1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Quảng cáo Dịch vụ thiết kế web giá rẻ theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Rao vặt dịch vụ' bắt đầu bởi Vuong Hang, 23/5/2016.

 1. Vuong Hang

  Vuong Hang Thành viên

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Quê quán:
  Hà Nội (Hanoi, Vietnam)
  [Web gia re] - Thiết kế Website theo yêu cầu là gì?

  Website theo yêu cầu cũng chính là ngôi nhà riêng của bạn. Ở đó chúng ta có thể sửa sang, thay đổi kiến trúc và nội thất theo nhu cầu của mình để nó được hoàn hảo và tiện nghi nhất. Còn những Website được thiết kế theo các mẫu có sẵn chính là các căn hộ chung cư nơi mà bạn phải chấp nhận sống chung với nó suốt đời, hoặc nếu có thể thay đổi được thì cũng bị giới hạn về nhiều mặt.
  [​IMG]

  Thiết kế website theo yêu cầu

  Với thiết kế web giá rẻ theo yêu cầu: Website sẽ cung cấp các giải pháp phần mềm, dịch vụ internet marketing,… Ngoài ra, xây dựng website theo yêu cầu sẽ đạt hiệu quả cao nhất, tư vấn cách sinh lợi nhuận từ website, giúp thu hồi vốn trong việc đầu tư xây dựng website, giúp website được đông đảo khách hàng biết đến và để website trở thành một kênh tiếp thị sản phẩm dịch vụ, quảng bá thương hiệu tốt nhất, giá rẻ nhất.

  Lợi ích khi thiết kế website theo yêu cầu

  Tùy thuộc vào từng lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà cthiết kế web theo yêu cầu đem lại những lợi ích khác nhau cho quý khách hàng như:

  - Cơ hội quảng bá không giới hạn: công việc kinh doanh mở cửa 24h/1ngày.

  - Tiết kiệm và tối ưu: Bạn không phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở văn phòng giao dịch toàn cầu của bạn đều được thực hiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động. Chi phí để có được một website thấp so với các khoản chi phí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của bạn bằng những phương tiện truyền thống.

  - Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trong một môi trường kinh doanh năng động.

  - Phù hợp với doanh nghiệp.

  - Độc nhất: Đây là thế mạnh của thiết kế Website theo yêu cầu. Mỗi một trang Web được lập trình ra lại mang một bản sắc riêng, độc nhất.

  - Có thêm hàng ngàn khách hàng mới: làm thỏa mãn cả những khách hàng khó tính nhất bên cạnh đó Thiết kế website theo yêu cầu còn mang lại tính chuyên nghiệp, tiện ích, ổn định và lâu bền.

  - Tạo ra được hình ảnh về một doanh nghiệp được tổ chức khoa học và hiệu quả.

  - Phương tiện tốt nhất để bạn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hình thức mới .

  Tham khảo các mẫu thiết kế web theo yêu cầu để mang phong cách riêng của mình.

  *********************************
  Xem thêm: thiết kế web bán hàng- thiết kế website bất động sản-kệ sắt -thanh lý ghế quán net
   
 2. Mưa Sao Băng

  Mưa Sao Băng Thành viên

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Quê quán:
  HCM
 3. bgdoorvn

  bgdoorvn Thành viên

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Lịch sử hình thành máy xung điện (máy EDM)


  Nguyên lý hoạt động của bí quyết gia công EDM

  Trong thời kỳ gia công, phương tiện và chi tiết là hai điện cực, trong đó dụng cụ đóng vai trò là dao(catot), yếu tố là anot của 1 nguồn điện một chiều mang tần số 50 – 500kHz, điện áp 50 – 300V và cường độ dòng điện 0,1 – 500A. 2 điện cực này được đặt trong dung dịch cách điện được gọi là chất điện môi. khi cho 2 điện cực tiến lại sắp nhau thì giữa chúng mang điện trường. lúc điện áp tăng lên thì từ bề mặt cực âm với những điện tử phóng ra, machineshop tiếp tục nâng cao điện áp thì chất điện môi giữa 2 điện cực bị ion hóa làm cho chúng trở thành dẫn điện, làm cho xuất hiện tia lửa điện giữa hai điện cực. Nhiệt độ tại vùng mang tia lửa điện lên rất cao, có thể đạt đi 12.000°C, làm cho hot chảy, đốt cháy và làm bay hơiphần kim khí trên chi tiết. Trong thời kỳ phóng điện, xuất hiện sự ion hóa cực mạnh và tạo buộc phải sức ép va đập cực kỳ lớn, đẩy phoi ra khỏi vùng gia công.

