1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Quảng cáo Học IELTS cùng dế yêu với các ứng dụng cực hay

Thảo luận trong 'Học hành' bắt đầu bởi ngochnctp, 28/5/2016.

 1. ngochnctp

  ngochnctp Thành viên

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Trong đời đại bận rộn khi mỗi người đều có lịch học tập, lao động dày đặc, việc luôn mang theo cái bút vở và tài liệu IELTS là không khả thi. Để giúp học viên chủ động hơn trong việc ôn luyện, EL Academy xin giới thiệu đến học viên 5 ứng dụng điện thoại thông minh rất có ích trong quá trình ôn luyện thi IELTS.

  1. Dictionary chấm com (iOS|Android|Windows Phone)

  Không phải lúc nào ta cũng có thể mang từ điển giấy theo, dù biết tra từ điển giấy giúp nhớ từ lâu hơn, giải pháp chính là app Dictionary.com. Với hơn 2 triệu định nghĩa dược trình bày trong giao diện thân thiện, tối ưu cho smartphone, vốn từ vựng của bạn chẳng mấy chốc sẽ tăng nhanh.

  Ngoài việc cho phép người dùng tra từ, Dictionary.com còn cung cấp một số tính năng thú vị khác như Word of the Day (mỗi ngày một từ mới), xem từ ngữ tra cứu trước đây, tìm kiếm bằng giọng nói, tra cứu lịch sử/ nguồn gốc của từ…

  Xem thêm bài viết khác: Luyện thi Ielts Hà Nội

  2. Memrise (iOS|Android)

  Memrise là một trong số những ứng dụng học tiếng Anh được người dùng đánh giá 5 sao nhiều nhất. App bao gồm những khóa học từ vựng xây dựng và đóng góp bởi chính người dùng, được Memrise "biến đổi" thành trò chơi để chúng thú vị hơn nhằm giúp người đọc dễ tiếp thu.

  Người viết Memrise cho biết thiết kế đã được khoa học chứng minh là có hiệu quả cao trong việc học và ghi nhớ từ mới và cấu trúc tiếng Anh, xa hơn là luyện thi IELTS. Thống kê mới nhất cho thấy Memrise hiện đang có trên 1.000 khóa học khác nhau, trải đều trên hơn 100 ngôn ngữ, trong đó tiếng Anh chiếm số lượng lấn át.

  3. Kindle (iOS|Android|Windows Phone) hoặc Google Play Books (iOS|Android)

  Nhiều học viên chuẩn bị thi IELTS Reading bằng cách đọc sách tiếng Anh mỗi ngày – điều không chỉ xây dựng vốn từ cho bạn mà còn luyện những kỹ năng quan trọng để thi Đọc như đọc lướt nắm ý, đọc nhanh… Kindle hiện được đánh giá là một trong những ứng dụng đọc sách trên di động tốt nhất.

  4. TED (iOS|Android|Windows Phone)

  Một trong những “kinh nghiệm xương máu” những sát thủ IELTS dày dặn kinh nghiệm truyền lại là nghe TED để kỹ năng luyện nghe IELTS

  5. Skype (iOS|Android|Windows Phone)

  Tìm một người bạn bản xứ để luyện nói thông qua Skype là một trong những cách tuyệt vời nhất để cải thiện kỹ năng nói Tiếng Anh của bạn
   
: ielts

Chia sẻ trang này