1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Jetpack Fighter - Game chặt chém hành động đã tay 2016

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi forum9, 9/1/2016.

 1. forum9

  forum9 Thành viên

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Một trong những sản phẩm đầu tiên đến từ các thiết bị di động là một đa nền tảng xuất bản Studio High-Reds nhượng quyền thương mại cho MOBA Smite.

  [​IMG]

  Jetpack Fighter thiếu sót nếu bạn không có nghe nói về Hi-Rez Studios, một trong những nhà phát triển trò chơi lớn nhất của nhà phát triển trong khu vực Đông Nam Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 2005 bởi Todd Harris, với trọng tâm chính sách của các lập trình viên có kinh nghiệm, thu hút nhân tài, các nhà thiết kế game chuyên nghiệp từ các nhà sản xuất khác. Hiện nay, số lượng nhân viên của mình đã vượt quá 200 người, tác giả của ý tưởng đột phá đứng đằng sau những thương hiệu nổi tiếng như City of Heroes, The Elder Scrolls IV: Oblivion, Call of Duty ...
  Sản phẩm game của công ty có xu hướng tập trung vào các nội dung của hành động RPG với hình ảnh đồ họa độc đáo như đập, các Battleground của các vị thần, Global Agenda ...

  Game Jetpack Fighter là một hit lớn tại E5 công bằng, hôm nay chính thức khai trương các cầu thủ mới cho đến khi trò chơi có thể được trải nghiệm miễn phí trên hệ điều hành iPhone.

  Người chơi "không" cũng là rất dễ dàng để kiểm soát những thanh kiếm bay và binh lính thông tin miễn phí trên màn hình cảm ứng. Người dùng có thể tránh các cuộc tấn công từ các ông chủ cùng một lúc bằng cách tích hợp một combo móc chạm vào màn hình để đối phó với hàng chục kẻ thù cùng một thời điểm.

  [​IMG]

  Khi có một sự kết hợp của khoa học viễn tưởng theo phong cách hoạt hình và đồ họa 3D hiện đại của trò chơi thực sự là điểm ấn tượng. Hiệu ứng động đẹp (giai đoạn ngưng tụ) và hiệu suất kỹ thuật hoàn hảo.

  Ngoài ra bạn có item, bạn có thể thu thập các vũ khí cần thiết và mở khóa các nhân vật mới. Mỗi hệ thống lớp nhân vật là sức mạnh của công nghệ và cá nhân ... vì vậy các trò chơi sẽ dành một chút thời gian khám phá những kinh nghiệm.
   

Chia sẻ trang này