1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt gà bó xôi món ăn điểm hình cho ẩm thực hiện đại

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi flyfoodpdl, 14/7/2016.

 1. flyfoodpdl

  flyfoodpdl VIP giả đấy

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Vượt qua cả ko gian và thời gian, nấu ăn đã biến thành nét đẹp truyền thống mà tất cả mọi người trên thế giới đều tôn vinh và phát triển. Điều kia cho thấy là món ăn tầm thường 0 phải chỉ làm no bụng hay bù thêm energy mà ẩm thực còn trở thành một thuyết lý nhân sanh 1 vẻ đẹp hành động trong loài người vì vậy ẩm thực đã vượt khỏi tầm vật thể hình thành yếu tố truyền thống 1 miếng cổ truyền mang đậm sắc thái tâm hồn của những người con đất nước VN.
  [​IMG]
  Thật vậy không biết tư khi nào mà ẩm thực đã lê vào tâm hồn của cụ ta từ đó truyền lại cho rất nhiều con cháu để vẻ nên được một tờ giấy dài đầy hình sắc thêu nên đó niềm tự tôn, vẻ đẹp VN. Nấu ăn là 1 nét đẹp đặc sắc ko giống bất cứ nét đẹp nào khác bỡi lẽ chế biến món ăn không hề phai nhạt theo thời gian mà càng ngày càng đẹp hơn, đăc nét hơn. Minh chứng minh bạch nhất là việc chúng ta đã tinh tế phát huy những món ăn văn hóa nhưng vẫn giữ được nguồn nguyên liệu của ông bà ta. Dễ phân biệt 1 là con gà ta, giống gà béo nhất, niềm hãnh diện của đất nước Việt Nam là món ăn được sử dụng thường xuyên trong các ngày lễ cúng bây giờ đã có hàng trăm ngàn cách phối hợp như từ khúc mía, thơm, hạt tiêu xanh, lá mùi và nồi đất đặc trưng sản xuất được món gà ta nấu siêu văn hóa hay nấm đông cô, nấm mèo, một lớp xôi, chà bông, hạt sen... đã có thể làm được món gà bó xôi hiện đại mà mọi người vẫn hay thường nói bằng cái tên bình thường " gà không lối thoát " với nhiều cách làm như gà quay bó xôi chà bông hay gà bó xôi hai màu ôm trứng hạt sen...
  [​IMG]
  Có thể không cần người nào bảo người nào, tự nhiên từ bên trong tâm hồn mỗi người đất nước VN điều rất tự hào về nền cổ truyền ẩm thực của Việt ta, và trên hết với truyền thống thông minh, cần cù và sáng tạo Flyfood tin rằng truyền thống nấu ăn luôn luôn phát triển và không ngừng vươn xa.
   

Chia sẻ trang này