1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Kích thước hành lý xách tay khi đi máy bay

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí - Món ăn ngon' bắt đầu bởi vemaybaytpv10, 27/5/2016.

 1. vemaybaytpv10

  vemaybaytpv10 VIP giả đấy

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã cầm trong tay những tấm vé máy bay cũng như đã chọn được địa điểm hạ cánh của mình. Tuy nhiên gần đến ngày khởi hành việc chuẩn bị hành lý lại khiến bạn lo lắng, quá nhiều thứ phải mang theo. Vậy làm sao biết nên đóng gói những gì ? Trọng lượng cho phép là bao nhiêu ? Có yêu cầu về kích thước hành lý xách tay không ? Chúng tôi sẽ có những câu trả lời để giải đáp những lo lắng của bạn.

  Hành lý xách tay nói đơn giản đó là hành lý bạn được quyền xách trên tay đi thẳng vào máy bay và để vào những hộp đựng đồ ở phía trên đầu.

  [​IMG]

  Quy định đối với hành lý xách tay khi bạn xách lên máy bay được quy định rất nghiêm ngặt. Mỗi một hãng hàng không đều có những quy định của riêng mình không giống nhau. Việc nắm rõ quy định sẽ giúp bạn tránh gặp rắc rối khi làm thủ tục tại sân bay.

  Thắc mắc về gửi hành lý ký gửi thì đọc bài sau >>> Lưu ý khi gửi hành lý khi đi máy bay

  Thông thường theo chuẩn quốc tế hành lý xách tay thường không qua 7kg. Chỉ có một vài hạng ghế, hãng hàng không là cho mang cao hơn một tí và đừng quên xem thêm những vật dụng cấm đem lên máy bay nha.

  Thông tin kích thước hành lý xách tay chuẩn : 56 cm x 36cm x 23cm

  [​IMG]

  Nếu bạn chưa nắm được thông tin của hãng hay quá nhiều quy định khiến bạn không thể nào nhớ hết thì hãy liên hệ chúng tôi. Phòng vé Vietnam Airline sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn. Quy định về hành lý của hãng bạn đặt vé cũng như hạng ghế bạn đã mua được đem theo hành lý như thế nào.

  Việc đặt vé máy bay thì không khó bạn chỉ cần tham khảo có giá vé rẻ thì liên hệ đại lý đặt thôi. Còn việc sắp xếp hành lý để lên máy bay lại khác. Bộ phận an ninh tại sân bay sẽ kiểm tra rất nghiêm ngặc từ kích thích, cân nặng đến những vật dụng được phép mang lên máy bay. Do đó nếu đi không quá nhiều ngày bạn nên chọn những thứ đơn giản cho hành lý xách tay của mình.

  Hãy chuẩn bị cho mình một hành lý đơn giản nhất để đảm bảo nhanh chóng khi làm thủ tục tại sân bay, không phải gặp rắc rối gì.
   

Chia sẻ trang này