1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt DỊch vụ tài chính đang bị cò cho vay làm lẫn lộn

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi phucthinhlv, 20/4/2016.

 1. phucthinhlv

  phucthinhlv VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  5
  Trước hết cần khẳng định: dịch vụ tài chính cho vay tiêu dùng hiện ra là bởi mong muốn của xã hội - một mong ước được bình chọn là siêu lớn bự và đang có chung đẩy mạnh những năm gần đây. nếu như nhiều thứ hình thức cung cấp tài chính với món vay nhỏ xíu từ trước đến nay mới được triển khai trong hệ thống mang tính chính sách xã hội như: quỹ tín dụng nhân dân, tổ chức tài chính chính sách xã hội, hệ thống ngân hàng cho vay nông nghiệp với chính sách cho vay hộ nông dân,… thì nay không ít tổ chức tài chính thương mại cũng đang cực kì ân cần hình thành thị trường này.
  [​IMG]
  mọi cái cá nhân đang khát tiền vốn hoặc cần gấp một định mức tiền cho mua sắm chính là đối tượng cò tín dụng nhắm tới. Với thủ đoạn tinh vi, mọi thứ kiểu lừa đảo đã diễn ra ngoài ra người bị hại chỉ cũng thế ngậm đắng nuốt cay chấp nhận đồng tiền rơi vào tay kẻ khác.
  Với chiêu thức giúp hoàn thiện hồ sơ trong trường hợp người tiêu dùng không đủ điều kiện vay vốn ngân hàng không thế chấp, cò sẽ thu mức phí 3-5% hạn mức vay và bảo đảm hồ sơ của các bạn qua khâu kiểm duyệt. Hoặc nếu hồ sơ của người cần vay tiền đủ tiêu chuẩn vay vốn công ty tài chính, cò sẽ tìm cách “nhét” hồ sơ vào doanh nghiệp cho vay để được giải quyết nhanh nhất.
  Với chiêu thức này, phong trào cò tín dụng tự xưng là nhân viên công ty tài chính tới thu tiền phí dịch vụ của người tiêu dùng sau đó tính bài chuồn. Khổ chủ chỉ biết mình bị lừa khi đến hẹn giao tiền trong khi không thấy tiền đâu. xuất hiện doanh nghiệp tín dụng hỏi mới hay tổ chức tín dụng không chịu trách nhiệm với mọi cái trường hợp làm dịch vụ “chui”.
  hình như, người đi vay tiền còn chiếm được mọi thứ gói khuyến mại thú vị từ ngân hàng tín dụng dường như nếu thông qua cò tín dụng sẽ không được hưởng. người đi vay có nhu cầu vay vốn tín chấp tại tổ chức tín dụng đều phải trực tiếp sinh ra điểm giao dịch tiến hành làm hồ sơ, thủ tục giấy tờ. Sau khi ngừng giới hạn hồ sơ đạt chuẩn, cá nhân sẽ sớm chiếm được tiền giải ngân trực tiếp tại ngân hàng tín dụng sau khi hoàn tất thủ tục xác minh hồ sơ.
  Thế nhưng, trên thực tế mọi cái dịch vụ tài chính tiêu dùng như cho vay nóng, vay tín chấp lãi suất thấp kiếm xe máy, điện thoại thông minh, đồ dùng hoặc những mong ước người đi vay cấp bách khác như chữa bệnh, nhập học, du lịch …. mới chỉ tăng cường mạnh ở khu vực đô thị, đồng thời vẫn còn vừa phải xu thế rủi ro tiềm ẩn. nên khách hàng cần đọc kỹ hợp đồng vay và yêu cầu được tư vấn những mức vay tốt nhất cho mình cùng những điều kiện chứa đựng
   

Chia sẻ trang này