1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Hướng dẫn Hướng dẫn cách chơi Omega theo hướng đỡ đòn vị trí hỗ trợ

Thảo luận trong 'Liên quân mobile' bắt đầu bởi mobilecity, 12/6/2017.

 1. mobilecity

  mobilecity Thành viên

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  1
  iGame Hướng dẫn cách chơi Omega theo hướng đỡ đòn vị trí hỗ trợ. Omega hay còn được mệnh danh là cỗ máy tri giác. Sở hữu bộ kỹ năng bắt lẻ tốt, mạnh mẽ trong giao tranh. Vị tướng này xứng đáng là hỗ trợ khó chịu số 1 trong game liên quân Mobile. Hãy cùng iGame học cách chơi vị tướng Omega này nhé!

  Hướng dẫn cách chơi Omega theo hướng đỡ đòn vị trí hỗ trợ
  Trước khi học cách chơi Omega chúng ta phải biết về chỉ số của vị tướng này. Omega sẽ sử dụng phép bổ trợ nào phù hợp. Sau đó sẽ tìm hiểu về các kỹ năng. Cách sử dụng kỹ năng để tăng điểm sao cho phù hợp. Cách sử dụng bảng ngọc sao cho phù hợp. Cách lên trang bị theo thứ tự như nào cho hợp lý để mạnh về cuối trận. Và cách chơi game ở giai đoạn đầu game, giữa game, cuối game như thế nào?

  Chỉ số cơ bản của Omega – Cỗ máy tri giác
  Công vật lý 178 +8 Mỗi Cấp Giảm hồi chiêu 0
  Công phép 0 Tỉ lệ chí mạng 0
  Máu Tối Đa 3364 +372 Mỗi Cấp Tốc chạy 380
  Giáp 139 +22 Mỗi Cấp Hồi máu/5s 56 +4 Mỗi Cấp
  Giáp phép 50 +8 Mỗi Cấp Hồi năng lượng/5s 15 +1 Mỗi Cấp
  Tốc đánh 0 +1 Mỗi Cấp Tầm đánh Gần
  Phép bổ trợ phù hợp cho Omega
  [​IMG] Hồi Máu là phép bổ trợ mà hầu hết Trợ Thủ đều ưa chuộng, giúp đi đường tốt hơn, cứu Omega và đồng đội trong những tình huống đặc biệt nguy hiểm.
  [​IMG] Cấm Trụ là lựa chọn khá hay cho Omega. Trong 5 giây, bạn hoàn toàn có thể băng trụ để bắt kẻ địch mà không phải lo lắng điều gì.
  Hướng dẫn cách chơi Omega – Kỹ năng tướng
  [​IMG] CHẾ ĐỘ PHÁ HOẠI
  Hồi chiêu: 0 giây
  Tiêu hao: 0 năng lượng
  Nội tại: Các kĩ năng của Omega gây sát thương chuẩn lên các công trình
  [​IMG] CHẾ ĐỘ XUNG PHONG
  Hồi chiêu: 12 giây
  Tiêu hao: 70 năng lượng
  Sau khi kích hoạt, Omega hấp thụ sát thương và cường hóa tốc chạy khi tiến về phía trước. Đòn đánh thường tiếp theo của sẽ gây ra 180/210/240/270/300/330 (+1 công vật lý) sát thương vật lý và hất tung mục tiêu
  [​IMG] CHẾ ĐỘ NGHIỀN NÁT
  Hồi chiêu: 12 giây
  Tiêu hao: 65 năng lượng
  Omega xông tới những kẻ thù trong phạm vi, gây 330/370/410/450/490/530 (+1.4 công vật lý) sát thương vật lý và làm choáng chúng
  [​IMG] HỦY DIỆT – CHIÊU CUỐI
  Hồi chiêu: 30 giây
  Tiêu hao: 140 năng lượng
  Omega mở rộng hai cánh tay, liên tục tấn công dữ dội những kẻ thù gần đó và gây 172/217/262 (+0.55 công vật lý) sát thương vật lý mỗi lượt
  Cách cộng điểm kỹ năng phù hợp nhất cho Omega
  [​IMG]

  Cách sử dụng bảng ngọc hiệu quả nhất cho Omega
  [​IMG] ĐỎ III CÔNG VẬT LÝ/HÚT MÁU
  Công vậy lý +2.5
  Hút máu +0.5%
  [​IMG] TÍM III MÁU TỐI ĐA
  Máu tối đa +75
  [​IMG] LỤC III GIÁP/GIÁP PHÉP
  Giáp +5
  Giáp phép +5
  Trong game Liên Quân Mobile, Omega là một tướng đỡ đòn thực thụ sinh ra để đi hỗ trợ. Đối với đỡ đòn đi hỗ trợ như Omega, ngọc sẽ tập trung vào 3 thứ chủ chốt là ngọc đỏ tăng công vật lý và hút máu, ngọc tím tăng máu tối đa và ngọc lục có khả tăng giáp và giáp phép.

