1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

hướng dẫn phương pháp TỰ HỌC TIẾNG ANH B1 HIỆU QUẢ

Thảo luận trong 'Diễn đàn tiếng Anh' bắt đầu bởi shadykene, 11/5/2016.

 1. shadykene

  shadykene Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  hướng dẫn phương pháp TỰ HỌC TIẾNG ANH B1 HIỆU QUẢ
  Trước khi chỉ dẫn Các bạn cách thức tự học tiếng anh thế nào cho hiệu quả, thì mình muốn giới thiệu qua về tầm quan yếu của tiếng nói thông dụng nhất toàn cầu này. Theo 1 nguồn thông tin hơi tin cập nó chính là wiki, thì hiện tại sở hữu khoảng 1.5 tỷ người kể tiếng Anh trên khắp toàn cầu và Con số này ngày một nâng cao lên. Tiếng Anh B1 là ngôn ngữ được dùng nhiều nhưng lại không thay thế các ngôn ngữ khác, thay vào ngừng thi côngĐây nó tương trợ các tiếng nói với các nhân tố sau:

  [​IMG]

  - Hơn 250 triệu người Trung Quốc học tiếng Anh B1.

  - Trong 80 nước, tiếng Anh B1 là tiếng nói thông dụng thứ hai hay được nhiều trong việc học.

  - Ở Hồng Kông, 9 trên 10 học sinh trung học đều được học tiếng Anh B1.

  - Ở Pháp, để bắt đầu vào trung học các học trò phải mang ít ra 4 năm hoc tiếng Anh hay tiếng Đức: phần nhiều 85% học sinh là chọn học tiếng Anh.

  - Tại Nhật Bản, những học trò trung học được đòi hỏi là phải có 6 năm học tiếng Anh trước lúc thấp nghiệp.  tuy nhiên tiếng anh giao thiệp còn giúp bạn phần đông trong công việc, ví như bạn biết về tiếng anh bạn mang thể tham khảo những tài liệu chuyên ngành nghề, lĩnh vực của mình bằng tiếng anh, vì các thông tin khuynh hướng thì ở Việt Nam vẫn cập nhật chậm hơn so có các nước khác, giả dụ bạn nắm bắt được các tài liệu đi trước thì chậm tiến độ quả là 1 lợi thế to cho bạn. hiện tại đối với những tổ chức to của Nhật, Anh, Mỹ.. Hay cả các đơn vị Việt Nam lúc bạn mang thêm tiếng anh thì việc xin việc sẽ tiện lợi hơn và mức lương sẽ cao hơn hẳn với những bạn không biết tiếng anh.  Việc học tiếng anh để sở hữu thể trên mức hơi trở lên với thể nói là cũng tương đối cạnh tranh, nếu bạn không sở hữu các nhân tố sau, nhưng giả dụ bạn sở hữu đủ các nguyên tố này thì viếc học tiếng anh sở hữu thể viết và đọc trôi chảy sẽ trong tầm tay bạn thôi.

  4 nguyên tố GIÚP BẠN TỰ HỌC TIẾNG ANH NHANH VÀ giỏi
  [​IMG]

  1. Niềm tin: Điều trước nhất bạn hãy luôn tin rằng mình sẽ khiến cho được và còn mang thể khiến cho thấp hơn các người khác.

  2. Kế hoạch: Bạn muốn học tiếng anh với kết quả sớm nhất và đúng thời kì mong muốn của bạn, thì một phần chẳng thể thiếu ngừng thi côngĐây chính là kế hoạch. Bạn hãy lên cho mình 1 kế hoạch trong bao lâu hoàn tất một chương trình tiếng anh, mỗi ngày bạn phải khiến gì để hoàn thành chương trình Đó. giả dụ bạn với thể đưa ra 1 kế hoạch bạn thấy hợp lý và khả thi thì chả với lý do gì mà bạn lại ko khiến được điều bạn muốn.  3. Thực hiện: nếu bạn đã hoàn thành được 2 bước đầu thì việc cạnh tranh chung cuộc chỉ là bạn hãy thực hành và kiên trì mang kế hoạch của mình. khi gặp trắc trở hãy luôn nghĩ suy hăng hái. Vì sở hữu thể ai học cũng sẽ phải gặp khó khăn như bạn đang gặp, nếu như bạn vượt được qua nó thì mọi việc sẽ trở lên thuận lợi

  4. Động lực và đam mê: Chắc hẳn ví như bạn đã đọc đến đây thì có lẽ bạn đã đích thực mong muốn học tiếng anh, để luôn giữ lửa ham trong mình hãy liệt kê hết những lý do bạn phải học tiếng anh như: Để kiếm được phổ quát tiền, ứng tuyển dễ hơn, học để với thể nói chuyện sở hữu người nước ngoài, học để vượt bạn gái, học để chứng tỏ bản thân…Hãy chọn ra một đôi lý do mà bạn thực thụ ý hợp tâm đầu để khí bạn cảm thấy chán học nó sẽ giúp bạn lấy lại “lửa đam mê”

  Nguồn: Tiếng Anh B1
   

Chia sẻ trang này