  toàn bộ công đoạn trên xảy ra chỉ mất khoảng rất ngắn trong khoảng 10-4 nơi 10-7s. Sau đấy mạch trở lại tình trạng ban đầu và lúc điện áp của tụ được nâng lên tới mức đủ để phóng điện thì thời kỳ trên lại diễn ra tại điểm mang khoảng khoảng bí quyết sắp nhất
  Phoi của quá trình gia công là những giọt kim khí bị tách ra khỏi các điện cực và đông đặc lại thành những hạt nhỏ hình cầu. lúc những hạt này bị đẩy ra khỏi vùng gia công, khe hở giữa 2 điện cực to lên, sự phóng điện không còn nữa.

  Để đảm bảo quá trình gia công liên tiếp, người ta điều khiển điện cực phương tiện đi xuống sao cho khe hở giữa hai điện cực là ko đổi và ứng sở hữu điện áp nạp vào tụ C.


  [​IMG]


  Thiết bi và dụng cụ trong gia công EDM

  Máy móc trong gia cong EDM

  Máy gia công điện cực EDM thẳng đứng (Vertical EDM Machine) là máy gia công với điện cực đi lại. Khe hở giữa chi tiết và công cụ được điều chỉnh nhờ động cơ servo sao cho khe hở giữa dụng cụ và chi tiết luôn tại khoảng 0,010,02 mm. hình trạng của khía cạnh được quyết định bởi hình dáng của dụng cụ. Loại máy này phù hợp gia công những bề mặt định hình, khoan lỗ thông và không thông, gia công các loại khuôn mẫu.

  Máy tia lửa điện làm cho việc trên cơ sở sử dụng năng lượng của tia lửa điện được phóng ra trong thời gian rất ngắn (24) 10‘4 s để gia công các lỗ mang nhiều hình dạng khác nhauể Nguyên lý làm việc của nó được diễn tả trên hình năm.4. Để gia công lỗ trên chi tiết 1, nó phải nhúng vào thùng dung dịch phương pháp điện 2 và nối vào điện cực dương của nguồn điện 1 chiều F (hình 5.4a) làm công năng cực anod. dụng cụ cắt 3 là cực catod được nối vào cực âm và lắp vào nên trượt bốn với thể di động lên xuống. giả dụ nên bốn đưa công cụ cắt ba đặt tay yếu tố 1, thì sẽ mang dòng điện chạy trong khoảng cực âm của máy phát F sang cực dương qua biến trở R được làm thành cuộn từ dây kim khí mỏng.

  đổi thay trị giá điện trở R sẽ điều chỉnh được cường độ dòng điện và với thể kiểm tra bằng ampe kế A. Để tạo được những xung điện kế tiếp nhau, giữa điện cực 3 và khía cạnh 1 ta lắp song song một tụ điện c. giả dụ công tắc Ct đóng lại khi hai điện cực tách rời ra, thì trong thời gian đầu dòng điện được chỉ ra ở ampe kế A giảm nhanh xuống bằng 0ế trái lại tại volt-kế V chỉ điện áp tăng dần nơi giá trị do máy phát tạo ra là U0 (hình 5.4b). phương pháp gia công bằng tia lửa điện Điều đó có tức thị tụ c đã nạp điện. nếu giữa 2 điện cực với 1 khoảng cách thích hợp thì, sự phóng điện sẽ xảy ra. lúc đấy, hồ hết năng lượng tích lũy trong tụ điện đều được phóng ra qua khoảng bí quyết giữa 2 cực. Lượng dự trữ càng lớn, lượng ăn mòn điện trên anod (trên chi tiết gia công) càng lớn.

