1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Đại Thánh Vương nơi thử thách bản lĩnh dân cày

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi sututrang, 5/12/2015.

 1. sututrang

  sututrang Thành viên

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Links tải game tại đây
  Đại Thánh Vương được xây dựng trên đề tài Tây Du Ký quen thuộc với game thủ Việt Nam. Trò chơi đưa game thủ vào khung gian huyền ảo, mơ mộng với những địa danh lịch sử như Đông Hải Long Cung, Ngọc Thiên Môn... thông qua thiết kế tạo hình Chibi dễ thương. Người chơi có thể gặp lại các nhân vật như Đường Tam Tạng, Tề Thiên Đại Thánh hay Thiên Bồng Nguyên Soái trong hình dạng 'loli' tương đối dễ thương.

  [​IMG]

  Điểm đặc sắc của gMO Đại Thánh Vương nằm ở hệ thống nhiệm vụ, phụ bản và hoạt động cực kì phong phú. Ngoài nhiệm vụ cốt truyện, game thủ còn được khám phá nhiệm vụ hằng ngày, tuần hoàn, sư môn, treo thưởng, bang phái và luân hồi. Song song đó, còn là các hoạt động PvP, PK diễn ra hằng ngày như Chiến Bảng, Đấu Tiên Ma, Tam Giới… Ngoài ra, Đại Thánh Vương còn sử dụng phương thức trao đổi buôn bán theo kiểu giao dịch trực tiếp phổ biến trong các game online trước đây thay vì chợ đấu giá.

  [​IMG]

  Đại Thánh Vương đưa đến cho ngươi chơi 3 lớp nhân vật chính là: Thích Khách, Pháp Sư và Chiến Thần, mỗi nhân vật sẽ có một ưu, nhược điểm riêng. Thích Khách với tất cả chiêu thức có thể gây ra bạo kích, Pháp Sư tuy phòng thủ yếu nhưng khả năng tạo damage phép cực lớn và cuối cùng là Chiến Thần, nhân vật sẽ càn quét, xông pha đầu tiên trong mọi trận chiến.


  Nếu ở những game nhập vai khác, việc giao dịch có thể bị giới hạn bởi đồ khóa hoặc nhiều khi không có tính năng giao dịch, thì Đại Thánh Vương lại đi theo hướng ngược lại, cho phép giao dịch tự do, săn Boss rơi đồ không khóa.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ được đi theo câu chuyện dẫn dắt trong game, hệ thống auto giúp hỗ trợ tối đa khiến các nhiệm vụ thực hiện dễ dàng hơn. Tuy nhiên, khi tham gia vào Chiến Bảng (một chế độ gần giống như PK xếp hạng), các bạn sẽ phải tự mình điều khiển nhân vật, tung skill, di chuyển hợp lý để giành chiến thắng.
   

Chia sẻ trang này