  Cách lên trang bị phù hợp cho Omega
  Đầu trận

  Nhẫn ngọc

  [​IMG]

  Giữa trận

  Áo choàng thần ra

  [​IMG]

  Giày hộ vệ

  [​IMG]

  Cuối trận  Khiên huyền thoại

  [​IMG]

  Giáp Gaia

  [​IMG]

  Khiên Asterion

  [​IMG]  Khiên thất truyền

  [​IMG]

  Giải thích lên trang bị từ đầu game tới cuối game cho Omega

  [​IMG] Áo Choàng Thần Ra
  Ngoài cung cấp cho Omega một lượng máu đáng kể, nó còn đi kèm hiệu ứng Thiêu Cháy gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh.
  [​IMG] Giày Hộ Vệ
  Tăng tốc độ di chuyển và khả năng chống chịu sát thương vật lý.
  [​IMG] Khiên Huyền Thoại
  Cho Omega năng lượng, giáp và một lượng hồi chiêu lớn. Ngoài ra, nếu có kẻ địch dám tấn công Omega, hắn sẽ bị giảm 30% tốc đánh kèm 20% tốc độ di chuyển.
  [​IMG] Giáp Gaia
  Mình đánh giá rất cao trang bị này bởi hiệu ứng Khôi Phục. Hiệu ứng này giúp Omega hồi đến 8% máu khi chịu sát thương(10 giây hồi chiêu). Quá kinh khủng.
  [​IMG] Khiến Asterion
  Ngoài cung cấp cho Omega một lượng máu đáng kể, trang bị này còn tăng 5% sát thương và 10% miễn thương cho đồng đội xung quanh.
  [​IMG] Khiên Thất Truyền
  Vô cùng khó chịu với những kẻ địch gây sát thương bằng đòn đánh thường bởi trang bị này sẽ giảm đến 30% tốc độ đánh của chúng.
  Thứ tự lên đồ này không phai iGame nghĩ ra đâu nhé! iGame tham khảo từ rất nhiều Pro chơi Omega đó. Và iGame cũng đã thử lên đồ theo lối trong bài viết này. Đây là cách lên đồ tối ưu nhất. Rất mạnh mẽ trong giao tranh nhé! Tập trung vào khả năng chống chịu và giảm thời gian hồi chiêu là 2 ưu tiên hàng đầu trong việc lựa chọn trang bị cho Omega. Ngoài ra, thêm một ít hiệu ứng có lợi cho đồng đội là điều quá tuyệt vời [​IMG] Nếu bạn nào có hướng trang bị tốt hơn hãy góp ý bằng cách bình luận ở cuối bài nhé! iGame sẽ cập nhật lên đây cho mọi người tham khảo.

  Hướng dẫn cách chơi Omega khi bắt đầu vào game
  Giai Đoạn Đầu Game

  • Thường thì Omega sẽ đi cùng một xạ thủ và đi lane gần khu vực Rồng nhất để tiện tranh chấp về sau.
  • Nhiệm vụ hàng đầu của bạn là bảo kê an toàn cho xạ thủ và quấy phá đối phương khi có cơ hội.
  • Một điều mà bất cứ người chơi Omega nào cũng cần biết đó là “Chiến Thuật Núp Bụi”. Đơn giản là bạn bạn xồ ra bằng [​IMG] Chế Độ Xung Phong để hất kẻ địch lên, sau đó dùng [​IMG] Chế Độ Nghiền Nát để làm choáng. Combo này sẽ rất lợi hại nếu bạn kết hợp thêm sát thương từ xạ thủ đi cùng, nếu may mắn có thể tiêu diệt được hoặc ít nhất sẽ ép kẻ địch lùi sâu về trụ và không cho chúng farm.
  • Nếu bạn không quá thấp máu, hãy nhường điểm Hồi Phục cho xạ thủ.
  Giai Đoạn Giữa Game

