1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Kinh nghiệm Học tiếng Hàn tại sao không?

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi ngandragon, 28/7/2017.

 1. ngandragon

  ngandragon Thành viên

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  1
  Nên học tiếng Hàn hay ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh? Rất nhiều người vẫn đang phân vân có nên lựa chọn học tiếng Hàn quốc. Ngôn ngữ nào cũng vậy đều sẽ có những cái khó và cái dễ. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc nên học tiếng Hàn hay những ngôn ngữ khác để giúp mọi người đơn giản lựa chọn hơn.
  [​IMG]
  Tiếng Hàn là cơ sở để học về nền văn hóa mới

  Toàn cầu hóa đang trở thành một xu thế chung mà tất cả ai cũng phải thích ứng với nó. Trong việc đó thì chu trình học một ngoại ngữ là điều rất cần thiết cho một cá nhân, chúng ta nên chọn một ngoại ngữ nào để học đây? Trước tiên, việc chọn học một ngoại ngữ nào. Tiếng Hàn là sự lựa chọn rất phổ biến của học viên trẻ Việt Nam khi học ngoại ngữ thứ hai trong các năm gần đây. Bạn sẽ không quá ngạc nhiên với những lựa chọn này sau khi đã tìm hiểu các lý do bạn có nên học tiếng Hàn hay không.
  Tiếng Hàn là cơ sở để học về nền văn hoá mới.
  Trong việc học tiếng Hàn bạn sẽ hiểu rõ hơn mọi điều về đất nước Hàn Quốc. Bạn sẽ tìm hiểu lịch sử của đất nước và sự khác biệt về ngôn ngữ cũng như văn hóa ở những vùng miền khác nhau. Đồng thời bạn cũng sẽ học được cách áp dụng các từ đặc biệt trong phong tục, văn hóa Hàn Quốc. Điều này cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu và học hỏi được nhiều hơn các gì có thể tưởng tượng về Hàn Quốc, về con người, văn hóa ẩm thực và lịch sử rất nhiều, thú vị của đất nước này.
  Văn hóa Hàn Quốc có phong phú nét đặc trưng và thú vị. Không quá khi nói rằng Hàn Quốc là một kinh đô điện ảnh và thời trang cũng như ẩm thực của Châu Á. Học tiếng Hàn sẽ mở ra cơ hội lớn để bạn có thể tiếp cận cũng như thỏa mãn đam mê của mình đối với nền văn hóa Hàn Quốc. Khi biết được tiếng Hàn, bạn có thể tìm hiểu bộ phim truyền hình, bài hát hoặc ngôi sao nổi tiếng hoàn toàn bằng tiếng Hàn mà không gặp bất cứ khó khăn nào hay tốn thời gian chờ đợi việt sub như trước đây nữa. Đảm bảo rằng, điều đó sẽ đem tới cho bạn những cảm giác thích thú rất mới mẻ.
  Và so với bất kỳ ngôn ngữ nào khác thì khi bạn tìm hiểu và học hỏi ngôn ngữ đó thì đảm bảo rằng bạn phải tìm hiểu và biết được các đặc điểm hay phong tục tập quán của quốc gia đó. Càng học rất nhiều thứ tiếng thì kiến thức về xã hội của bạn chắc chắn sẽ được nâng cao. Bởi thế hãy học tiếng Hàn để biết được thêm rất nhiều kiến thức về quốc gia xinh đẹp này.
  [​IMG]
  Học tiếng Hàn trực tuyến lần đầu tại Việt Nam

  Tiếng Hàn không khó như bạn nghĩ

  Tất nhiên chu trình học bất kỳ ngôn ngữ mới cũng đều không khá dễ dàng ngay cả với ngôn ngữ mẹ đẻ mình vẫn còn chưa nắm vững hết kiến thức,vì vậy nó đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và chú tâm rất nhiều nhưng nếu bạn có tiếng Anh tốt thì bạn đã có thêm lợi thế trong viêc học tiếng Hàn. Thêm một lý do bạn nên học tiếng Hàn đó là học tiếng Hàn thật ra dễ hơn bạn nghĩ.
  Do có thể đánh vần, ghép vần như tiếng Việt, bởi vậy bạn có thể học trong vòng 1 đến 2 ngày là đã hoàn thiện bảng chữ cái, ghép, đọc, chép hoàn thiện. Nếu tiếng Anh, tiếng Hoa, tiếng Nhật khó 10 thì tiếng Hàn chỉ khoảng 4-5 mà thôi. Tiếng Hàn có âm giống từ Hán Việt, rất dễ học. Chỉ cần 3 tháng bạn có thể giao tiếp tốt và chỉ cần học 1 năm là hoàn toàn có thể trở thành một phiên dịch viên tiếng Hàn.
  Nếu bạn còn thắc mắc rằng có nên học tiếng Hàn khi mất gốc tiếng Anh? Thì đảm bảo tiếng Hàn có thể hoàn toàn thay thế các khó khăn của tiếng Anh mà bạn đang mắc phải. Bất kỳ ngôn ngữ mới cũng sẽ gây khó khăn cho người học bởi nó không giống với ngôn ngữ bạn thường dùng, nó có sự khác biệt rõ rệt. Tuy nhiên, sau khi bạn bắt đầu học một số ký tự trong tiếng Hàn, bạn sẽ ngạc nhiên vì cách thực hiện nhớ chúng sẽ trở nên rất đơn giản nếu bạn thường xuyên thực hành. Cả nhà nên có kế hoạch học tiếng hàn cụ thể thì chu trình học tiếng Hàn sẽ không là trở ngại đối với bạn.
  Trước tiên, bạn chỉ cần phải học thuộc bảng chữ cái tiếng hàn, cách thực hiện viết và bí quyết phát âm. Đây là việc làm quan trọng nhất trong quá trình chinh phục tiếng Hàn của bạn.
  Bạn nên học từ vựng, cũng giống như bất kỳ ngôn ngữ nào, bạn không còn cách gì khác là phải học thuộc lòng, học mọi lúc mọi nơi. Nhằm để tăng vốn từ vựng để có thử ứng dụng trong mọi cuộc giao tiếp.
  Kế tiếp bạn nên học mẫu câu và ngữ pháp trong tiếng Hàn. Ngữ pháp là rất quan trọng không chỉ trong tiếng Hàn mà là mọi thứ tiếng. Bạn phải nắm vững các loại ngữ pháp để có thể áp dụng nó một biện pháp chính xác trong những hoàn cảnh giao tiếp.
  Để giao tiếp được, bạn nên luyện thêm kĩ năng nghe và luyện nói mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể coi phim Hàn, điều này sẽ làm các bạn nữ thích thú khi học, bởi khi biết học tiếng Hàn thì bạn hoàn toàn xem được những bộ phim tình cảm Hàn quốc mà không chỉ riêng học viên nữ đều yêu thích thể loại phim này. Tìm người Hàn để nâng cao khả năng giao tiếp của bạn, hoặc bạn có thể tham gia các câu lạc bộ tiếng Hàn để nâng cao kĩ năng nói với cả nhà.


