1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt học tiếng hàn theo cách của gv hàn

Thảo luận trong 'Học hành' bắt đầu bởi Hoàng Ẩn, 24/5/2016.

 1. Hoàng Ẩn

  Hoàng Ẩn Thành viên

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Hàn quốc hiện nay cũng là một trong những quốc gia dễ dàng xin học bổng khi đi du học, bạn chỉ cần học thaath tốt ngôn ngữ của họ thì có thể tấm vé du học đã cầm chắc trong tay của bạn nên bạn hãy học tiếng hàn ngay hôm nay nhé. ngày nay ngoài các quốc gia đó, các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình nơi mình muốn tới và học tập tại các nước châu Á khác cũng có sự phát triển vượt bậc trong các lĩnh vực liên quan. Nổi bật trong số đó là du học Hàn Quốc. Vậy, có cần thiết Học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu trước khi đi du học hay không?
  [​IMG]
  Trước tiên, để trả lời câu hỏi này chúng ta cần đề cập đến vấn đề ngôn ngữ và rào cản ngôn ngữ giữa các quốc gia. Một người không biết ngoại ngữ sẽ xoay xở thế nào khi anh ta ở nước ngoài? Sẽ có người đi theo làm phiên dịch chăng? Câu trả lời là không hợp lý nếu anh ta chỉ là một du học sinh. Sang Hàn Quốc, các bạn sẽ rất bỡ ngỡ với ngôi trường mới, văn hóa mới, và đơn giản là cách sống mới. Vậy nếu không biết tiếng Hàn, các bạn có thể lĩnh hội được những kiến thức mà thầy cô người Hàn truyền đạt cho các bạn không? Tất nhiên sẽ phải mất thời gian để làm quen và dần học tiếng nhưng điều đó sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống và quá trình học tập của các bạn. Chính vì vậy mà lời khuyên cho các bạn là nên học tiếng Hàn cơ bản trước khi bước chân tới đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

  Để gặt hái được thành công khi học tập tại đất nước Hàn Quốc, ngoài việc trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để sống tự lập xa gia đình, các bạn nên tìm hiểu trước về phong tục tập quán của đất nước họ. Việc học tiếng Hàn cơ bản trước khi đi du học phải được tiến hành đầu tiên, song song với đó là học văn hóa Hàn Quốc. Theo như chia sẻ của các du học sinh đi trước thì bí quyết để nhanh chóng hòa nhập được với cuộc sống và môi trường học tập ở Hàn Quốc đó là hãy mạnh dạn chia sẻ những khó khăn với các bạn bản xứ, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn hết sức nếu bạn cần, hãy coi họ như những người thân của bạn, bạn sẽ nhận được hơn thế nữa.
   
  Đã sửa đổi bởi một quản trị viên: 25/5/2016

Chia sẻ trang này