1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Hướng dẫn cách khắc chế Amumu trong Liên Minh Huyền Thoại

Thảo luận trong 'Liên Minh Huyền Thoại' bắt đầu bởi anhsaoktv, 29/11/2016.

 1. anhsaoktv

  anhsaoktv Thành viên

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Amumu là một tướng rất đáng sợ trong giao tranh tổng nếu lao vào đúng thời điểm và đúng vị trí cần thiết. Với lượng sát thương gây ra trên diện rộng cùng khả năng không chế, truy đuổi đối phương cũng như khá trâu bò thì việc đối đầu với một Amumu mạnh mẽ quả là một điều khó khắn khiến nhiều game thủ lúng túng. Qua đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách khắc chế Amumu để có thể chiến thắng trong các trường hợp gặp phải Amumu nhé.

  [​IMG]

  Cách khắc chế Amumu hiệu quả
  • Amumu thường tiếp cận tướng địch bằng Quăng dải băng, hãy cắm mắt xung quanh và đứng sau lính cũng như luôn di chuyển một cách uyển chuyển để giảm tỉ lệ trúng skill này.
  • Hãy cẩn thận và giữ khoảng cách tốt khi solo với Amumu bởi kĩ năng Tuyệt vọng sẽ được giảm thời gian hồi chiêu khi bạn đánh Amumu.
  • Cẩn thận với Tuyệt vọng nếu bạn không thể kết liễu Amumu một cách nhanh chóng bởi lượng sát thương gây ra theo phần trăm máu của kĩ năng này khá lớn.
  • Cố gắng phán đoán và né tránh được ultimate của Amumu khi giao tranh tổng bởi vì kĩ năng này có khả năng khống chế và gây sát thương trên diện rộng rất tốt. Khi bạn phán đoán được thì có thể né tránh và giúp đồng đội lật ngược tình thế khi giao tranh rồi.
  Sử dụng một số tướng có thể khắc chế Amumu
  Một số tướng có khả năng khắc chế Amumu được nếu không chênh lệch nhiều về đồ cũng như level. Nếu trong team có tướng khắc chế thì hãy cử ra để đối đầu với Amumu nhé.

  • Shyvana: Với khả năng trâu bò cùng lượng sát thương gây ra trên diện rộng cũng như có thể phá combat của Amumu bằng ultimate thì Shyvana hoàn toàn có thể solo cũng như giao tranh tổng thắng được Amumu.
  • Lee Sin: Khả năng cơ động, lượng sát thương lớn kèm lối chơi thú vị, Lee Sin luôn là nguồn cảm hứng cho các game thủ. Để khắc chế Amumu Lee Sin hoàn toàn có thể nếu dồn hết kĩ năng cũng như sát thương vào Amumu.
  • Xin Zhao: Với khả năng gây ra sát thương lớn, phục hồi máu tốt cũng như chặn được phá combat của Amumu cực tốt với chiêu cuối thì việc Xin Zhao solo hay combat đều nằm ở kèo trên so với Amumu đấy.
  • Janna: Janna là một sp với khả năng quấy rối và phá combat đối phương tốt. Và khi đã phá được combat của Amumu thì việc tiêu điệt Amumu trở nên dễ dàng hơn rồi.
  • Shaco: có thể kiến đối phương rất khi chịu khi đối đầu và Amumu cũng sẽ cảm thấy khó chịu khi phải đối đầu với Shaco đấy.
  Với cách khắc chế trên hi vọng sẽ giúp các game thủ phần nào chiến thắng được Amumu trong giao tranh và giành được thắng lợi. Chúc các bạn chơi lol vui vẻ và chiến thắng được Amumu.
   

Chia sẻ trang này