1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Học tiếng Hàn giao tiếp có lợi gì cho bạn?

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi Hoàng Ẩn, 15/3/2016.

 1. Hoàng Ẩn

  Hoàng Ẩn Thành viên

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Xã hội hóa, kinh tế phát triển, hội nhập là điều tất lẽ. Tuy nhiên kéo theo những lợi thế từ sự phát triển xã hội đem lại thì cũng là những thách thức bạn cần phải nỗ lực.

  Có lẽ ngoại ngữ chính là cầu nối quan trọng nhất để giúp bạn có nhiều cơ hội để mở cửa cho tương lai của mình tốt đẹp và vững chắc hơn.
  [​IMG]

  Nếu quan tâm một chút đến xã hội và sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra Hàn Quốc chính là 1 trong 5 nước đầu tư mạnh mẽ nhất vào Việt Nam trong những năm vừa qua. Vì vậy không có gì khó hiểu nếu hiện nay nhiều bạn chọn học tiếng Hàn giao tiếp là điều cần phải học và trang bị cho mình.

  Với người Hàn Quốc, đa phần bạn sẽ được đánh giá cao và gây ấn tượng hơn nếu biết giao tiếp tiếng Hàn cơ bản khi bạn ứng tuyển vào vị trí công việc trong các công ty, tập đoàn của họ.

  Khi làm việc tại các tập đoàn của Hàn Quốc việc bạn có lợi thế về tiếng Hàn sẽ đem lại cho bạn những lợi thế bạn sẽ cảm thấy thật đúng đắn khi mình đã học tiếng Hàn.

  Mức lương khởi điểm cho những người biết tiếng Hàn:

  - Nếu trình độ tiếng Hàn của bạn ở bậc N2 thì mức lương sẽ dao động từ $350 đến $500 một tháng.

  - Nếu trình độ tiếng Hàn của bạn ở bậc N1 (cấp cao nhất) thì mức lương sẽ dao động từ $600 đến $700 một tháng.

  Ngoài ra, kết hợp với lợi thế về học tiếng Hàn giao tiếp của bạn và trình độ về chuyên môn ở một ngành nghề nhất định thì mức lương sẽ cao hơn:

  - Nếu trình độ tiếng Hàn của bạn ở bậc N2 cộng với trình độ chuyên môn ở bậc đại học về các ngành kỹ thuật (hoặc bậc chuyên môn tương đương) thì mưc lương dao động là từ $700 đến $800.

  - Nếu trình độ tiếng Hàn của bạn ở bậc N1 cộng với trình độ chuyên môn ở bậc đại học về các ngành kỹ thuật (hoặc bậc chuyên môn tương đương) thì mưc lương dao động là từ: $900 đếm $1000 mỗi tháng.

  - Nếu trình độ tiếng Hàn của bạn ở bậc N2 và khả năng tiếng Anh của bạn tốt (hoặc một ngoại ngữ phổ biến khác như: tiếng Trung, tiếng Nhật..) thì mức lương bạn được trả sẽ từ $600 đến $700. Và trình độ tiếng Hàn ở bậc N1 thì sẽ từ $800 đến 1000$.
   

Chia sẻ trang này