1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Giao dịch nhị phân trong/ngoài khoảng

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên website/blog' bắt đầu bởi daututaichinh, 1/2/2018.

 1. daututaichinh

  daututaichinh Thành viên

  Bài viết:
  142
  Đã được thích:
  1
  [​IMG]

  Nếu tìm hiểu về quyền chọn nhị phân, có thể bạn đã biết về các loại quyền chọn phổ biến: quyền chọn Call/Put, quyền chọn chạm/không chạm, quyền chọn chạm/không chạm hai lần và quyền chọn nhị phân 60 giây. Đặc biệt, đối với các loại quyền chọn nhị phân liên quan đến chạm (touch), chúng ta có thể thấy nguyên tắc hoạt động của chúng khá giống nhau, và quyền chọn nhị phân khoảng cũng hoạt động theo cách này, trong một số trường hợp, các loại quyền chọn này gần như y hệt nhau.

  [​IMG]

  Giao dịch nhị phân trong khoảng

  Khi bạn giao dịch nhị phân Call/Put, bạn cần dự đoán hướng chuyển động của giá tài sản trong một khoảng thời gian nhất định. Với giao dịch nhị phân chạm/không chạm, bạn cần dự đoán các mức giới hạn mà giá tài sản sẽ chạm tới hoặc không, cũng trong một khoảng thời gian đã xác định. Còn quyền chọn nhị phân khoảng cung cấp cho nhà đầu tư công cụ kiếm lợi nhuận thông qua việc dự đoán liệu giá của một tài sản có ở mức ổn định trong một khoảng thời gian không.

  Nói một cách đơn giản, trong giao dịch nhị phân khoảng, nhà đầu tư chọn ra một loại tài sản, xác định khung thời gian cũng như hai mức giá, trong đó, một mức cao hơn giá hiện tại của tài sản và mức còn lại phải thấp hơn. Nếu tại thời điểm đáo hạn, giá tài sản nằm trong mức này, nhà đầu tư thắng.

  Quyền chọn này tương tự với quyền chọn nhị phân không chạm hai lần.

  Giao dịch nhị phân ngoài khoảng

  [​IMG]

  Với giao dịch nhị phân khoảng, bạn cũng có thể dự đoán liệu giá tài sản có vượt ra ngoài mức giá bạn đưa ra không. Nhà đầu tư cũng vẫn chọn một mức giá cao hơn và thấp hơn giá tài sản ở thời điểm hiện tại nhưng trong trường hợp này, giá của tài sản không được nằm trong khoảng giữa hai mức giá này tại thời điểm đáo hạn thì nhà đầu tư mới thắng.

  Hình thức quyền chọn nhị phân này thường được các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm chọn lựa và mức lợi nhuận thu được từ quyền chọn này cũng thường cao hơn mức bình thường. Tuy nhiên, hai mức giới hạn này thường được đặt cách xa nhau nên rủi ro cho loại quyền chọn này khá cao.

  Quyền chọn này tương tự với quyền chọn nhị phân chạm hai lần.

  Tại sao nhà đầu tư nên chọn giao dịch nhị phân khoảng?

  [​IMG]

  Các nhà đầu tư giao dịch nhị phân luôn nghiên cứu để tìm ra cách tối đa hóa lợi nhuận cho các khoản đầu tư và giao dịch nhị phân khoảng đã trao cho họ chìa khóa để thực hiện điều đó với mức lợi nhuận cao. Ngoài ra, loại giao dịch này khá linh hoạt trong mọi điều kiện của thị trường, dù biến động hay ổn định, nếu thị trường biến động thì đưa ra hai mức giá mà giá tài sản có thể chạm đến, nếu thị trường ổn định thì đưa ra hai mức giá để giá tài sản không vượt ra ngoài trong khoảng thời gian đã định trước.

  [​IMG]

  Theo : goo.gl/syq3b4
  Đăng kí tham gia tại : https://goo.gl/HdCM73
   

Chia sẻ trang này