1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Đôi lời với anh em SEOer về định hướng trong năm 2016

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - hỗ trợ SEO' bắt đầu bởi thangtran112, 28/1/2016.

 1. thangtran112

  thangtran112 Thành viên

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  SEO không chỉ là đặt từ khóa trong trang. SEO cũng không chỉ là xây dựng liên kết, và cũng không phải là viết thật nhiều nội dung. Nhiều phương pháp trong quá khứ đã không còn hiệu quả, và những người làm SEO nên nhìn lại toàn bộ quá trình làm việc của mình để có thể ghép những mảnh hiệu quả nhỏ lại.

  Không có liên kết kém chất lượng sẽ giúp bạn giữ được vị trí trên Top bền vững hơn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không nên xây dựng liên kết nữa. Nhiều bài viết trên trang cùng các bài viết spin vừa trải qua một thời gian hoàng kim, nhưng sẽ không có nhiều ý nghĩa nếu bạn không sáng tạo nội dung mới cho người dung nữa.

  [​IMG]

  Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn học hỏi những điều mới và trải nghiệm những dự án hoàn toàn mới để trau dồi kiến thức và phát triển kĩ năng của mình. Luôn đổi mới và học hỏi sẽ giúp bạn tránh xa thất bại. Những kinh nghiệm bạn có được thông qua từng dự án sẽ bổ sung vào bức tranh tổng thế trong kiến thức của bạn.

  Tôi rất thích được làm việc trong một môi trường sáng tạo, vì cuối cùng, ai đó sẽ tìm được một cách làm việc hiệu quả hơn. Cá nhân tôi cũng đang thử thách bản thân với 3 dự án sắp tới để có cái nhìn tốt hơn về xu hướng SEO 2016.

  [​IMG]

  Quan điểm của tôi là tìm tòi một cái gì đó trong các Website của chính mình và của các đối thủ vì trong đó có rất nhiều điều để học hỏi. Hãy nhìn vào cách mọi người tương tác hay luồng người dùng trong trang của bạn, đó không chỉ là những liên kết hay những con số.

  Tôi thấy khá nhiều người làm SEO nhìn và một Website và nói rằng nó được tối ưu hóa,khi có lẽ chỉ có rất ít liên kết đến trang hay có nhiều phiên bản của trang do chưa xử lý tốt http/https, vấn đề subdomain, về việc www/non www, hay rất nhiều vấn đề khác. Đó là bởi vì, họ không tiếp cận vào mỗi phiên bản hay tương tác với các bài viết và phần còn lại của Website.

  Có rất nhiều yếu tố để tạo nên kết quả xếp hạng mà bạn cần phải tìm hiểu thật sự sâu sắc về ý nghĩa và cách nó hoạt động để thực sự hiểu tại sao “đối thủ đứng Top còn bạn thì không”.

  Nếu có điều kiện bạn nên tham khảo các khóa học SEO tại đây: để tiếp cận nhanh hơn và biết được cái nhìn của các chuyên gia về SEO.
  Nguồn: http://hocseoodau.com/doi-loi-voi-anh-em-seoer-ve-dinh-huong-trong-nam-2016/
   

Chia sẻ trang này