1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Kinh nghiệm Du học Hàn thuận lợi bạn nên quan tâm?

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngandragon, 5/10/2017.

 1. ngandragon

  ngandragon Thành viên

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Hàn Quốc một cường quốc về kinh tế của châu Á. Là một môi trường học năng động cho bạn trẻ Việt Nam. Chúng tôi sẽ chia sẽ các điều cần làm và không nên làm để cho bạn một ý tưởng tốt hơn về cách làm mọi thứ trong các trường đại học Hàn Quốc và những gì họ kiếm tìm trong những cả nhà tiềm năng. Hãy cùng tìm hiểu các chú ý khi du học Hàn Quốc nhé!

  [​IMG]
  bởi sao nên đi du học Hàn Quốc

  1. Vì sao lại du học Hàn Quốc
  Hàn Quốc có một nền kinh tế rất phát triển (thứ 15 trên thế giới!).Với đa dạng cơ hội quá trình làm cho người nước ngoài.
  Có một số chương trình văn hoá và ngôn ngữ có sẵn sẽ dẫn bạn đến trung tâm của các thành phố của Hàn Quốc.
  Vẻ đẹp tự nhiên của Hàn Quốc, bốn mùa khác biệt, và phong cảnh tương phản ở một đất nước nhỏ cho phép khám phá tuyệt vời. Kiểm tra nó cho chính mình.
  Văn hoá đa dạng của Hàn Quốc sẽ thu hút bạn, và phong phú nguyên tố của quá khứ đã được bảo tồn cho các thành phố hiện đại của Hàn Quốc.
  mặc dù Hàn Quốc là một quốc gia chia rẽ nhưng nó đã trở nên quan trọng về mặt kinh tế, ngoại giao và chiến lược giữa các quốc gia khác như Trung Quốc, Nga, Nhật Bản và Mỹ.

  2. Nên lựa chọn trường gì để du học Hàn Quốc
  Ở Hàn Quốc, có nhiều trường đại học khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Điều này làm cho bạn khá đơn giản chọn lọc một trường đại học phù hợp với bạn nhất. Nhưng tôi bắt đầu từ đâu, bạn có thể hỏi? Hãy nhớ rằng, nghiên cứu tiên tiến của chính bạn là lời khuyên tốt nhất mà chúng tôi có thể Cung cấp cho bạn. Lập danh sách những trường đại học mà bạn quan tâm. Bạn là một chàng trai nghệ thuật? Bạn là một phù du toán học? Dù ăn nhập với bạn, hãy lựa chọn một biện pháp khôn ngoan. Một điều nữa bạn cần lưu ý là việc nộp đơn - thường là bằng tiếng Hàn (nhiều trường đại học đang làm việc bằng tiếng Anh nên sẽ đơn giản hơn cho cả nhà ở nước ngoài).
  các trường đại học Hàn Quốc chỉ dự kỳ thi đầu vào mỗi năm một lần (thường là vào tháng 10). Nếu bạn vượt qua thời hạn ban đầu của đơn đăng ký, bạn sẽ phải ăn bánh sinh nhật khác trước khi bạn có thể đăng ký lại. Bạn biết đấy, nó giống như hội chợ khoa học và hội chợ việc làm mà bạn đã từng học ở trường trung học, ngoại trừ đây là một hội chợ của trường đại học. Hàn Quốc rất giỏi trong chu trình tổ chức các hội chợ đại học hàng năm cho các sinh viên quan tâm đến quá trình học tập ở đây tại Hàn Quốc. Dù rằng thực hiện cho các thành phố lớn hơn như Seoul, hầu hết những thành phố ở Hàn Quốc đều có các hội chợ đại học, nơi tất cả các trường đại học kiếm tìm người nước ngoài để thu thập và quảng bá các trường đại học và những chương trình của họ. Hãy chắc chắn rằng bạn tham dự ít nhất một trong các hội chợ của trường đại học để có được một ý tưởng về các gì là okie nhất cho bạn. Nó giúp ích rất nhiều! Nếu vì lý do nào đó bạn có vấn đề về tài chính và bạn không thể bay tới Hàn Quốc, hãy gửi email cho nhân viên của trường đại học (rất sớm) để tìm hiểu thêm thông tin. Đây sẽ là lựa chọn ok nhất.
  Thông thường, phong phú cố vấn của trường đại học sẽ có mặt để giúp bạn hiểu thêm về trường đại học. Họ sẽ ngay thức thì hướng dẫn bạn qua toàn bộ chu trình, và một số người trong số họ thậm chí sẽ chấp thuận những ứng dụng ngay trong ngày đó.

