1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Địa điểm Giải quyết iPhone 4 bị mắclỗi 48 sau khi Restore

Thảo luận trong 'Rao vặt công nghệ' bắt đầu bởi hoangnam, 15/12/2015.

 1. hoangnam

  hoangnam Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Tập hợp Hầu hết những biện pháp phòng tránh trục trặc của iPhone 6 Plus

  iPhone 6 một siêu phẩm của Apple có độ bảo mật cao và ổn định nhất trong hiện nay. bù lại siêu phẩm này cũng không tránh khỏi ra đời sự cố trong quá trình được trang bị. thời lượng gần đây người dùng rất lúng túng khi iPhone 6 restore được tung ra lỗi 53.

  Lý do gây được lỗi 53 trên iTunes:
  + Biểu hiện : Khi bạn Restore từ 5 - 20 % thanh Restore bị báo sự cố ” Error ocurred 53 ” và bạn có chuyển sang computer khác cũng bị sự cố giống

  + Cảm biến vân tay là phần mềm không thể quá xa lạ đối với người dùng iPhone 6/iPhone 6 Plus. Apple hiện đã cho kết hợp ID bộ xử lí dấu vân tay vào A8 và đồng thời phân bố active Đa số hệ thống trên nền iOS 8.1 . Khi người dùng tiến hành restore iPhone nhưng lại thi hành tùy tiện và chưa đúng cách sẽ đưa đến trục trặc trên iTunes. thường xuyên thì khi restore iPhone 6/6Plus giả dụ nút vân tay không trùng với bảng mạch hoặc bị lỗi ở IC thì khi restore đến đoạn cuối sẽ xảy ra trục trặc 53 trên iTunes.

  Lý do trục trặc 53 khi restore iPhone 6


  sự cố này là do hư IC cấp áp cho cảm biến dấu vân tay khi bạn restore iPhone thấy cảm biến không trùng với bo mạch hoặc do hư cảm biến dấu vân tay sẽ báo vấn đề 53 trên Itunes.

  có khả năng do hư hỏng app

  Apple hiện đã tích hợp ID chip dấu vân tay vào A8 Song song đó cũng cùng lúc phân bố active Đa số system trên nền HĐH iOS 8.1. Vì lẽ đó vì thế khi người dùng tiến hành restore iPhone giả dụ nút dấu vân tay không trùng với bảng mạch đến đoạn cuối thì iTunes sẽ báo lỗi 53.

  Hệ điều hành sau thời gian được trang bị một thời gian dài thì sẽ chứa rất nhiều tập tin xấu vào bộ nhớ lưu trữ cache và các file log. Nếu rác này không được thường xuyên dọn sạch thì sẽ giúp cho ổ đĩa cứng quá tải, và dấn tới “hư hỏng 53”

  [​IMG]

  khắc phục ra làm sao khi iPhone mắc vấn đề 53

  + Sự cố sau đây là do Lý do máy không kế nối được với phím Home, trênc ác diễn đàn các bác thợ thường nói là vấn đề Touch ID Tuy vậy không phải vậy, theo kinh nghiệm của mình Touch đếm trên đầu ngón tay khi vấn đề, đây chỉ là vấn đề cabble từ main lên phím Home do đó 90% người sử dụng chỉ cần thay cabble phím này là ok.+ Chiếc iPhone 6- 6 Plus của bạn restore bị trục trặc 53 cho dù đã thử các Phương pháp giải quyết như đổi máy tính, đổi cabble, restart, DFU... mà vẫn không thành công!

  + Vấn đề này là do hư IC cấp áp cho cảm biến dấu vân tay khi bạn restore iPhone thấy cảm biến không trùng với bảng mạch hoặc do hư cảm biến dấu vân tay sẽ báo vấn đề 53 trên Itunes.

  Nếu bạn khẩu thả khi sử dụng computer Restore smartphone iPhone 6 thì bạn sẽ dễ dính trục trặc 53vấn đề 53 sẽ xảy ra nếu bạn dùng máy tính restore smartphone iPhone 6 sai hướng dẫnKhi Restore iPhone 6 với máy tính không đúng cách cũng có khả năng bị lỗi 53 trên iTunes.Nếu bạn được lắp đặt computer Restore iPhone 6 sai hướng dẫn thì chắc chán bạn có thể bị dính vấn đề 53
  Cảm biến vân tay không thể xa lạ với những ai sử dụng Smathphone đời cao. Hiện tại Apple kết hợp ID chip dấu vân tay vào A8 cùng lúc phân bố active hoàn toàn hệ thống trên do đó iOS 8.1, khi Restore máy nếu nút dấu vân tay không trùng với bảng mạch đến đoạn cuối thì sẽ tổ chức vấn đề số 53 trên iTunes.
   
  Đã sửa đổi bởi một quản trị viên: 15/12/2015

Chia sẻ trang này