1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Học tiếng anh online cho người đi làm hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Diễn đàn tiếng Anh' bắt đầu bởi hocviai, 29/8/2016.

 1. hocviai

  hocviai Thành viên

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Học tiếng anh online hiệu quả cho người mất gốc - Phương pháp phù hợp cho người đi làm

  Trước khi muốn tìm cho mình được phương pháp học tiếng anh hiệu quả và phù hợp, thì chúng ta phải biết mức độ học tiếng anh hiện tại của chúng ta đến đâu thì mới có thể khắc phục được. Thế giáo ngày nay đang hội nhập, các nước phát triển trên thế giới sẽ có những ưu tế lớn và ngôn ngữ của các nước đó cũng được dùng phổ biến. Tiếng anh là thứ ngôn ngữ phổ biến trên toàn thế giới hiện nay. Vì vậy nếu chúng ta không biết tiếng anh coi như chúng ta đã bỏ đi rất nhiều cơ hội cho bản thân. Nếu bạn là người mới ra trường với trình độ tiếng anh khá chắc chắn bạn sẽ tìm được một công việc tốt mà nếu bạn học tốt tiếng anh thì bạn lại càng có nhiều cơ hội hơn. Những người đang đi làm có trình độ tiếng anh sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến. Nhưng nếu trình độ tiếng anh không có thì khi ra trường cũng chỉ tìm được những công việc không tốt, hoặc không phù hợp với mình và đi làm thì sẽ mất đi cơ hội thăng tiến. Vậy làm thế nào để học tiếng anh cho hiệu quả khi người đi làm rất bận và những người sinh viên thì đang lo tìm việc hoặc có mức kinh tế hạn chế. Như vậy chúng ta có thể học tiếng anh online cho người mất trực tuyến trên mạng.

  [​IMG]

  Phương pháp online rất thuận tiện cho những người đang bận rộn, có ít thời gian rảnh, vì chúng ta có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nào nơi đâu lúc nào rảnh rỗi. Vì vậy phương pháp này là phù hợp nhất.

  Phương pháp học hiệu quả nhất hiện nay là hãy học đủ cả 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết. Để giao tiếp tiếng anh thành thạo thì không còn cách nào khác là học đầy đủ cả 4 kĩ năng này và không được xem nhẹ kĩ năng nào cả. Và kĩ năng nào cũng rất quan trọng cho nghề nghiệp của bạn sau này.

  Kĩ năng nghe - kĩ năng đầu tiên của của người cần học tiếng anh đó là hãy lắng nghe băng ghi âm đều đặn bắt đầu từ những bài học căn bản có câu hỏi và trả lời thật rõ ràng và nếu không chắc chắn bằng những gì mình nghe hãy xem lại đoạn văn bản của bài nghe đó cho tới khi thực sự đã nghe được nó mà không cần phải đọc. Những từ đã nghe rõ ràng trong bài nghe này có thể sẽ lặp lại trong các bài nghe tiếp theo.

  [​IMG]

  Kĩ năng nói: Kĩ năng nghe và nói sẽ được hoàn thiện khi được giao tiếp thường xuyên. Ngôn ngữ được hình thành theo các phản xạ có điều kiện theo thời gian do vậy bạn cần luyện tập với người khác một cách từ từ và đều đặn, cần phải có môi trường tiếng anh để kĩ năng của bạn phát triển. Không phát âm tiếng anh theo kiểu tiếng Việt Nam, không áp dụng quy tắc tiếng Việt vào tiếng anh vì mỗi ngôn ngữ đều có luật riêng của nó, tập phát âm theo chuẩn phát âm của người bản xứ.

  Kĩ năng đọc: Kĩ năng này khó hơn hai kĩ năng trước, mục đích của việc đọc là kết nối ý tưởng trên trang giấy với những gì mà bạn đã biết. Nếu bạn không biết một chút nào về vấn đề đó mà vẫn cố nhồi nhét thì sẽ không có kết quả gì. Vì thế nên chúng ta hãy đọc những vấn đề gì mà chúng ta yêu thích như vậy sẽ nhanh hiểu hơn.

  Kĩ năng viết: Kĩ năng này là khó nhất trong các kĩ năng học tiếng anh yêu cầu phải hiểu về các cấu trúc, ngữ pháp và vốn từ vựng phong phú, học với các loại từ động từ, tính từ, trạng từ... và vị trí của nó ở trong câu. Với người mới bắt đầu thì kĩ năng này cần phải học từ từ, phải nắm được những cấu trúc cơ bản của nó. Cách học nhanh nhất đó là viết thư cho người khác bằng tiếng anh, chỉ viết những câu ngắn, dễ hiểu.

  Đây là cách học tiếng anh hiệu quả và rất phù hợp với những người mất gốc tiếng anh mà muốn học nhanh chóng và có hiệu quả sớm.

  Để được tư vấn thêm bạn có thể liên hệ:

  Địa chỉ: 31C1 - TT Bệnh Viện 198 - Tổ 28 - Đường Đồng Bát - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội

  ĐT:o983.222.557

  E-Mail:trungnd@tienganhmatgoc.vn

  Web: hocviai.net
   

Chia sẻ trang này