1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

GTA, chân thực hay vô văn hoá

Thảo luận trong 'Game online khác' bắt đầu bởi Chân Vòng Kiềng, 10/10/2017.

 1. Chân Vòng Kiềng

  Chân Vòng Kiềng Thành viên

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Đã có rất nhiều tranh cãi từ khi tựa Game này chính thức ra mắt vào năm 1997, lý do có lẽ tại chính sự phản ánh siêu thực cuộc sống qua lăng kính của trò chơi điện tử.

  GTA là Game siêu bạo lực
  Chẳng có một hình mẫu siêu anh hùng chính thống nào tồn tại ở đây, mà nhân vật chính trong Game, trên con đường trở thành ông Trùm thì đã nhuộm máu bao góc phố, bao con đường. Thậm chí là giết cảnh sát, giết nhân vật chính trị.

  Phân biệt sắc tộc trong Grand Theft Auto
  Các nhà hoạt động xã hội đã cật lực lên tiếng phản đối khi nội dung của GTA: Vice City đã có động thái phân biệt sắc tộc rõ nét. Đã có khoảng thời gian Rock Star Game đã bị kiện bởi những tổ chức, cộng đồng xã hội.  Đặc sản của GTA là nội dung 18+
  Chẳng khó để thấy những cảnh mát mẻ, hở hang trong từng phân đoạn của Game, và đỉnh điểm là trong một minigame thuộc phần Grand Theft Auto: San Andreas. Nó đã bị cắt bỏ khỏi trò chơi nhưng vẫn tồn tại với bản Mod Hot Coffee.

  Lái xe trong tình trạng say xỉn
  Vâng đã chơi GTA thì chắc chắn bạn sẽ dễ dàng trở thành một quái xế phóng như bay trên đường với tình trạng chẳng có chút tỉnh táo nào.

  Tra tấn và phân biệt giới tính
  Vâng, đây chính là thứ tồn tại trong phần mới nhất GTA V, phần mới nhất có đầy đủ các trò tra tấn dã man, đánh đập, ép cung. Ngoài ra phiên bản GTA mới nhất này cũng bị đánh giá là đã phân biệt giới tính khi hình ảnh phái nữ không có vai trò gì, bị miệt thị, chế nhạo.


  Quả thật là GTA luôn vậy, phản ánh quá chân thực cuộc sống, đặc biệt là những phần xấu xí, xù xì nhất. Nhưng dẫu có vậy thì GTA vẫn là một trong những tựa Game thành công nhất trong lịch sử. Hãy thử trải nghiệm bằng cách tạo ngay tài khoản Steamvà tải trò chơi này về nhé.
   

Chia sẻ trang này