1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Hướng dẫn Hướng dẫn cách chơi Chaugnar theo hướng đỡ đòn ở vị trí hỗ trợ

Thảo luận trong 'Liên quân mobile' bắt đầu bởi mobilecity, 12/6/2017.

 1. mobilecity

  mobilecity Thành viên

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  1
  iGame Hướng dẫn cách chơi Chaugnar theo hướng đỡ đòn ở vị trí hỗ trợ. Chaugnar hay còn được mệnh danh là Sứ Giả Hư Vô. Sở hữu ngoại hình to lớn gần nhất liên quân Mobile những lại vô cùng cơ động nhé! Đây chính là vị tướng đặc biệt của liên quân Mobile. Hãy cùng iGame tìm hiểu cách chơi của vị tướng Chaugnar này nhé!

  Video Cách chơi Chaugnar

  Hướng dẫn cách chơi Chaugnar theo hướng đỡ đòn ở vị trí hỗ trợ
  Trước khi học cách chơi Chaugnar chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. Chaugnar sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Hướng dẫn sử dụng bảng ngọc sao cho phù hợp. Cách lên trang bị theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh về cuối trận. Và cách chơi game ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

  [​IMG]

  Chỉ số cơ bản của Chaugnar – Sứ Giả Hư Vô
  Công vật lý 170 +9 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu 0
  Công phép 0 Tỉ lệ chí mạng 0
  Máu Tối Đa 3311 +345 Mỗi Cấp Tốc chạy 390
  Giáp 150 +24 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 55 +4 Mỗi Cấp
  Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi năng lượng/5s 15 +1 Mỗi Cấp
  Tốc đánh 0 +1 Mỗi Cấp Tầm đánh Gần
  Phép bổ trợ phù hợp cho Chaugnar
  [​IMG] Hồi Máu là phép bổ trợ mà hầu hết hỗ trợ đều ưa chuộng, giúp đi đường tốt hơn, cứu Chaugnar và đồng đội trong những tình huống đặc biệt nguy hiểm.
  [​IMG] Bộc Phá là lựa chọn không hề tồi, bổ sung thêm cho Chaugnar một lượng sát thương đáng kể.
  Hướng dẫn cách chơi Chaugnar – Kỹ năng tướng
  [​IMG] ĐẠI DƯƠNG SÂU THẲM
  Hồi chiêu: 0 giây
  Tiêu hao: 0 năng lượng
  Nội tại: Mỗi khi tung Thủy Triều sẽ giúp Chaugnar hóa giải tất cả hiệu ứng khống chế, đồng thời tăng 10% miễn thương và 20% tốc chạy trong 2 giây.
  [​IMG] THỦY TRIỀU
  Hồi chiêu: 12/11.5/11/10.5/10/9.5 giây
  Tiêu hao: 80 năng lượng
  Chaugnar triệu hồi một luồng năng lượng công kích kẻ địch và gây 290/330/370/410/450/490 (+1.05 công phép) sát thương phép lên bất kỳ kẻ địch nào trúng chiêu, và giảm tốc chạy của nạn nhân trong 2 giây
  [​IMG] NƯỚC XOÁY
  Hồi chiêu: 3 giây
  Tiêu hao: 40 năng lượng
  Chaugnar rung động cả cơ thể gây 300/360/420/480/540/600 (+0.40 công phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch lân cận, đồng thời giảm 1 giây hồi chiêu Thủy triều và cường hóa tất cả sát thương của bản thân thêm 10%, cộng dồn tối đa 2 lần.
  [​IMG] VỰC HỖN LOẠN – CHIÊU CUỐI
  Hồi chiêu: 35/30/25 giây
  Tiêu hao: 150 năng lượng
  Chaugnar gọi ra một luồng năng lượng hỗn độn giúp bảo vệ các đồng minh lân cận và hóa giải mọi hiệu ứng khống chế trên họ. Ngoài ra họ còn được miễn khống chế và cường hóa miễn thương trong 0.5 giây. Đặc biệt trong vòng 5 giây Nước Xoáy sẽ được giảm hồi chiêu và sử dụng không tốn năng lượng.
  Cách cộng điểm kỹ năng cho Chaugnar
  [​IMG]

  Cách sử dụng bảng ngọc hiệu quả nhất cho Chaugnar
  [​IMG] ĐỎ III CÔNG PHÉP
  Công phép +5.3
  [​IMG] TÍM III MÁU TỐI ĐA
  Máu tối đa +75
  [​IMG] LỤC III GIÁP/GIÁP PHÉP
  Giáp +5
  Giáp phép +5
  Trong game Liên Quân Mobile. Kỹ năng của Chaugnar gây sát thương phép nên chúng ta sẽ bổ sung cho hắn một ít công phép từ ngọc đỏ cộng công phép, ngọc tím tăng máu tối đa và ngọc lục có khả tăng giáp và giáp phép.

