1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Google tiếp tục cập nhập thuật toán tháng trong 09/2016

Thảo luận trong 'Tin tức SEO' bắt đầu bởi thanhlam1793, 9/9/2016.

 1. thanhlam1793

  thanhlam1793 Thành viên

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Cơn bão tháng 7 chưa qua bao lâu, Google tiếp tục lại tung ra 1 bản cập nhật mới âm thầm vào đầu tháng 9 này. Cơn bão này đã làm cho hàng loạt các từ khóa chính của các website lớn trên thế giới bị ảnh hưởng khá mạnh, trong đó có cả các website của các tổ chức chuyên về SEO lớn.

  Vậy cơn bão này đang ảnh hưởng đến những khu vực nào trong SEO? Hãy cùng xem các nhà nghiên cứu và theo dõi thời tiết SEO trên thế giới đánh giá ra sao về bản cập nhật lần này của Google.

  2 bản cập nhật đã được tung ra trong đầu tháng 9 này

  Cũng giống như những gì đã xảy ra vào đầu tháng 7 vừa rồi, Google lại tiếp tục âm thầm cập nhập thuật toán, mà không hề có một thông báo nào với các webmaster trên thế giới. Tất cả những thông tin mà chúng ta có được đến bây giờ chỉ là những phán đoán dựa trên những biến động về thứ hạng ranking trong tuần qua.

  Dựa trên những biến động này, các nhà nghiên cứu đã nhận định có 2 bản cập nhập đã được Google tung ra vào đầu tháng 9 này.

  * Bản cập nhật thuật toán gốc – Core Algorithm

  Hôm nay, hàng loạt các công cụ đo lường độ biến động thuật toán Google đều đã có những biến động mạnh, và phản ánh một đợt cập nhật thuật toán tìm kiếm mới đã vừa diễn ra. Cụ thể, các công cụ SERP Metrics, Alogoroo, Mozcast và Accuranker đều đã cho thấy một sự biến động giống nhau vào khoảng thời gian đầu tháng 9 này.

  Sự biến động này diễn ra trên mọi lĩnh vực website, và kể cả những website uy tín lâu đời nhất cũng phải gánh chịu biến động này. Các chuyên gia SEO cùng các nhà phân tích đã dự đoán đây không phải là một bản cập nhập Penguin hay Panda, mà hiện tượng này khiến người ta nghĩ đến một bản cập nhập thuật toán gốc nào đó đã được tung ra, giống như những gì Google đã làm vào tháng 7 vừa qua.

  * Cập nhật thuật toán Ranking Local

  Ngoài những kết quả tìm kiếm thông thường, các truy vấn tìm kiếm có yếu tố về local cũng ghi nhận rất nhiều các biến động mới. Không chỉ bảng kết quả tìm kiếm tự nhiên xuất hiện biến động, kết quả tìm kiếm local map cũng đã có nhiều biến động lớn.

  Các nhà nghiên cứu về Local SEO trên thế giới nhận định, sự biến động về Local Map này là do Google đã gỡ bỏ hàng loạt các kết quả spam, đồng thời cập nhập thuật toán xếp hạng local search, mà theo đó, các trích dẫn có yếu tố local đang có ảnh hưởng ngày một mạnh lên.

  Hiện tại, chúng ta chưa có thêm bất cứ một thông tin nào từ phía Google liên quan đến bản cập nhập thuật toán này. Tuy nhiên, rất có thể đây là một đợt cập nhập nhằm gia tăng sức mạnh của backlink.

  Hãy cùng chờ đón câu trả lời rõ hơn của Google trong các bản tin tiếp theo. Nên nhớ các SEOer phải hộ trợ lẫn nhau để cùng vượt qua cơn bão Google.
   
 2. haiduong

  haiduong Thành viên

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Mình đã bị dính cái thuật toán "Cập nhật thuật toán Ranking Local" bị khóa luôn cái local hjx.
   
 3. thanhlam1793

  thanhlam1793 Thành viên

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  mới bước vào tháng 9 có 9 ngày vậy mà....
   
 4. nhungnguyenvn

  nhungnguyenvn Thành viên

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
  nó cập nhật local để mấy ông amazon không còn thống trị, nhưng sợ nhất cái penguin vì giờ càng đi link càng tụt
   

Chia sẻ trang này