1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt đặc sắc gà không lối thoát 3 mùi Flyfood

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí - Món ăn ngon' bắt đầu bởi flyfoodpdl, 5/7/2016.

 1. flyfoodpdl

  flyfoodpdl VIP giả đấy

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  hương vị của món ga khong loi thoat là 1 nét đẹp đối với ẩm thực Việt Nam. Bỡi lẽ không chỉ vì độ ngon, ngọt và đặc biệt của món ăn mà còn vì sự phối hợp độc đáo trong cách chế biến nguyên liệu để tạo được hương vị của món gà không lối thoát độc đáo.

  Gà không lối thoát, cách gọi đặc biệt của món gà bó xôi được chế biến không những tốn công mà còn phong phú về hương vị. Bài giới thiệu này sẽ tập hợp các hương vị đặc sắc của các cách chế biến bằng biến thể của món ga khong loi thoat này :

  ga khong loi thoat truyền thống:
  [​IMG]
  Với mùi vị cổ truyền món gà không lối thoát mang theo mùi hương của gà ta đất Việt độc đáo mà hương nếp thơm phối hợp tạo nên một nét đẹp truyền thống đặc biệt bản chất người Việt mình, dùng kèm với nước tương được chế biến đặc sắc theo phong cách của Flyfood sẽ khiến món ăn trở thành chân thực 1.

  ga khong loi thoat quay chà bông:
  [​IMG]
  gà quay là 1 trong những món ăn không quên được bới mùi vị đặc sắc của nó, càng tuyệt vời hơn khi mùi vị đó được lưu lại bên trong một lớp xôi khiến cho người ăn nếm được trọn vẹn 100% mùi vị của sản phẩm gà quay. Trên hết, gà quay không lối thoát chà bông còn được biến tấu theo công thức đặc trưng riêng của Flyfood sẽ khiến sản phẩm trở thành duy nhất không cách chế biến nào bằng được. Ngoài ra ở trong con gà còn có các món nấm làm tăng độ thơm của thịt ga và còn là 1 cách tẩm ướp với mùi vị của món ăn độc đáo. Lớp nếp kèm thịt chà bông sẽ khiến món ăn biến thành hấp dẫn hơn bao giờ hết.

  ga khong loi thoat hai màu ôm trứng hạt sen
  [​IMG]
  Thêm 1 cách nấu đặc sắc của Flyfood làm sản phẩm trở thành xuất sắc hơn bởi cách chế biến rất công phu.
  món ga khong loi thoat hai màu ôm trứng hạt sen là nét đẹp độc đáo của ẩm thực và cách biến tấu gia vị khiến vị giác của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất dù no nhưng vẫn thấy thèm. Vị dai của thịt ga ta + với độ giòn của nếp luôn là một sự kết hợp hoàn hảo không thể tách rời.
   

Chia sẻ trang này