  Cách lên trang bị phù hợp cho Chaugnar
  Đầu trận

  Nhẫn ngọc

  [​IMG]

  Giữa trận  Ngọc đại pháp sư

  [​IMG]

  Giày hộ vệ

  [​IMG]

  Cuối trận

  Áo choàng thần ra

  [​IMG]

  Khiên thất truyền

  [​IMG]

  Quyền trượng Rhea

  [​IMG]

  Huân chương troy

  [​IMG]  Giải thích lên trang bị từ đầu game tới cuối game cho Chaugnar

  [​IMG] Ngọc Đại Pháp Sư
  Ngoài bổ sung sát thương phép và giảm hồi chiêu, trang bị này còn giúp Chaugnar mạnh lên theo thời gian.
  [​IMG] Giày Hộ Vệ
  Tăng tốc độ di chuyển, và khả năng chống chịu sát thương vật lý.
  [​IMG] Áo Choàng Thần Ra
  Ngoài cung cấp cho Chaugnar một lượng máu đáng kể, nó còn đi kèm hiệu ứng Thiêu Cháy gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh.
  [​IMG] Khiên Thất Truyền
  Vô cùng khó chịu với những kẻ địch gây sát thương bằng đòn đánh thường bởi trang bị này sẽ giảm đến 30% tốc độ đánh của chúng.
  [​IMG] Quyền Trượng Rhea
  Bổ sung máu, năng lượng, công phép và cho Chaugnar một lớp lá chắn khi máu của hắn còn thấp hơn 40%.
  [​IMG] Huân Chương Troy
  Đây là trang bị vô cùng hiệu quả trong việc chống lại những vị tướng gây sát thương phép thuật. Ngoài ra nó còn giảm 10% hồi chiêu, rất đáng lên cho Chaugnar.
  Thứ tự lên đồ này không phai iGame nghĩ ra đâu nhé! iGame tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Chaugnar đó. Và iGame cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Tập trung vào khả năng chống chịu và giảm thời gian hồi chiêu là 2 ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn trang bị cho Chaugnar. Ngoài ra, thêm một ít hiệu ứng có lợi cho đồng đội là điều quá tuyệt vời [​IMG] Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! iGame sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

  Lưu ý: Khi đối phương có từ 2 vị tướng gây sát thương phép thuật trở lên, bạn nên lên [​IMG] Huân Chương Troy trước thay cho [​IMG]Áo Choàng Thần Ra, còn nếu không hãy yên tâm đi theo lộ trình của iGame [​IMG]

  Hướng dẫn cách chơi Thane khi bắt đầu vào game
  Giai Đoạn Đầu Game

  • Chaugnar hỗ trợ sẽ bắt cặp cùng xạ thủ và đi đường gần hang Rồng nhất để tiện tranh chấp về sau.
  • Ngay từ cấp độ đầu tiên, Chaugnar đã có thể ép đường tốt nhờ [​IMG] Thủy Triều. Kỹ năng này có tầm ảnh hưởng rộng và gây làm chậm vô cùng khó chịu.
  • Khi chưa có trang bị đỡ đòn tốt, đừng quá hổ báo lao vào giao tranh dùng [​IMG] Nước Xoáy vì chiêu thức này không thực sự hữu dụng ở đầu trận đấu.
  • Nhanh chóng hoàn thành [​IMG] Phượng Hoàng Lệ. Mỗi lần lên cấp, trang bị này sẽ hồi phục 20% lượng máu và năng lượng cho Chaugnar, vô cùng hữu ích trong giai đoạn đi đường.
  • Nhường điểm hồi phục cho xạ thủ nếu bạn không quá thấp máu.
  Giai Đoạn Giữa Game

  • Đảm bảo tầm nhìn khi Rồng Hắc Ám ra đời, tránh việc bị đối phương cướp mất.
  • Thời điểm giao tranh tốt nhất khi rồng ra đời là lúc bạn và xạ thủ đạt cấp độ 4 nhưng thường thì cả 2 sẽ chưa kịp đạt được cấp độ này. Tuy nhiên, không vì thế mà bỏ qua rồng. Nếu team đủ xanh hãy ăn ngay lập tức còn không hãy tập trung canh giữ, chờ đủ cấp độ rồi tranh chấp sau.
  • Khi đã đủ cứng, bạn có thể dùng Combo [​IMG] Thủy Triều -> Áp sát kẻ địch -> [​IMG] Nước Xoáy ->Đánh thường. Combo trên chủ yếu dùng để giữ chân, quan trọng nhất vẫn phải có một tướng gây sát thương chủ lực đi cùng bạn mới phát huy hiệu quả tốt nhất.
  Giai Đoạn Cuối Game

