1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Hướng dẫn Hướng dẫn cách chơi Preyta kết hợp hoàn hảo giữa Xạ Thủ và Pháp Sư

Thảo luận trong 'Liên quân mobile' bắt đầu bởi mobilecity, 12/6/2017.

 1. mobilecity

  mobilecity Thành viên

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  1
  Liên Quân Mobile – Hướng dẫn cách chơi Preyta kết hợp hoàn hảo giữa Xạ Thủ và Pháp Sư. Preyta là vị tướng mới được cho là sự kết hợp hoàn hảo giữa Pháp Sư và Xạ Thủ nên có rất nhiều cách để lên đồ và bảng ngọc cho Preyta, mỗi phong cách đều có một điểm mạnh riêng và đều chung một phong thái bất cần của Preyta. Khi sử dụng Preyta bạn có thể lên full phép để có dame mạnh từ kỹ năng hoặc full dame để lấy dame đòn đánh thường khi vào trạng thái Siêu Khuẩn, đặc biệt hơn bạn có thể lên nửa Phép và nửa ADC mà người chơi hay còn gọi là phong cách biến dị bê đê. Preyta cho ta thấy một sức mạnh hoàn toàn khác biệt trong Liên Quân Mobile, vừa có thể dame tay mạnh khủng khiếp khi bật trạng thái Siêu Khuẩn vừa chạy nhanh nhất game mà ít có đối thủ có thể đuổi kịp. Hãy cùng iGame khai thác toàn bộ phong cách lên đồ cũng như bảng ngọc của Preyta – Kỵ sĩ dịch bệnh nhé.

  Hướng dẫn cách chơi Preyta kết hợp hoàn hảo giữa Xạ Thủ và Pháp Sư
  [​IMG]

  HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI PREYTA :TRANG BỊ VÀ BẢNG NGỌC PHÉP
  Điều đầu tiên chúng ta phải đề cập đến đó chính là lối lên đồ và phong cách chơi của Preyta hoàn toàn Phép bởi bản chất của Preyta là Pháp Sư.

  TRANG BỊ PHÉP CHO PREYTA
  [​IMG]

  • Với lượng trang bị như thế này Preyta sẽ dựa dame hoàn toàn vào kỹ năng Hơi Độc Hại [​IMG] cấu rỉa máu từ xa cũng như kết liễu đối thủ bằng các đòn kỹ năng bất ngờ mà đối thủ không nhận ra.
  • Khi bạn lên full phép dame từ kỹ năng của bạn rất lớn và đối thủ chỉ biết bạn đứng gồng kỹ năng thôi chứ không biết bạn sẽ định hướng đi hướng nào. Đối thủ chỉ đoán được thời gian xuất chiêu của Hơi Độc Hại dựa vào hai đường kẻ chỉ hiện không tới 1s, nếu đòn phép đủ mạnh thì đối thủ có thể mất nửa cây máu kèm bị làm chậm và nổ tung.
  • Hơi Độc Hại tốn khoảng 2s để gồng nhưng nó bù lại bằng việc x2 sát thương phép khi đối thủ dính phải đòn này.
  • Sử dụng combo [​IMG] + [​IMG] + [​IMG] + [​IMG] + [​IMG] này sẽ dồn một lượng sát thương phép cực kì lớn và tốn chỉ 2 giây vì khi Preyta vào trạng thái Siêu Khuẩn sẽ được hồi hai kỹ năng đầu vì vậy bạn phải sử dụng theo đúng combo như trên. Đối với đội hình 3 tank thì Preyta là một hiểm họa không thể lường trước được.
  • Ngọc Đại Pháp Sư giúp bạn hồi máu mana mỗi khi lên lever và cứ 30s sẽ cộng thêm công phép và giảm thời gian hồi chiêu rất lợi cho Prayta.
  • Trương Băng được dùng để giữ chân các mục tiêu để Preyta vào trạng thái Siêu Khuẩn vẫn có thể sử dụng kỹ năng trong tầm kiểm soát vì đối thủ đang bị làm chậm.
  • Quyền Trượng RHEA giúp cho Preyra có thể hút máu phép ngay lúc sử dụng kỹ năng ngoài ra khi máu dưới 40% sẽ được tạo một lớp giáp rất có lợi cho Preyta.
  • Phong cách chơi này dựa nhiều vào cách di chuyển và kỹ năng Hơi Độc Hại.
  BẢNG NGỌC PHÉP CHO PREYTA
  [​IMG]

