1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Học tiếng Hàn trước khi đi du lịch.

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi Hoàng Ẩn, 17/4/2016.

 1. Hoàng Ẩn

  Hoàng Ẩn Thành viên

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Chi phí cho một chuyến du lịch Hàn Quốc không còn quá đắt đỏ nữa. Nhiều người có khả năng chi trả cho một chuyến du lịch đến sứ xở Kim chi. Tùy theo mức tiền bỏ ra mà họ có thể du lịch trong 3 ngày, 1 tuần, hay thậm chí cả tháng. Có cần học tiếng Hàn trước khi du lịch không? Bảng chữ cái tiếng Hàn có dễ học không?  [​IMG]  Đương nhiên là có, bởi lẽ:

  + Nếu bạn đi theo tuor, thực ra điều này không quan trọng, nhưng lại rất hay nếu bạn tự mình khám phá thêm nhưng nét đẹp văn hóa Hàn Quốc. Nếu đoàn đi đông, hướng dẫn viên không thể trả lời hết tất cả các câu hỏi của mọi người. Đó còn là chưa kể tới lượng kiến thức của họ cũng không nhiều tới mức cái gì cũng biết để trả lời bạn. Bạn có thể có một lượng từ , lượng mẫu câu đủ để hỏi thăm người dân bản xứ hay xem các hướng dẫn trên những nơi bạn du lịch qua.

  + Nếu bạn dự định tự mình khám phá trải nghiệm đất nước xinh đẹp này: Chắc chắn đây là điều bắt buộc. bạn sẽ làm sao đây nếu không thể tìm được đường về khách sạn, không thể gọi chính xác món ăn yêu cầu khi bụng đã đói mềm, không thể nhờ trợ giúp khi bị lạc hay mất phương hướng,… Lúc đó bạn mới thật sự thấy tầm quan trọng của việc học tiếng Hàn trước khi đi du lịch.

  Các giáo trình dùng để học nhanh, học cấp tốc tiếng Hàn trước khi đi du lịch giờ rất nhiều trên thị trường. Bạn có thể tìm mua ở các nhà sách, mượn ở thư viện, mượn của người thân bạn bè nếu họ có. Trong các giáo trình này thường hướng dẫn bạn sử dụng các mẫu câu đơn giản, thường dùng trong đời sống như: cách chào hỏi, cách hỏi thăm, chỉ đường, cách gọi món ăn, cách đặt phòng khách sạn,… Các cấu trúc thường đơn giản, dễ hiểu, dùng trong văn nói chứ không trúc trắc khó hiểu như dùng trong văn viết. Từ vựng chỉ coi trọng cách đọc chứ không coi trọng cách viết. Bạn chỉ cần ghi nhớ, thuộc lòng các mẫu câu trong sách học tiếng Hàn và áp dụng đúng cho từng trường hợp là đủ.

  Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa!
   

Chia sẻ trang này