1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Để bao quy đầu không còn là nỗi nhức nhối

Thảo luận trong 'Sức khỏe và làm đẹp' bắt đầu bởi sevenup024, 24/2/2016.

 1. sevenup024

  sevenup024 VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Khi bao quy đầu bỗng dưng bị tác động thường xuyên mỗi ngày với những động tác kéo tụt hay người ta khuyên bạn cần phải cắt nó. Thì đây là những điều phải thực hiện để có một sức khoẻ tốt và bao quy đầu không còn là nỗi lo lắng hay nhức nhối với bạn.

  Từ xa xưa, tại Hy Lạp cổ đại người ta đã biết tới việc cắt bao quy đầu không đau có giá trị vệ sinh cũng như sức khoẻ. Trải quan hàng ngàn năm, việc cắt nó tuy vậy cũng còn là vấn đề phải tranh cãi.
  [​IMG]
  Người thì ủng hộ và người thì phản đối khi thực hiện nó đồng loạt đối với trẻ sơ sinh. Điều này, rốt cục tuỳ thuộc vào sự lựa chọn của những bậc phụ huynh. Họ có thể đồng ý để con cái họ thực hiện điều này hoặc không. Như tại Hoa Kỳ, luôn có tới 50% những bậc cha mẹ quyết định cho con họ được cắt bao quy đầu sau khi sinh vài ngày. Vì họ tin rằng nếu bao quy đầu được cắt thì giá trị vệ sinh và sức khoẻ sẽ rất cao. Đó có thể là việc giảm được rủi ro mắc nhiễm phải các căn bệnh tình dục như sùi mào gà hay HIV/AIDS. Hay họ còn lo lắng nếu để bao quy đầu tồn tại mà nó bị dài hay hẹp thì khả năng viêm nhiễm cậu nhỏ là cao cùng với bệnh ung thư cậu nhỏ Tuy vậy, một số nhiều trong đó thực hiện bởi những truyền thống tập tục tôn giáo và văn hoá lâu đời.

  Cho nên, cắt bao quy đầu đặt ra cho xã hội những lựa chọn và tranh cãi vì không nhất thiết phải thực hiện điều này hay có thể cản trở nó được. Khuyến cáo có thể được đưa ra, nhưng nó vẫn tồn tại dưới dạng những lời khuyên chứ không có gì là bắt buộc như một trường hợp tiêm vacxin chẳng hạn.

  Ngược lại, khi tuổi trưởng thành mà một bao quy đầu không được như bình thường đa số mà xuất hiện những biểu hiện như hẹp hay dài thì nó hoàn toàn được ủng hộ bởi sự can thiệp ngoại khoa của việc kỹ thuật cắt hẹp bao quy đầu

  Cắt bao quy đầu được thực hiện nhanh chóng với khoảng thời gian trên dưới 10 phút. Người đàn ông được cắt không phải nằm lại viện mà chỉ ở lại đó để theo dõi khoảng 30 phút, không có biến chứng gì thì có thể ra về ngay với một quy đầu với băng gạc.

  Thời gian để vết cắt được lành và không gây ra những tác động xấu trên vết thương là khoảng 1 tuần. Trong khoảng thời gian này người ta phải lưu ý nhiều đến việc hạn chế cương cứng, giữ ẫm, lau khô, tắm rửa nước nóng, thay băng gạc, sát trùng vết thương, theo dõi hiện tượng viêm nhiễm…

  Bao quy đầu để không còn là nỗi nhức nhối thì việc tiến hành cắt ở trẻ nhỏ nên được thực hiện. Nếu bạn cảm thấy không có gì là quá lo lắng thì hãy để nó phát triển tự nhiên. Tuy nhiên, nếu thấy hoặc khuyên trẻ đã lớn theo dõi bao quy đầu của mình mà có hiện tượng hẹp hay dài thì nhất thiết cần thực hiện những biện pháp đối phó như tiểu phẫu cắt bao quy đầu để có một sức khoẻ an toàn nhất.
  Có thể bạn quan tâm: bao quy đầu chưa lột hết?
   

Chia sẻ trang này