  [​IMG]
  học tiếng hàn trực tuyến đột phá trong tiếng Hàn

  3.) Du học hàn quốc cần mang theo giấy tờ gì ?
  Bắt đầu quá trình này càng sớm càng tốt. Sẽ có dồi dào hội chợ trường đại học trong năm mà bạn có thể có thêm thông tin về những chọn lọc bạn có. Hầu hết trong số họ sẽ có các yêu cầu nhập học hoàn toàn khác nhau nên điều quan trọng là bạn phải đánh giá với họ trước để bạn có mọi thứ đã sẵn sàng vào lúc bạn quyết định đăng ký. Đừng trì hoãn ngày này!
  Giấy giới thiệu
  các thư giới thiệu cũng là một nguyên tố quan trọng đối với quá trình nộp đơn của bạn. Nó giống như bằng cớ cho thấy bạn là một người đáng kể cho trường đại học. Hãy chắc chắn rằng bạn bắt đầu nhận chúng sớm trước khi bạn đến Hàn Quốc. Nói chuyện với giáo viên của bạn ở Trường trung học và nhà tuyển dụng làm chu trình bán thời gian của bạn (nếu bạn có) cho các thư giới thiệu tốt mà có thể cho thấy trường đại học của bạn quan tâm loại học sinh của bạn là gì! Bên cạnh đó, chắc chắn bạn ứng dụng một số bản sao của bức thư và bạn yêu cầu giáo sư của bạn để ký tất cả. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng tất cả những thư giới thiệu sẽ giúp bạn có được vào các trường đại học mà bạn muốn.
  chung cuộc, bạn đã có mọi thứ với nhau. Hiện thời tất cả cả nhà phải làm là gửi! Đây là phần dễ nhất. Tuy nhiên, hãy nhớ điều gì đó: Người Hàn Quốc có thời hạn khá nghiêm túc. Đảm bảo bạn không gửi đơn đăng ký của mình quá muộn, hay bạn sẽ mất cơ hội nhận thừa nhận ở nơi bạn muốn.

  4. Bạn nên biết bao nhiêu tiếng Hàn?
  yêu cầu nhập học sẽ khác nhau đối với mỗi trường đại học. Một số sẽ yêu cầu Hàn Quốc, một số thì không. Ví dụ, một số trường đại học sẽ đề xuất bạn có điểm số tuyệt vời về bài kiểm tra trình độ tiếng Hàn của bạn, để có rất nhiều hoạt động ngoại khóa,... Chỉ cần một mẹo, đừng chán nản nếu bạn không làm tốt bài đánh giá trình độ tiếng Hàn, bạn vẫn có thể được nhận vào. Bạn có nghiêm túc về việc tham dự những trường đại học? Đó là tất cả.
  Bạn sẽ rất ngạc nhiên khi thấy rằng hầu hết những trường đại học đề nghị cả nhà quốc tế phải thực sự giỏi tiếng Hàn Quốc mà thực tế bạn không làm. Những trường đại học chỉ muốn sinh viên nghiêm túc về những người tham dự các trường đại học của họ. Tiếng Hàn của bạn sẽ cải thiện đáng kể theo thời gian ngay cả khi bạn thất bại thảm hại khi thi. Tuy vậy, nếu bạn cố gắng biểu lộ trên áp dụng của mình mà bạn có thể thử, bạn nên được xem xét một giải pháp khá đơn giản. Vòng tròn trong người là điều thực sự quan trọng!

  Thông tin được phân phối bởi: trung tâm tiếng hàn SOFL

  Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  Email: trungtamtienghansofl@gmail.com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
  website : trungtamtienghan.edu.vn
   

Chia sẻ trang này