1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Hướng dẫn Hướng dẫn cách chơi Payna Pháp sư đường giữa

Thảo luận trong 'Liên quân mobile' bắt đầu bởi mobilecity, 12/6/2017.

 1. mobilecity

  mobilecity Thành viên

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  1
  iGame hướng dẫn cách chơi Payna pháp sư đường giữa của game Liên Quân Mobile. Payna là một vị trướng hỗ trợ mới xuất hiện. Nếu sử dụng Payna để chơi ở đường giữa sẽ thế nào? Hãy cùng iGame khám phá cô nàng này nhé!

  Hướng dẫn cách chơi Payna
  Đầu tiên muốn học được cách chơi giỏi Payna nói riêng và cách chơi liên quân mobile giỏi nói chung thì chúng ta phải tìm hiểu về kĩ năng của tướng. Ở đây chúng ta sẽ tìm hiểu kĩ về kỹ năng của Payna.

  [​IMG]

  Sau khi tìm hiểu kĩ về kỹ năng của Payna. Chúng ta sẽ học cách thức để tăng chiêu cho Payna từ cấp độ 1 đến cấp độ 15 cho hợp lý nhất.

  [​IMG]

  Trước khi bước vào trận đấu ta phải chọn cho mình bảng ngọc phù hợp với vị tướng mình chuẩn bị chơi. Và Payna cũng như vậy. Để biết cách chơi Payna tốt chúng ta phải biết cách mua ngọc. Và dưới đây là ngọc đề cử cho Payna pháp sư đường giữa.

  [​IMG]

  Sau khi đã có một bảng ngọc tốt. Trước khi vào game ta cũng phải chọn cho mình phép bổ trợ then chốt để có thể bảo vệ bản thân của chính mình nhé các bạn. Sau đây là cách chọn phép bổ trợ cho Payna.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách chơi Payna: Cách lên trang bị
  Bước vào trận chúng ta phải cố gắng last hít lính thật tốt để có tiền mua đồ lên trang bị. iGame sẽ gợi ý cho các bạn hướng lên trang bị cho Payna.

  [​IMG]

  Đầu tiên chúng ta sẽ lên ngọc đại pháp sư. => Tiếp theo chúng ta sẽ lên giày thuật sĩ. => Rồi lên trượng băng. Đó là 3 món đồ đầu tiên.

  [​IMG]

  Món đồ thứ tư chúng ta sẽ lên đó chính là vương miệng Hecate. => Sau đó ta sẽ lên áo choàng băng giá => Và cuối cùng là Giáp hộ mệnh. Đó là 3 món cuối cùng giúp bạn cực kì khỏe mạnh khi đánh nhau.

  iGame sẽ lý giải vì sao khuyên các bạn lên đồ như vậy:

  [​IMG]

  Một số chú ý khi chơi Payna
  Trong giai đoạn đầu trận
  Bạn hãy cố gắng last hít, fam lính thật chuẩn để kiếm tiền mua đồ nhé. Hãy cứ thoải mái trao đổi chiêu thức với đối phương nhé, không phải sợ gì cả vì bạn có khả năng hồi máu đến từ chiêu thức ánh sáng thần thánh cơ mà. Hãy cố gắng dùng chiêu thức khi xác định đánh trúng đối phương nhé để đỡ tốn năng lượng. Nói chung khả năng đi đi đường ban đầu của Payna cũng không hề thua kém tướng nào đâu đấy.

  Khi thấy tướng đối phương không xuất hiện bạn hãy cố gắng dọn lính thật nhanh bằng chiêu cú ma pháp nhé. Chiêu này có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu một lúc. Bạn đẩy lính thật nhanh để lính mình có thể vào trụ địch. Trụ địch sẽ tiêu diệt linh của mình và tướng bên kia sẽ không có tiền mua đồ. Bạn về sách một đống đồ ra thì đối phương chỉ có thể xác định.

  Quên mất. Payna chỉ có một chiêu thức gây sát thương chính nên bạn phải chú ý đấy nhé. Hết chiêu thì lùi lại đừng cố đánh. Bạn nên tập trung fam, sau đó đợi rồng hắc ám xuất hiện thì cùng đồng đội diệt rồng để lấy lợi thế nhé!

  Giai đoạn giữa và cuối trận Payna lên chơi như thế nào?
  Đây chính là giai đoạn mạnh nhất của Payna rồi phải không các bạn? Payna có khả năng tăng tốc độ đánh và hồi máu cho các đồng minh bên cạnh. Kết hợp cùng với khả năng làm choáng trên diện rộng. Payna quá mạnh trong các pha giao tranh tổng. Nếu bạn làm choáng chính xác thì chắc chắn combat tổng đội của bạn sẽ chiến thắng một cách dễ dàng.

  Với các chiêu thức có thể sự dụng trên diện rộng và có tầm khá xa. Hãy hỗ trợ đồng đội của mình rồi chờ thời cơ thích hợp mới lao vào làm choáng đối phương làm tiền đề cho giao tranh.


  Vừa qua iGame đã hướng dẫn cách chơi Payna pháp sư đường giữa liên quân Mobile cho các bạn. Rất vui vì được các bạn đã chú ý theo dõi. Mong được nhiều góp ý hơn.
  Nguồn: http://igamevnn.com/huong-dan-cach-choi-payna/
   

Chia sẻ trang này