1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Kinh nghiệm Điều bạn cần biết cách thức học ngữ pháp khi học tiếng Hàn giao tiếp?

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngandragon, 29/9/2017.

 1. ngandragon

  ngandragon Thành viên

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Theo đa dạng nghiên cứu cho thấy chu trình học ngữ pháp tiếng hàn liên quan nghiêm trọng đến quá trình cải thiện chức năng giao tiếp của bạn

  [​IMG]
  Tự gây áp lực trong học tập
  Quá tập kết vào chu trình học ngữ pháp khi học tiếng hàn căn bản. Đây là sai lầm thường thấy và cực kỳ nghiêm trọng trong quá trình học tiếng Hàn giao tiếp. Theo phong phú nghiên cứu cho thấy việc học cấu trúc ngữ pháp tiếng hàn tương tác nghiêm trọng đến chu trình cải thiện chức năng giao tiếp của bạn. Bởi ngữ pháp tiếng hàn cơ bản khá dễ dàng là nó quá phức tạp để học, để nhớ, để áp dụng trong khi quá trình giao tiếp tiếng Hàn hàng ngày lại xảy ra quá nhanh, khiến chúng ta không có thời gian để suy nghĩ, để nhớ hàng trăm hàng ngàn quy tắc ngữ pháp, và rồi để chọn lựa cái đúng nhất cho cuộc giao tiếp của bạn. Não trái logic của bạn không thể làm điều đó. Bạn phải học ngữ pháp bằng trực giác và vô thức, như một đứa trẻ. Bạn làm điều này bằng cách thức nghe nhiều phương pháp nhu cầu dùng ngữ pháp trong những tình huống thật sự ngoài đời, trên phim ảnh hay các chương trình truyền hình thực tế và bộ não của bạn dần dần học được biện pháp ứng dụng cấu trúc ngữ pháp tiếng hàn một cách thức chuẩn xác và tự nhiên nhất.
  1. Tự gây áp lực tốc độ học tập cho bản thân
  Cả cả nhà và giáo viên khi dạy và học tiếng Hàn đều cố gắng đẩy nhanh tiến độ học tập trong khi khả năng của sinh viên chưa sẵn sàng. Khi bạn xem những nhân vật trên phim ảnh, hoặc các chương trình trên tivi hay qua mạng bạn buột mình phải nói nhanh giống họ trong khi bạn chưa thành thạo tiếng Hàn. Kết quả là học viên nói rất chậm, không có sự tự tin, không lưu loát, trôi chảy. Đừng quá tụ hội vào chu trình phải nhanh chóng học giao tiếp tiếng Hàn, mà hãy tập nghe và nghe thật kiên nhẫn cho đến khi chu trình nghe thấm vào óc bạn như ở trong tiềm thức. Và lúc này miệng bạn tự nói ra một bí quyết tự nhiên như quá trình bạn nghe một bài hát đa dạng lần và thuộc nó lúc nào không hay. Lời khuyên là hãy nghe, nghe, nghe thật rất nhiều cho đến khi bạn tự nói ra các điều mình nghe mà không cần học thuộc.

  [​IMG]
  học tiếng hàn trực tuyến đột phá trong học tiếng Hàn

  2. Luôn luôn cố gắng nói đúng trong lúc giao tiếp tiếng Hàn
  Học sinh và giáo viên thường tụ họp vào những sai lầm mắc phải khi họ nói tiếng Hàn. Họ lo lắng về các sai lầm. Họ sửa chữa sai lầm. Họ cảm thấy lo lắng, đôi khi là xấu hổ về các sai lầm đó. Họ cố gắng để nói chuyện một cách hoàn hảo. Không một ai là hoàn hảo cả. Ngay cả người bản xứ cũng mắc sai lầm. Thay vì tập hợp vào những sai lầm hãy tụ hợp vào giao tiếp. Mục tiêu của bạn không phải là để nói chuyện "hoàn hảo", mục tiêu của bạn là để truyền đạt ý tưởng, thông tin, và cảm xúc một cách rõ ràng và dễ hiểu. Tụ họp vào thông tin liên lạc, tụ họp vào mặt hiệu quả. Bạn sẽ cải thiện sai lầm của bạn dần qua thời gian luyện tập.

  3. Bạn cho rằng chu trình học tiếng Hàn của bạn phụ thuộc đa số vào giáo viên và trường học
  Hầu hết các người mới bắt đầu học tiếng hàn cấp tốc đều dựa hoàn toàn vào những trường học. Họ nghĩ rằng giáo viên và nhà trường phải chịu trách nhiệm cho sự thành công của họ. Sự thệ điều này hoàn toàn sai. Bạn, người học tiếng Hàn, phải luôn chịu trách nhiệm với chu trình học tập của mình. Một giáo viên tốt có thể giúp đỡ bạn, nhưng chung cuộc bạn phải chịu trách nhiệm cho chu trình học tập của bạn. Bạn phải tìm được những bài học và bí quyết tác dụng cho chính mình. Bạn phải nghe và đọc mỗi ngày. Bạn phải quản lý cảm xúc của bạn và duy trì động lực và tràn đầy năng lượng. Bạn phải Tích cực và lạc quan. Không có giáo viên có thể làm được điều đó cho bạn học. Chỉ có bạn mới có thể làm điều đó mà thôi.
  Hãy cứ sai, hãy cứ mắc sai lầm rồi chính bạn sẽ là người sửa các sai lầm này. Hãy kinh qua tất cả các bí quyết tiếng Hàn, không có biện pháp nào là sai, không có bí quyết nào là đúng. Nó chỉ đúng hoặc sai với chính bạn mà thôi. Hãy tự tìm cho mình một cách thức ăn nhập nhất.

  Thông tin được Cung cấp bởi: trung tam han ngu SOFL

  Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
  website : trungtamtienghan.edu.vn
   

Chia sẻ trang này