1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Khắc phục iPhone 5c bị mắc lỗi 56 Giá Mềm ở q5

Thảo luận trong 'Rao vặt công nghệ' bắt đầu bởi hoangnam, 15/12/2015.

 1. hoangnam

  hoangnam Thành viên

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Giải quyết iPhone 5 mắc lỗi 56 sau khi Restore ở q5

  Với sự cải tiến không ngừng của Apple, thì hiện nay iPhone là hãng điện thoại di động hàng đầu hành tinh. bù lại không phải vật dụng nào của Apple đưa ra đều là hoàn hảo. iPhone 6 ra đời tưởng hình như đây là một siêu sản phẩm của hãng Apple đưa ra. bù lại vật dụng iPhone 6 cũng giúp cho người dùng rất lúng túng khi gặp phải các hư hỏng. trong đó có lỗi 53 khi Restore iPhone 6 .

  Vài giải pháp sửa chữa 9 bằng phần mềm

  Cảm biến vân tay đã khá thông dụng so với người dùng điện thoại dòng cao. giờ đây Apple đã kết hợp ID vân tay lên trên vi xử lý A8 và đông thời kích hoạt toàn bộ system trên nền IOS 8.1. Khi restore máy nút cảm biến dấu vân tay không trùng với bo mạch đưa tới ra mắt vấn đề 53 trong trong khi restore máy.

  Lý do gây ra sự cố 53 khi restore iPhone 6:
  + Trục trặc này là do hư IC cấp áp cho cảm biến vân tay khi bạn restore iPhone thấy cảm biến không trùng với main hoặc do hư cảm biến vân tay sẽ báo lỗi 53 trên Itunes.

  + Chiếc iPhone 6- 6 Plus của bạn restore bị vấn đề 53 cho dù đã thử các cách thức giải quyết như đổi máy tính, đổi cáp, khởi động lại, DFU... trong khi vẫn không thành công!

  + Hư hỏng sau đây là do nguyên nhân máy không kế nối được với phím Home, trênc ác forum các bác thợ thường nói là vấn đề Touch ID Tuy nhiên không hẳn vậy, theo từng trải của bản thân Touch rất ít khi vấn đề, đây chỉ là trục trặc cabble từ main lên phím Home nên 90% người sử dụng chỉ cần thay thế cáp phím này là ok.

  Lý do ra đời lỗi 53 khi restore của iPhone 6


  trục trặc này là do hư IC cấp áp cho cảm biến vân tay khi bạn restore iPhone thấy cảm biến không trùng với bo mạch hoặc do hư cảm biến dấu vân tay sẽ báo lỗi 53 trên Itunes.

  lỗi này do hư IC cấp áp cho touch ID khi restore iPhone thấy Touch ID không trùng với trên bảng mạch.

  Apple hiện đã kết hợp ID bộ xử lí dấu vân tay vào A8 Cùng với đó cũng cùng lúc phân bố kích hoạt Hầu hết hệ thống trên nền tảng iOS 8.1. Vì lẽ đó cho nên khi người dùng tiến hành restore iPhone giả dụ nút vân tay không trùng với Main đến đoạn cuối thì iTunes sẽ báo sự cố 53.

  Hệ điều hành sau thời gian sử dụng một dài hạn thì sẽ chứa nhiều tập tin rác vào bộ nhớ lưu trữ cache và các file log. Nếu rác này không có thường xuyên dọn sạch thì sẽ làm cho ổ đĩa cứng quá tải, và dẫn đến “trục trặc 53”

  [​IMG]
   
  Đã sửa đổi bởi một quản trị viên: 15/12/2015

Chia sẻ trang này