  Sau khi phóng điện dòng điện giữa điện cực và yếu tố giảm nơi 0, vì hầu hết năng lượng tích lũy trong tụ điện đều bị tiếu tán hết. Việc nạp điện vào tụ c lại bắt đầu, công đoạn trên lại tiếp tục, những xung điện xuất hiện kế tiếp nhau để thực hiện giai đoạn gia công. chỉ mất khoảng gia công, điện cực ba ko được tiếp xúc mang yếu tố một, vì nếu ko, sẽ xảy ra ngắn mạch. Giữa chúng phải luôn giữ 1 khe hở nhất mực gọi là khoảng bí quyết phóng điện. Để đạt được điều này, người ta tiêu dùng phổ biến bộ điều chỉnh tự động khác nhau, trong ấy bộ điều chỉnh thuần tuý nhất là sử dụng ống dây 5 lắp tại phía trên bắt buộc trượt 4 (hình năm.4c). Bên trong ống dây năm mang lõi sắt cộng di động với bắt buộc trượt. hai đầu của cuộn dây được lắp 2 phía của biến trở R.

  lúc điện cực ba đặt tay chi tiết 1, mạch điện của máy bị đóng lại và một dòng điện xuất hiện bên trong mạch. khi hai đầu của ống dây 5 mang chênh lệch điện áp, dòng điện cũng xuất hiện tại cuộn dây làm cho lõi sắt ở trong ông bị nhiễm từ, kéo nó vào bên trong ống và cùng kéo buộc phải trượt 4 với điện cực ba đi lên phía trênể Khoảng bí quyết phóng điện giữa điện cực và yếu tố được khôi phục, dòng điện trong mạch điện cực biến mất và dòng điện trong mạch ông dây cũng mất theo. Lõi sắt bên trong ống dây bị khử từ, ko bị hút vào ông và tự di động xuống, dưới công dụng của trọng lượng riêng. cộng mang nó bắt buộc trượt bốn có điện cực cắt 3 cũng di động xuống dưới. Giữa điện cực và chi tiết gia công lại xảy ra phóng điện. Cứ thế tiếp diễn cho đi thời gian nào lỗ khoét được thực hành xongế Cuộn dây điều chỉnh năm cứ lần lượt tự động hạ điện cực ba cho tới hết chiều sâu nên cắt. nếu điện cực 3 được coi như công cụ cắt, thì cuộn dây 5 giông như cơ cấu chạy dao.

  Tùy theo đề xuất, điện cực 3 được chế tác sở hữu biên dạng giông như lỗ phải gia công. ví như các con phố kính lỗ to hơn 6mm, điện cực phải làm cho rỗng. vật liệu điện cực thường sử dụng là đồng thau.

  Máy tia lửa điện yạn năng : Máy tia lửa điện vạn năng thường với cấu trúc giông như hình năm.5.

  những cơ cấu máy được đặt bên trong của thân 1. Trên sông trượt hai của thân máy lắp bàn dao dọc 5 và bàn dao ngang sáu di động trên sông trượt của bàn dao dọc. Bàn máy ba lắp khía cạnh gia công 9 được đặt trong chậu cất dung dịch 4 với thể di động theo chiều thẳng đứng nhờ động cơ điện – Bộ điều chỉnh tự động lượng chạy dao 7 truyền đi lại thẳng đứng cho điện cực tám. lúc gia công lỗ cong, bàn dao năm đảm bảo cho điện cực 8 với thể quay loanh quanh trục nằm ngang A (hình bên dưới). Trong trường hợp này điện cực tám được hình thành theo dạng cung tròn, có tuyến phố kính bằng mang tuyến phố kính cung tròn lắp điện cực trên giá kẹp 10. Giá kẹpnày sở hữu thể quay vòng quanh trục A nhờ dây 11 với đầu trên lắp vào bộ điều chỉnh 7.
   
 4. isukisu

  isukisu Thành viên

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Có demo không bạn, mình muon lam web dang blog
   
 5. dieunhi878

  dieunhi878 Thành viên

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Cho mình xin giá và demo web nhé
   

Chia sẻ trang này