1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Học tiếng Hàn - lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi Hoàng Ẩn, 14/4/2016.

 1. Hoàng Ẩn

  Hoàng Ẩn Thành viên

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay, khi đất nước ta mở rộng hội nhập thì nhu cầu về ngoại ngữ cũng đang được nhiều người quan tâm đến. Một trong những ngôn ngữ thịnh hành và được các bạn trẻ yêu thích đó là tiếng Hàn. Ngôn ngữ như chiếc cầu nối quan hệ hai quốc gia.

  Bên cạnh các ngôn ngữ thịnh hành như tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc thì các lớp học tiếng Hàn đang thu hút được rất nhiều người tham gia. Nguyên nhân dễ hiểu nhất đó là sự đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam ngày càng tăng, nhu cầu về lao động biết tiếng Hàn cũng tăng theo, vì vậy học thứ tiếng này và bắt đầu bằng bảng chữ cái tiếng Hàn là một xu thế tất yếu. Bên cạnh đó, mối quan hệ Việt- Hàn đang dần được thắt chặt, bằng chứng là các cuộc giao lưu giới thiệu về văn hoá, truyền thống của đất nước Hàn Quốc được tổ chức ngày càng nhiều với quy mô và hình thức lớn.

  [​IMG]


  Các bộ phim Hàn Quốc được giới thiệu và trình chiếu trên sóng truyền hình Việt Nam được đông đảo khán giả Việt Nam đón nhận . Bộ phim Tuổi Thanh Xuân do đài truyền hình Việt Nam kết hợp cùng với đài truyền hình nước bạn đã đánh dấu một bước ngoặt cực kỳ to lớn trong mối quan hệ Việt- Hàn. Bộ phim giới thiệu về con người , văn hoá, cuộc sống của người dân hai nước, từ đó nhấn mạnh thêm về tình hữu nghị hợp tác giữa hai dân tộc.Chính vì mối quan hệ khăng khít đó, nền kinh tế , du lịch và các lĩnh vực khác cũng phát triển theo ở cả hai quốc gia. Nhu cầu học tiếng Hàn cũng theo đó mà phát triển.

  Người dân Việt Nam du lịch Hàn Quốc ngày càng nhiều, họ muốn đến thăm đất nước của những con người thân thiện và tốt bụng, họ muốn trải nghiệm cuộc sống với những món ăn truyền thống mà hương vị của nó nổi tiếng thế giới. Số lượng khách du lịch là người Hàn Quốc đến Việt Nam cũng ngày một tăng nhanh, nhu cầu đòi hỏi ngành du lịch Việt Nam phải có những hướng dẫn viên du lịch giỏi tiếng Hàn Quốc. Chính vậy nên, ở các trung tâm ngoại ngữ số lượng học viên học tiếng Hàn luôn đứng ở vị trí cao ngang bằng các ngôn ngữ khác.
   

Chia sẻ trang này