  • Bảng Ngọc chỉ cần bạn lên full phép và lấy 10% hút máu phép kèm theo trang bị Quyền Trượng RHEA [​IMG] bạn sẽ được 30% hút máu phép nên khi sử dụng kỹ năng bạn sẽ nhận lại được một lượng máu khá ổn định.
  HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI PREYTA TRANG BỊ VÀ BẢNG NGỌC DAME
  Nếu bạn muốn bức phá và cảm nhận sức mạnh khủng khiếp của Preyta khi lên đồ và bảng ngọc theo phong cách này làm cho Preyta vừa có dame Phép từ kỹ năng vừa có dame tay giống như Valhein 6p gg.

  TRANG BỊ DAME CHO PREYTA
  [​IMG]

  • Với phong cách lên đồ này khi bạn vào trạng thái Siêu Khuẩn thì bạn rất bá đạo, với lượng dame crit phép lên tới 2k2 và trong Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại chỉ có Preyta có khả năng làm crit dame phép bằng đòn đánh thường khi vào Siêu Khuẩn.
  • Tướng trong Liên Quân Mobile ngoại trừ một số tướng Tank còn lại đều không có kháng phép và Preyta đã đánh vào trọng tâm của điểm yếu đó. Không có kháng phép mà Preyta lại đánh crit Phép quả đúng là một điều hết sức khủng khiếp.
  • Kỹ năng Hơi Độc Hại khi lên đồ như thế này chỉ có nhiệm vụ tiêu diệt quái ngoài ra không mạnh lắm so với lối lên Phép.
  • Giày thuật sĩ là một sự chọn khá kỳ lạ bởi nếu đã lên hết dame rồi sao không lên giày du mục luôn nhỉ ? Vâng chúng ta cần đôi giày này để lấy 10% giảm hồi chiêu của kỹ năng Siêu Khuẩn, Preyta có thể hút máu phép trong trạng thái siêu khuẩn cực nhanh nếu lên lối trang bị này vì vậy cần phải có giảm hồi chiêu cho ulti Siêu Khuẩn.
  • Thương Longinus giảm thời gian hồi chiêu và đánh xuyên giáp cực kì lợi khi bạn lên món trang bị này.
  • Quỷ Kiếm giúp bạn hút máu khi không còn trong trạng trái Siêu Khuẩn để tránh trường hợp chết oan khi gặp phải Ilumia.
  • Gươm Hiền Triết để tăng thêm khả năng xuyên giáp phép đối phương để Preyta đánh thấm máu hơn.
  • Phong cách này dựa nhiều vào ulti Siêu Khuẩn
  BẢNG NGỌC DAME CHO PREYTA
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  HƯỚNG DẪN CÁCH CHƠI PREYTA: TRANG BỊ ĐẶC BIỆT
  [​IMG]

  • Một lối lên đồ cân bằng giữa dame phép và dame tay của Preyta, bạn vừa có thể sử dụng kỹ năng vừa có thể đánh thường mà dame vẫn mạnh và crit liên tục.
  • Nếu bạn đã thử qua hai cách kia thì ngại gì không thử luôn cách này xem Preyta với những món trang bị này cũng khá bá và để lựa ra phong cách ổn nhất cho Preyta.
  • Quyền Trượng RHEA lên trước để đảm bảo an toàn cho Preyta khi sử dụng kỹ năng vì khi đợi 2s để gồng chắc rằng sẽ có đối thủ bắt và lớp giáp sẽ kéo dài mạng sống giúp Preyta thoát chết khỏi đối thủ.
  • Giày Hermes giúp cho Preyta thoát khỏi hiệu ứng dễ hơn và không bị dính toàn bộ khống chế.
  • Thánh kiếm và Song Đao Bão Táp là 2 món chí mạng giúp Preyta crit dame phép khi đánh trong trạng thái Siêu Khuẩn.
  Bảng ngọc bạn có thể dùng tương ứng với ngọc Preyta Dame.

  Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Preyta trong seri bài viết cách chơi liên quân Mobile của iGame. Nếu bạn nào có cách chơi hay hơn hãy góp ý bằng cách bình luận dưới bài viết.
  Nguồn: igamevnn.com/huong-dan-cach-choi-preyta-ket-hop-hoan-hao-giua-xa-thu-va-phap-su/
   
 2. mobilecity

  mobilecity Thành viên

  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  1

Chia sẻ trang này