  Có nên học tiếng Hàn để làm việc?

  Đó là câu hỏi mà bất kỳ ai khi tìm hiểu tiếng Hàn đều đặt ra. Và câu trả lời là hoàn toàn có thể và cực kỳ hợp lý trong thời kỳ hội nhập như ngày nay.
  nhiều người đặt câu hỏi có nên học tiếng Hàn để đi làm tại những công ty Việt? Đó là khi họ chưa biết được thu nhập của các người biết tiếng Hàn Quốc hiện tại cao hơn so với những ngôn ngữ khác, mức lương phiên dịch bình quân hiện nay khoảng 100 USD/ ngày mức trung bình, cao khoảng 200 USD/ ngày, lương phiên dịch tiếng Hàn doanh nghiệp Hàn Quốc tối thiểu điểm khoảng 500-600 USD, mỗi năm tăng 100 USD và mức bình quân thu nhập hiện nay của phiên dịch tiếng Hàn khoảng 700- 1000 USD/ tháng. Chỉ cần bạn biết tiếng Hàn thì mức lương của bạn sẽ ngày càng được nâng cao bởi hiện nay số lượng doanh nghiệp du nhập vào Việt Nam ngày càng đa dạng và lượng nhân viện biết tiếng Hàn thì cực kỳ khan hiếm.
  Bạn muốn làm việc cho một công ty Hàn hoặc thậm chí là du học Hàn, tất cả sẽ thuận lợi hơn nếu bạn biết tiếng hàn. Bạn sẽ thấy rằng chu trình học thêm ít nhất một ngôn ngữ khác có thể làm tăng triển vọng công quá trình của bạn đa dạng. Đặc biệt là tiếng Hàn trong lúc các doanh nghiệp Hàn đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam.
  Hãy học tiếng Hàn để đón ngay trào lưu đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam. Học viên sẽ có cực kỳ đa dạng cơ hội hợp tác với hàng chục ngàn doanh nghiệp Hàn Quốc đang chờ đợi bạn. Cùng buôn bán, xuất nhập khẩu, cùng mở vốn kinh doanh, mở nhà hàng, mở siêu thị nhỏ, làm dịch vụ, du lịch,vv.. Là những cơ hội rất rộng mở với tất cả người Việt nếu biết tiếng Hàn.

  Học Tiếng Hàn Quốc chi phí rẻ hơn so với ngôn ngữ khác

  Rõ ràng nếu bạn tính tổng chi phí và thời gian học ngoại ngữ tiếng Anh từ xưa đến nay của bạn xem đã là bao nhiêu? Đó là chưa kể chu trình là bạn đã hoàn toàn giao tiếp được bằng tiếng Anh hoặc chưa. Nhưng chỉ cần 1 năm học tiếng Hàn là bạn đã hoàn thành đầy đủ kiến thức mà không phải tốn quá đa dạng chi phí. Nếu sinh viên còn nghi ngờ thì có thể hỏi những người tiền bối đi trước. Chỉ với khoảng 15 triệu đồng cho một năm học, bạn hoàn toàn có thể có một ngôn ngữ rất được ưa chuộng hiện nay.
  Đó chỉ là một số ít các so sánh giữa việc có nên học tiếng Hàn hoặc học những loại ngôn ngữ khác. Hy vọng bạn sẽ có những lựa chọn sáng suốt nhất để có thể học thêm được ngoại ngữ thứ hai mà bạn mong muốn.
  Thông tin được cung cấp bởi: Trung tâm tiếng Hàn SOFL

  Cơ sở 1: Số 365 Phố Vọng - Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
  Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
  Cơ sở 4: Số 491B Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội
  Email: trungtamtienghansofl@gmail.Com
  Điện thoại: (84-4) 62 921 082 Hoặc: (84-4) 0964 66 12 88
   

Chia sẻ trang này