1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Quảng cáo Dịch vụ xử lý chất thải của công ty Bình Phước Xanh

Thảo luận trong 'Diễn đàn môi trường' bắt đầu bởi evergreen, 25/11/2017.

 1. evergreen

  evergreen Tiếng Anh giao tiếp Evergreen Thành viên BQT Thịt spammer

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  65
  Bạn có biết công ty xử lý chất thải y tế nguy hại nào tốt ở khu vực phía Nam không? Hôm nay chuyên mục giới thiệu công ty uy tín sẽ đề cử đến mọi người một công ty chất lượng. Đó chính là công ty môi trường Bình Phước Xanh.

  I. Giới thiệu về Bình Phước Xanh

  [​IMG]
  Công ty môi trường Bình Phước Xanh​

  Được thành lập từ năm 2010, Bình Phước Xanh là một trong những Công ty môi trường tiên phong trong lĩnh vực xử lý chất thải. Với quá trình 7 năm hình thành và phát triển, đến nay Bình Phước Xanh đã trở thành một đơn vị công ty xử lý chất thải lớn nhất ở khu vực phía Nam. Với địa bàn rộng khắp các tỉnh, thành phố Nam Trung Bộ và Nam Bộ, bao gồm TPHCM, Đồng Nai, Long An, Bình Dương, Biên Hoà, Đắk Nông, Đắk Lắk, Bình Thuận, Khánh Hòa, Cần Thơ, Bạc Liêu, Kiên Giang, Sóc Trăng, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đà Nẵng,… đặc biệt là Bình Phước. BPX có diện tích nhà máy xử lý rộng 25 hecta, công suất xử lý 111.100 tấn chất thải/năm và tiếp tục nâng lên khoảng 500.000 tấn chất thải/năm trong thời gian tới.

  Các hệ thống, thiết bị xử lý chất thải được Công ty Bình Phước Xanh đầu tư hiện đại, công suất lớn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu xử lý chất thải của Quý khách hàng (02 hệ thống lò đốt chất thải công suất 2.000kg/giờ/lò, hệ thống xử lý nước thải công suất 1.800 m3/ngày đêm….) Bên cạnh việc xử lý chất thải, tái chế và thu hồi những chất thải có giá trị như đồng, niken, kẽm, muối kim loại … cũng được xem là thế mạnh của công ty Bình Phước Xanh (hệ thống tái chế và thu hồi bụi lò công suất 450 tấn/ngày, hệ thống tái chế và thu hồi muối sắt 200 tấn/ngày…).


  II. Dịch vụ xử lý chất thải y tế
  Chất thải y tế lây nhiễm phát sinh từ các bệnh viện, cơ sở, trung tâm y tế được lưu chứa trong bao bì nilon đặt trong thùng nhựa kín màu vàng, phương tiện thu gom, vận chuyển là xe thùng kín. Chất thải y tế lây nhiễm được thiêu hủy ngay sau khi về đến nhà máy bằng 02 hệ thống lò đốt chất thải 02 cấp với công suất 2.000 kg/giờ/lò.

  III. Dịch vụ xử lý chất thải nguy hại
  Chất thải nguy hại phát sinh từ các nhà máy, xí nghiệp được thu gom, vận chuyển bằng các phương tiện chuyên dụng có lắp đặt hệ thống định vị GPRS. Chất thải nguy hại sẽ được phân loại và xử lý hoặc tái chế thu hồi bằng các thiết bị chuyên dụng, hiện đại đã được Bộ Tài nguyên và Môi trường thẩm định và phê duyệt.

  IV. Dịch vụ xử lý chất thải công nghiệp
  Chất thải Công nghiệp được thu gom và xử lý bằng các phương pháp khác nhau: Thiêu đốt (rác thải….), chôn lấp hợp vệ sinh (bùn thải, tro xỉ không nguy hại….), tái chế tái sử dụng ( bao bì nilon, giấy carton, nhựa….).


  Những khách hàng đã xử dụng dịch vụ xử lý chất thải của Bình Phước Xanh đều cảm thấy hài lòng, tin dùng và trở thành khách hàng thân thiết. Còn công ty của các bạn thì sao. Hãy trải nghiệm dịch vụ hàng đầu với những trang thiết bị hiện đại, quy trình khép kín của BPX nha!
   
  admin thích điều này.
 2. HieuLa123

  HieuLa123 Thành viên

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  hoành tráng quá zậy
   

Chia sẻ trang này