  • Chaugnar với 4 món trang bị là khá mạnh rồi rồi. Tuy vậy, đừng quá hổ báo vì bạn chỉ là hỗ trợ, không phải đỡ đòn thực thụ.
  • Nếu bị dính hiệu ứng khống chế thì bạn vẫn có thể dùng [​IMG] Vực Hỗn Loạn một cách bình thường nên phải quan sát kỹ để dùng hiệu quả nhất có thể, không chỉ riêng bản thân mà cho cả đồng minh.
  • Vị trí tốt nhất của Chaugnar khi tham gia giao tranh là đứng ở trung tâm đồng đội, đây chính là không gian tốt nhất để [​IMG] Vực Hỗn Loạn phát huy hiệu quả cao nhất.
  • Khi biết bản thân không thể tránh khỏi cái chết, cố gắng tung ra toàn bộ kỹ năng để gây thiệt hại cho đối phương nhiều nhất có thể.
  Hướng dẫn cách khắc chế Chaugnar cho các bạn không thích chơi vị tướng này
  • [​IMG]Đại Dương Sâu Thẳm giúp Chaugnar tự giải hiệu ứng khống chế mỗi 8 giây. Nếu muốn bắt Chaugnar, bạn phải canh thời gian thật chuẩn.
  • Chim mồi cho Chaugnar sử dụng [​IMG] Vực Hỗn Loạn trước rồi mới tung các kỹ năng còn lại.
  • Trước khi giao tranh xảy ra, cố gắng tách Chaugnar ra khỏi đội hình hoặc tìm cách phân tán vị trí đối phương, nếu không giao tranh sẽ rất bất lợi.
  Các tướng khắc chế cứng của Chaugnar
  [​IMG] Omarr – Cuồng Chiến Sĩ

  Omarr hoàn toàn vượt trội Grakk về độ cơ động, ngoài ra các kỹ năng của hắn còn gây sát thương theo Phần Trăm máu, dù trâu thế nào thì Chaugnar vẫn không thể đỡ nổi.

  [​IMG] Violet – Tay Súng Quả Cảm

  Chaugna sẽ không thể áp sát hoặc sử dụng chính xác [​IMG] Thủy Triều nếu Violet liên tục nhào lộn. Hơn nữa, khả năng gây sát thương của Violet là vô cùng khủng khiếp.

  Thông tin chi tiết về Chaugnar – Sứ Giả Hư Vô
  “Ta là hóa thân của hỗn loạn, tổ tiên của ma quỷ”

  Kẻ có tên Chaugnar, Sứ giả của Cthulu, là một thực thể tà ác do hỗn độn sinh ra. Hắn đã tồn tại lâu hơn cả Thiên Đường hay Địa Ngục. Trong mắt hắn, sự tồn tại chỉ đơn thuần là cuộc chiến bất tận giữa hỗn loạn và trật tự. Sự sống, luật lệ, quy luật, cảm xúc và đức tin không có ý nghĩa với hắn. Những ai không may đối diện con quỷ độc ác này sẽ phải thu mình lại và cảm nhận sự tăm tối hơn cả bóng đêm, nỗi kinh hoàng hơn tất cả những sợ hãi từng trải qua.

  Nếu không có một thiên tài lừa Chaugnar vào bẫy và nhốt hắn dưới đáy của Biển Đen thì có thể thế giới này đã biến mất từ lâu. Tuy nhiên, sức mạnh của sự hỗn loạn không bao giờ có thể được dập tắt hoàn toàn. Tất cả những gì loài người có thể làm là chiến đấu để làm suy yếu Chaugnar và giảm thiểu các mối đe dọa mà hắn tạo ra. Tuy nhiên, mọi người đều biết rằng một ngày Chaugnar sẽ phá vỡ xiềng xích của hắn và cho nổ tung thế giới này bằng lửa thù hận.

  “Ta sẽ cho ngươi chứng kiến thế giới này bị hỗn loạn nuốt chửng!”

  Trang phục của Chaugnar
  Mặc Định

  [​IMG]

  Cám ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn cách chơi Thane theo hướng đỡ đòn vị trí hỗ trợ. Những bài viết mới nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile. Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
  Nguồn: http://igamevnn.com/lien-quan-mobile-huong-dan-cach-choi-chaugnar-theo-huong-don-o-vi-tri-ho-tro/
   

Chia sẻ trang này