  • Cần đảm bảo tầm nhìn khi Rồng Hắc Ám ra đời, tránh việc đối phương cướp mất.
  • Khi đạt đến cấp độ 4, Omega đã có thể thực hiện combo [​IMG] Chế Độ Xung Phong hất tung đối thủ-> [​IMG] Chế Độ Nghiền Nát làm choángrồi [​IMG] Hủy Diệt để gây sát thương tối ưu nhất.
  • [​IMG] Chế Độ Xungg Phong giúp Omega di chuyển cực nhanh, đây là công cụ hữu hiệu để bạn có mặt kịp thời tại các điểm nóng xảy ra giao tranh, bỏ chạy hoặc truy đuổi kẻ địch.
  Giai Đoạn Cuối Game

  • Sau khi có tầm 4 món trang bị chống chịu thì Omega đã vô cùng khỏe. Hãy luôn là người tiên phong mở giao tranh đầu tiên khi có cơ hội.
  • Nhiệm vụ lúc này của Omega khá đơn giản: trở thành bức tường vững chắc cho cả đội và lao lên gây áp lực, ép góc đối phương bằng [​IMG] Chế Độ Xung Phong.
  • Thường thì bạn nên tiếp cận những Pháp Sư hoặc Xạ Thủ, không cho chúng thoải mái xả sát thương lên đồng đội đồng thời cố gắng sử dụng Combo trúng nhiều kẻ địch nhất có thể.
  Hướng dẫn cách khắc chế Omega cho các bạn không thích chơi vị tướng này
  • Omega khá cứng, hãy để dành sát thương lên những mục tiêu khác tốt hơn là dồn toàn bộ sát thương lên Omega.
  • Khi giao tranh xảy ra, tránh đứng co cụm để hạn chế Combo của Omega.
  Các tướng khắc chế cứng của Omega
  [​IMG] Alice – Tiểu thần thiện lương

  Vùng làm chậm từ kỹ năng Dòng Chảy Thời Gian của Alice là vô cùng khó chịu. Hơn nữa, Alice còn có thể buff giáp và tốc độ di chuyển để thoát khỏi Omega một cách dễ dàng.

  [​IMG] Ormarr – Cuồng Chiến Sĩ

  Nói về độ cơ động thì Omarr cũng một 9 một 10 so với Omega, ngoài ra các kỹ năng của Ormarr còn gây sát thương theo Phần Trăm máu, dù trâu thế nào thì Omega vẫn không thể đỡ nổi.

  Thông tin chi tiết về Omega – Cỗ máy tri giác
  “Chiến tranh hay hòa bình?”

  Omega – một bộ giáp có tri giác được trao sức mạnh tối thượng để đập tan mọi loại vũ khí cùng khát khao kết thúc mọi cuộc chiến tranh trên thế giới. Một bộ áo giáp không thể bị phá hủy bởi vũ khí hay sức mạnh phép thuật nào. Khả năng hồi phục của Omega tuyệt vời đến mức, tất cả đòn đánh từ kẻ địch đều biến mất trước khi đòn đánh thứ 2 chạm đích. Omega được cả người và thần coi trọng.

  Nó không thuộc về bất kỳ vị thần hoặc nền văn minh nào, nhưng vẫn sở hữu trí tuệ, hiểu biết, kỷ luật và quyết tâm cho chiến tranh. Có lẽ từng xuất hiện một nền văn minh tiên tiến hơn đã biến mất trong màn sương thời gian. Nguồn gốc của Omega vẫn còn là một điều bí ấn, nhưng giờ đây các vị thần không còn thời gian cho vấn đề đó, bởi có 1 vấn đề cấp bách hơn cả: Omega ngày càng hiếu chiến và mạnh hơn qua các cuộc chiến, điều này khiến các vị thần nghi ngờ về truyền thuyết Omega được tạo ra để dập tắt chiến tranh.

  “Bạo lực dưỡng bạo lực, chiến tranh nuôi chiến tranh!”

  Trang phục của Omega
  Mặc Định

  [​IMG]

  Omega Người Máy Xanh

  [​IMG]

  Cám ơn các bạn đã đọc bài viết hướng dẫn cách chơi Omega theo hướng đỡ đòn vị trí hỗ trợ. Những bài viết mới nhất sẽ được cập nhật tại chuyên mục hướng dẫn cách chơi liên quân Mobile. Mời các bạn đón đọc. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
  Nguồn: http://igamevnn.com/huong-dan-cach-choi-omega/
   

Chia sẻ trang này