1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Điều cần biết khi đầu tư chứng khoán

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên website/blog' bắt đầu bởi quangthanhspp, 20/4/2017.

 1. quangthanhspp

  quangthanhspp Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  đầu tư chứng khoán đã tương đối quen sở hữu mọi người, được biết tới mang rất nhiều hình thức như trên truyền thông phố hội, trên TV, tại những bữa tiệc, trong phòng tập gym… Hộp mail với đông đảo các quảng cáo cho các người đi khiến kiếm tiền không thể mua ngay hiện nay. Ngay cả những phấn đấu tìm kiếm của riêng bạn tại chỗ có chứng khoán mang tăng trưởng vững vàng sở hữu vẻ như là nguồn lợi nhuận ổn định. Ta có thể chọn bất kỳ loại cổ phiếu nào và người nào ngừng thi côngĐây sẽ mang thể xoay ra 1 câu chuyện về lý do vì sao nó lại phát triển thành 1 chơ hội hoàn hảo cho họ. Nhưng khi bạn để ý tới thì việc đầu tư tài chính vào thị phần chứng khoán này có các gì bạn cần phải biết.
  [​IMG]
  Điều cần biết lúc đầu tư chứng khoán​
  các điều cần chú ý lúc tham dự đầu cơ chứng khoán

  - Hàng hóa : giá thành, giá tậu, giá tiền đa dạng hơn, quyết định lợi nhuận đầu cơ của bạn. Hãy cẩn trọng sở hữu những nhà môi giới đầu tư chứng khoán mang thể tiếp cận tới cuối cuộc chơi của họ hơn là bắt đầu. Hình thức đầu tư chậm triển khai bạn sẽ không thể sở hữu được. Thí dụ như thị trường với thể biết ngừng thi côngĐây là 1 nhà đầu tư hàng đầu và đã chào giá đầu tư chứng khoán cho thích hợp. Bạn với thể đầu tư vào những công ty phải chăng nhất nhưng nếu bạn trả quá mức cho nó, bạn có thể sẽ bỏ mất tiền vì giá của chứng khoán đã phản chiếu lý do bạn tìm cổ phiếu.
  - những bài hát và tiêu đề: những công ty rẻ chẳng hề khi nào cũng tốt và dựa trên những đề xuất xúc tiến và tiêu đề ko phải là một điên đầu chiến lược. Ko nên đưa ra một quyết định đầu cơ độc nhất vô nhị trên một hay hai câu cường điệu của những nhà môi giới. Dựa vào những tuyên bố không mang căn cứ, tin đồn thổi và lời khuyên trực tuyến hoặc các người tham gia, Đó là một sai trái.Để với thể tham gia đầu tư chứng khoán trên thị trường sôi động này, cần sở hữu sự kiên nhẫn, thời gian cho bản thân về một thời điểm tiện lợi hiếm hoi nào chậm tiến độ đối mang các nhà đầu cơ tài chính ngắn hạn và các quỹ phòng hộ, mang thiên hướng thương nghiệp thường xuyên, các trục đường chân mây đầu cơ dài hơn làm thị trường đầu tư của bạn sụp đổ và khiến thị trường thua lỗ ít hơn.
  - Mánh khóe Bơm và đổ: như câu trước: Nhìn tiếp giáp với bàn chơi poker, nếu như bạn không thể thấy 1 thằng khờ (tức là bạn). Có đầu tư cổ phiếu, các người tham gia ở bàn là phòng chat trực tuyến, bảng tin, email spam, bản tin đầu cơ và thậm chí là cả trên truyền hình và radio. Bất nói ở bất kỳ hình thức nào, Pump and dump cổ mang thể chứng minh được 1 thông điệp rằng: mua khoản này ngay ngày nay, trước khi tất cả các bài học trái lại về phương tiện mới nhất của doanh nghiệp. đầu cơ chứng khoán thường ít sở hữu các đàm phán trên tụt xe ít được rà soát, còn được gọi là Pink Sheets. giả dụ bạn và các người khác như bạn sắm một sân chơi như thế, bạn sẽ khiến cho nâng cao giá cổ phiếu, khiến cho lợi nhuận của những nhà đầu cơ tìm sớm hơn bạn - thường là phần lớn người cố bơm cổ phiếu - sau Đó bán,
  - tình yêu đối mang chứng khoán: bắt buộc một chứng khoán sở hữu thể đem đến phần thưởng, sự hiểu biết và tầm nhìn về mối quan hệ lâu dài. Rối rắm là, một chứng khoán sẽ ko đề xuất bạn trở lại. Giả dụ chứng khoán leo lên, bạn phải sẵn sàng để phá vỡ vạc nó và bán. Và hẳn nhiên ko chỉ là về một cổ phiếu mà ta nên đầu tư từ 20 – 25 trong danh sách đầu tư của bạn.
  Tags: dau tu chung khoan , dau tu tai chinh, dau tu, tai chinh, đầu tư chứng khoán,
  Source: giaodichdautuchungkhoan.blogspot.com/2017/04/ieu-can-biet-khi-au-tu-chung-khoan.html
   
 2. Big Bang

  Big Bang Thành viên

  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  2
  Đầu từ chứng khoán đúng là một canh bạc. Hùi xưa chọn ông HAGL còn 50k/cổ giờ thì mới nhích lên được hơn 10k.
   

Chia sẻ trang này