1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Du lịch ảo sẽ là tương lai và giải pháp của ngành du lịch

Thảo luận trong 'Chia sẻ tài nguyên - Xây dựng liên kết' bắt đầu bởi vr360dtsgroup, 31/7/2020.

 1. vr360dtsgroup

  vr360dtsgroup Thành viên

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp đã một lần nữa khiến ngành du lịch gặp phải những khó khăn, đây cũng là lúc chúng ta nhận ra việc phải sống chung với dịch bệnh cho đến khi có phương án kiểm soát triệt để. Vì thế ngành du lịch cũng nên tìm những giải pháp mới để mở ra những cơ hội mới trong tình hình hiện nay.

  Công nghệ thực tế ảo có thể nói là tương lai của ngành công nghiệp không khói, bởi khả năng hạn chế việc di chuyển, đi lại, tiếp xúc nơi công cộng nhưng đảm bảo cung cấp các trải nghiệm thú vị và chân thật.

  [​IMG]

  Cụ thể, những công nghệ thực tế ảo gồm có 3D Tour, 360 VR Tour,...sẽ thực hiện sao chép và tạo bản sao không gian, địa điểm trên thực tế thành không gian ảo trên nền tảng internet. Các không gian này cung cấp 24/7, 365 ngày 1 năm, liên tục cả ngày lẫn đêm những chuyến du lich ao tại nhà hay ở bất kỳ đâu cho mọi người.

  [​IMG]

  Có thể khó hiểu nhưng chỉ cần bạn có điện thoại, máy tính, ipad, hay kính VR,... và kết nối với internet, bạn sẽ được trải nghiệm như đang thực sự đứng tại điểm du lịch mình muốn. Bạn có thể di chuyển, đi lại và tương tác với vật chất có trong không gian, trải nghiệm các trò chơi, các hiện vật, tranh ảnh, tượng, tác phẩm nghệ thuật,...

  [​IMG]

  Sử dụng cong nghe thuc te ao trong du lich có thể sẽ trở thành xu hướng trong tương lai khi hỗ trợ việc hạn chế di chuyển, đi lại trong cộng đồng. Đồng thời giảm thiểu các rủi ro cho người đi du lịch, người có sức khỏe không đảm bảo, giảm thiểu chi phí,....
   

Chia sẻ trang này