1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Giờ thật sự anh đã mất em thật rồi

Thảo luận trong 'Tâm sự - Cảm xúc - Tản mạn' bắt đầu bởi no-bi-ta-2020, 25/7/2016.

 1. no-bi-ta-2020

  no-bi-ta-2020 Thành viên

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Tại anh nghèo nên gia đình em không chấp nhận, cưới em rồi làm sao lo cho em và cả gia đình em nữa.
  Em à, khi đọc được những dòng tâm sự của anh lúc đó em đã ở thật xa anh rồi, có thể em đã tìm được người chồng giàu có để lo lắng và chăm sóc em, đặc biệt là lo cho gia đình em nữa. Thời gian trôi qua thật nhanh phải không em, đã hơn bốn năm rồi, yêu em thật sự anh rất hạnh phúc, trong thâm tâm từng nghĩ không có gì chia cách đôi ta. Tại anh nghèo nên gia đình em không chấp nhận, cưới em rồi làm sao lo cho em và cả gia đình em nữa. Thời gian đầu em cũng cùng anh vượt qua khó khăn này, nhưng tại sao em lại đầu hàng với nghịch cảnh để rồi buông tay anh, đúng là lý trí của em mạnh hơn con tim em. Nó giúp em thoát khỏi anh để tìm được một tương lai tươi sáng và đầy tiền bạc.

  Từ ngày em quyết định rời xa, kỷ niệm về em cứ bám theo anh mãi, phải nói là quá nhiều, vui có, buồn có. Anh muốn quên nó đi nhưng sao không thể quên được, dẫu biết rằng thời gian rồi sẽ chữa lành mọi vết thương lòng. Giờ ngồi trong cơ quan một mình (hôm nay anh lại ở cơ quan làm thêm), đối diện với anh là nơi em từng ngồi làm việc, những thử thách công việc anh và em từng trải qua, những buổi làm thêm giờ tận khuya, những buổi nấu ăn ở nhà công vụ của cơ quan em còn nhớ không? Một lần gặp áp lực trong công việc, khi thuyết minh với lãnh đạo em từng nói với anh: “Run bần bật”, lúc đó anh cũng gặp nhiều áp lực lắm mà không dám nói ra vì sợ em lo lắng.

  Những buổi anh và em đi bộ ở công viên, chúng ta đã nói rất nhiều về tương lai, trong đó nghĩ đến trường hợp lỡ sau này hai đứa chia tay lúc đó có coi nhau là bạn không, hay là hai người xa lạ? Anh từng nói anh rất khác với người ta, nếu sau này chúng ta không thành vợ chồng thì lúc nào cũng coi em như một kỷ niệm đẹp và không trách hờn em đâu. Giờ ngồi một mình nếm trải cảm giác cô đơn, anh vô cùng hụt hẫng, đúng là khi viết ra những dòng tâm sự này anh đang trách hờn em đó (điều anh đã hứa trước đây nếu xảy ra chuyện gì đi nữa anh cũng không hờn trách em).

  Giờ thật sự anh đã mất em thật rồi, đó là sự thật anh phải chấp nhận, nhưng trên đời này tiền là quan trọng, phải nói là rất quan trọng. Thực ra, có những thứ không bao giờ mua được bằng tiền bạc đâu em, đó là tình yêu anh dành cho em đó. Anh muốn hận em lắm nhưng thật sự làm không được. Chúc em hạnh phúc.
   

Chia sẻ trang này