1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Down trò chơi Microsoft Mahjong bắn bóng đỉnh cao

Thảo luận trong 'Game online khác' bắt đầu bởi buithanhvan2201, 27/1/2016.

 1. buithanhvan2201

  buithanhvan2201 Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Cách chơi của Disney Bola Football cũng tương tự như nhiều game khác như Candy Crush Saga, hay Frozen Free Fall,... Vì vậy hãy cố gắng đạt ba sao vàng và thu về thật nhiều điểm thưởng cho minh. nên người chơi đã có sẵn cho bản thân một lợi thế trong tựa game. Đóng vai là những chiến binh trong game, dưới sự chỉ huy dẫn dắt của các tay game, đội quân sẽ lần lượt cử các thành viên để đối phó với hệ thông quân địch hùng mạnh. Dưới áp lực hạn chế bước đi trong từng level, bạn hãy tính toán những cách đi có lợi cho bản thân mình vừa để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ trong bước đi quy định. Như đã nói, game được đánh chiến theo kiểu lượt nên từng bên sẽ đưa ra trận đánh theo kiểu xen kẽ nhau.

  [​IMG]

  Từng level chơi đều có nhiệm vụ mà cô đầu bếp bắt buộc phải trải qua. Đối với màn chơi đầu tiên, công việc mà bạn hoàn thành không quá nhiều và cũng chưa thực sự đánh đố nên khá dễ dàng cho các tay game nối ô. Nhiệm vụ đánh chiến sẽ được tiến hành xen kẽ với nhiệm vụ phát triển phòng thí nghiệm để tạo ra nhiều kiểu chiến binh mới lạ hơn, mang những đặc điểm tốt của những loại được kết hợp. Đơn giản chỉ là phục vụ lượng khách ít, hoàn thành điểm số chỉ tiêu, thu hoạch một lượng quả nào đó,... Phải đi sâu tiếp thì khó khăn thực sự mới trở nên nhiều. Từng thành viên trong nhóm chiến đều có mỗi thế mạnh cũng như tung đòn chết về phía đối phương, và người chơi chỉ cần kích vào từng đặc điểm của chiến binh mà thôi.

  Việc có đánh thắng đối thủ hay không hoàn toàn nằm trong cách bạn sử dụng chiến binh nào cho từng trận đánh và sử dụng quái thú nào tiếp chiêu đối thủ. Nắm bắt rõ từng thế mạnh của từng loại võ sỹ đột biến sẽ mang lại một lợi thế khá mạnh cho người chơi. Công việc chế tạo ra chiến binh mới đã được thực hiện ngay khi bước chân vào trong game. Sau khi tạo ra một lứa những chiến binh mới, cuộc chiến với đối thủ chính thức bắt đầu. Khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ được thưởng một lượng vàng miếng, tiền xu, sao vàng để nâng cấp hệ thống vũ khí, mua thêm nhiều căn phòng thí nghiệm khác đặc biệt là tiếp thêm năng lượng cho các trận chiến sau này.
   

Chia sẻ trang này