1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Hướng dẫn cách làm đẹp lô gia và ban công chung cư

Thảo luận trong 'Rao vặt Bất động sản - Xây dựng' bắt đầu bởi phatlocreal0, 5/1/2017.

 1. phatlocreal0

  phatlocreal0 VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  8
  Tùy vào nhu cầu sử dụng mà trong mỗi căn hộ tại tòa chung cư cao cấp, bạn có thể tận dụng diện tích lô gia của mỗi phòng vào những mục đích cụ thể khác nhau.

  LÔ GIA – PHONG THỦY CỦA CĂN HỘ

  Ngoài cửa chính, tất cả các căn hộ đều có ban công và lô gia. Đây chính là khoảng tiếp xúc với thiên nhiên, ánh sáng, nắng và gió của thế giới bên ngoài. Vì vậy, lô gia hay ban công trong các cao ốc đều đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nhiều người khi đi tìm mua căn hộ đòi hỏi hướng của lô gia phải hợp với vận mệnh mình.

  Ở tòa chung cư cao cấp, chủ đầu tư luôn cố gắng đảm bảo tất cả các không gian nơi lô gia đều thông thoáng, đón được ánh sáng tự nhiên. Như vậy, sẽ rất tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

  NƠI PHƠI QUẦN ÁO, ĐỂ ĐỒ HỢP LÍ

  Lô gia của tòa chung cư cao cấp đủ rộng với chiều sâu lớn, giúp cho việc phơi phóng quần áo được dễ dàng cũng như tránh mưa hắt cho máy giặt nếu đặt tại lô gia. Đây cũng là nơi để giàn nóng điều hòa không khí, tạo điều kiện để bảo dưỡng và tăng hiệu suất cho điều hòa, lại không gây mất thẩm mỹ cho căn hộ bạn đang sinh sống.

  Có thế bạn quan tâm: khác nhau ban công và lô gia

  KHÔNG GIAN HÒA MÌNH VÀO THIÊN NHIÊN

  Hiện nay, lô gia hay ban công của mỗi căn hộ gần như là nơi duy nhất để bạn có thể tạo điểm nhấn thiên nhiên cho nhà ở chung cư. Đây được coi là phần diện tích trung gian giữa trong và ngoài nhà.

  Tận dụng khoảng không gian nhỏ hẹp ấy, bạn có thể tạo ra cho mình một không gian mở bằng một khu vườn bé, một bể cá nhân tạo, hay một góc đọc sách lí tưởng với cái bàn và vài cái ghế nhỏ xinh…

  Chung ta có rất nhiều cách để tạo một không gian thiên nhiên cho lô gia ở căn hộ chung cư cao cấp như: kết hợp các vật liệu và cây xanh, dùng tiểu cảnh để tạo vườn khô hay vườn khô kết hợp tiểu cảnh là nước, cây xanh loại bé vừa đủ với không gian nơi đây…

  Nếu lô gia nhà bạn được thiết kế kết hợp cả khu đặt máy giặt và giàn phơi, máy điều hòa thì bạn cũng có thể trồng cây trong những chậu nhỏ có giá để thấp, những giỏ lan treo lên để làm đẹp hơn không gian.

  Tùy vào nhu cầu sử dụng mà trong mỗi căn hộ tại tòa chung cư cao cấp, bạn có thể tận dụng diện tích lô gia của mỗi phòng vào những mục đích cụ thể khác nhau.
   

Chia sẻ trang này