1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Download 2 tài liệu học tiếng anh cho người đi làm

Thảo luận trong 'Diễn đàn tiếng Anh' bắt đầu bởi Dao Cham, 19/3/2018.

 1. Dao Cham

  Dao Cham Thành viên

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Đọc tin tuyển dụng nhiều, bạn có thấy nản lòng khi công ty nào cũng yêu cầu tiếng anh giao tiếp cơ bản, tiếng anh giao tiếp thành thạo là một lợi thế, yêu cầu tiếng anh giao tiếp tốt...? Tiếng anh giao tiếp dường như trở thành điều kiện bắt buộc của nhiều công ty trong nước chứ không riêng gì công ty nước ngoài. Tuy nhiên, bạn đang quá bận rộn nên không thể tham gia khóa học tiếng anh tại trung tâm và cũng chưa đủ điều kiện để học tại nhà? Hãy cân nhắc đến 2 bộ giáo trình sau:

  - Open forum: Giáo trình Open forum là bộ giáo trình do Oxford biên soạn và phát hành. Bộ giáo trình gồm 3 phần Open forum 1 đáp ứng nhu cầu người học trình độ sơ cấp (Elementary), Open Forum 2 dành cho người học tiếng anh trình độ trung cấp (Intermediate) và Open Forum 3 sẽ thích hợp với những người có nhu cầu hoàn thiện và nâng cao kỹ năng tiếng anh giao tiếp. Open Forum giúp bạn hoàn thiện hơn về trình độ tiếng anh của mình cũng như tạo dựng một nền tảng kiến thức tiếng anh vững chắc. Và như bạn thấy, nhà xuất bản Oxford là một đơn vị đã phát hành nhiều bộ giáo trình chất lượng. Nếu bạn muốn tìm hiểu giáo trình Open Forum hãy download tài liệu học tiếng anh giao tiếp Open Forum 2 nhé!

  - Face 2 Face là bộ giáo trình tiếng anh thứ 2 mà mình muốn giới thiệu. Bộ giáo trình này do Đại học Cambridge biên soạn và phát hành. Đây cũng là một nhà xuất bản cho ra đời nhiều cuốn giáo trình tiếng anh hay và phù hợp với nhu cầu cũng như trình độ của người học ở nhiều cấp độ. Face 2 Face giúp người học 6 cấp độ: Starter, Elementary, Pre Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate, Advanced. Bạn có thể nhận thấy Face 2 Face đáp ứng trình độ ngày càng cao của người học. Trường hợp bạn mới bắt đầu học hoặc bị mất gốc tiếng anh, bạn có thể bắt đầu với Starter là cấp độ thấp nhất của Face 2 Face rồi học lên các cấp độ cao hơn. Hoàn thành Face 2 Face với cấp độ cao nhất, bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng anh với phản xạ tốt. Bạn có thể download giáo trình tiếng anh cho người đi làm – Face 2 Face và luyện tập.

  Trên đây là 2 bộ giáo trình được sử dụng rộng rãi của 2 nhà xuất bản uy tín với nhiều đầu sách đã được đón nhận rộng rãi tại nhiều quốc gia. Nếu bạn cũng muốn học tập và áp dụng giáo trình này, hãy download và sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các tình huống như: Hội thoại tiếng anh du lịch tại sân bay khi qua cửa an ninh để có kiến thức tiếng anh đa dạng hơn!
   

Chia sẻ trang này