1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Công ty thám tử tphcm ở quận 1

Thảo luận trong 'Dịch vụ thám tử- Công ty thám tử' bắt đầu bởi seott90, 21/12/2016.

 1. seott90

  seott90 Thất nghiệp spam Cố cướp tặc

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  2
  Công ty dịch vụ thám tử tư Thăng Long hiện đang cho thuê thám tử theo dõi và cung cấp dịch vụ điều tra tại Quận 1 Sài Gòn. Nếu bạn muốn có được thông tin chính xác với chi phí thấp và bảo mật thông tin tuyệt đối thì hãy liên hệ đến cong ty tham tu sai gon Thăng Long chúng tôi.

  Công ty thám tử tư Thăng Long là một một trong những công ty đầu tiên cung cấp dịch vụ điều tra và cho thuê thám tử tại Việt Nam và cũng là công ty đầu tiên tại Sài Gòn cung cấp dịch vụ này, trong đó có Quận 1 TPHCM. Với người dân và các doanh nghiệp tại Quận 1 chắc không còn ai lạ lẫm với dịch vụ này bởi tại đây hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ điều tra tại đây. Nhưng bất cứ ai dù là người dân hay doanh nghiệp tại đây muốn sử dụng dịch vụ này đều băn khoăn trong khâu lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ vì họ không biết được công ty nào uy tín, chuyên nghiệp, chi phí thấp, bảo mật tuyệt đối. Hãy đến công ty thám tử tphcm Thăng Long chúng tôi.

  Tại TPHCM nói chung và quận 1 nói riêng, công ty Thăng Long cung cấp những dịch vụ sau:

  – Dịch vụ theo dõi giám sát: Dịch vụ này sẽ giúp các bậc phụ huynh có thể quản lý con cái từ xa. Biết được chúng đi đâu, làm gì, chơi với ai…. để có thể ngăn cản khi chúng bị bạn bè xấu rủ rê.

  – Dịch vụ điều tra ngoại tình: Dịch vụ này sẽ giúp bạn có thể biết được chồng hay vợ mình có ngoại tình hay không khi thấy dấu hiệu ngoại tình….

  – Dịch vụ điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại: Dịch vụ này sẽ giúp bạn biết được chủ nhân của số điện thoại đó là ai, tên là gì, ở đâu, quê quán, mối quan hệ, cơ quan….

  – Dịch vụ điều tra thị trường, dịch vụ điều tra công ty cạnh tranh, dịch vụ điều tra hàng giả……

  Với đội ngũ thám tử được đào tạo bài bản cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những thông tin chính xác trong thời gian ngắn nhất với chi phí thấp. Bên cạnh đó, khi đến với công ty Thăng Long chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về bảo mật thông tin cá nhân.

  Vì vậy, Bạn hãy nhấc máy lên và liên hệ cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra hoặc thuê thám tử tại Quận 1 TPHCM để có được dịch vụ chất lượng với thông tin chính xác, chi phí thấp và bảo mật tuyệt đối

  Nguồn: http://thamtuthanglong.org/
   

Chia sẻ trang này