1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Giúp tiết kiệm hơn với máy lọc nước Geyser

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ledinh121189, 28/7/2016.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  4
  Máy lọc của Geyser là một thành tưu nghiên cứu khoa học của các nhà khoa học đến từ Liên Bang Nga. Thiết bị này ra đời như là sự thay thế cho những dòng máy lọc trước đây bởi nó đã khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm của những dòng máy lọc trước đó ( Xem thêm: http://dailymaylocnuoc.vn/asia-dragon-may-loc-nuoc-nano-geyser-chinh-hang-tphcm/a1333437.html ) .

  Ngoài tính năng xử lý nguồn nước nhanh, mạnh mẽ và bền bỉ, những dòng máy lọc của Geyser còn có độn cơ vận hành êm ái và giúp tiết kiệm chi phí sinh hoạt cho gia đình một cách đáng kể. Sản phẩm này hiện tại đang rất thịnh hành và chiếm được nhiều cảm tình từ người tiêu dùng ở các nước trên thế giới và hiện tại có cả Việt Nam trong 5 năm trở lại đây bởi những đặc điểm, và tính năng vượt trội hơn hẳn của nó so với những dòng máy lọc khác.

  [​IMG]
  Máy lọc Nano Geyser Ecotar​

  Máy lọc nước Geyser Ecotar 3 khác những dòng sản phẩm máy lọc công nghệ cũ trước kia trong quá trình xử lý nước vừa tạo tiếng ồn to, vừa rung lớn gây ảnh hưởng tới giấc ngủ của gia đình bạn. Bởi nó có động cơ mạnh mẽ và mượt mà, Nano Geyser sẽ vận hành êm ái, kể cả khi máy đang hoạt động nhiều giờ liên tục. Geyser ngoài khả năng hoạt động nhẹ nhàng, không gây ra tiếng ồn lớn, thì đây còn là một thiết bị hoàn hảo, có thể giúp gia đình bạn tiết kiệm chi phí sinh hoạt 1 cách đáng kể.

  Vì Geyser khi hoạt động không cần đến nguồn điện hay cũng như không cho ra nước thải mỗi khi hoạt động, con như những thiết bị cùng loại khác trên thị trường đều phải dùng điện và cho ra nhiều nước thải, vô cùng lãng phí. Và đặc biệt Geyser có khả năng giữ lại hoàn toàn độc tốt, nếu sử dụng nó, bạn sẽ thấy được những tính năng đó 1 cách rõ rệt cũng như chi phí được giảm 1 cách đáng kể.

  Để sở hữu 1 sản phẩm máy lọc nước Geyser chính khãng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của gia đình mình, khách hàng có thể đến những Đại lý máy lọc nước Geyser để được tư vấn chi tiết.
   

Chia sẻ trang này