1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Học tiếng Anh qua gameshow Rung chuông vàng tại Evergreen

Thảo luận trong 'Tiếng anh giao tiếp Evergreen' bắt đầu bởi tranghtevergreen, 7/12/2015.

 1. tranghtevergreen

  tranghtevergreen Trang xinh Thịt spammer

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  3
  Bạn sắp theo dõi một hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị của khóa học tiếng Anh giao tiếp dành cho người mất gốc. Đó chính là học tiếng Anh qua gameshow. Chương trình lần này vô cùng quen thuộc - Rung chuông vàng.
  Học tiếng Anh qua gameshow là một trong số những hoạt động thú vị nhất trong khóa học Tiếng Anh Trải Nghiệm level 1 dành cho người mất gốc ở trung tâm tiếng Anh uy tín tại Hà Nội Evergreen.

  [​IMG]

  Dù ngoài trời Hà Nội rét căm căm nhưng bên trong lớp học mất gốc tiếng Anh EEA13 của chúng tớ bùng cháy tinh thần chơi hết mình, học nhiệt tình. Khi cô giáo Ngọc Anh vừa mới nói đến từ “gameshow” thôi là cả lớp reo hò vỗ tay như được liên hoan. Không ngờ các bạn học viên lại ham chơi đến vậy :D. Nhưng cô giáo cũng nói trước những câu hỏi đều bằng tiếng Anh, không chỉ thử thách sự hiểu biết kiến thức xã hội mà chủ yếu muốn kiểm tra từ vựng, ngữ pháp trong mấy buổi học trước, không hề đơn giản đâu nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Đúng thật, mới đến câu thứ 5 thôi mà trên sàn đấu không còn thí sinh nào :D. Để tiếp tục tất cả sẽ chơi một trò chơi “cứu trợ”. Những ai thua trong trò chơi sẽ là phao cứu trợ cho những người được quay lại sàn thi đấu. Lần này, các bạn có vẻ hăng say hơn lần trước, suy nghĩ kỹ hơn trước khi đưa ra câu trả lời, số lượng bị loại đã ít đi rồi đấy. Suýt quên nhé! Không thể không cám ơn sự giúp đỡ nhiệt tình hai bên cánh gà được . Trường quay Evergreen cứ sôi động như thế, còn kiến thức cứ chui vào đầu học viên cứ tuồn tuột :D.
  Chúng tớ luôn thích thú với những trò chơi đan xen kiến thức tiếng Anh như thế này. Đơn giản vì chúng tớ được chơi, được vận động thì việc tiếp thu sẽ nhanh hơn và nhớ cũng lâu hơn. Được luyện kĩ năng đọc hiểu, suy luận trong tiếng Anh, kĩ năng phản xạ, học từ vựng và ngữ pháp căn bản trong ngữ cảnh cụ thể.

  [​IMG]

   
  admin thích điều này.

Chia sẻ trang này