1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Kiếm tiền USD trên đất Việt Nam

Thảo luận trong 'Kiếm tiền trên website/blog' bắt đầu bởi quangthanhspp, 16/1/2017.

 1. quangthanhspp

  quangthanhspp Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  0
  Kiếm tiền USD trên đất Việt Nam - Câu chuyện được một người bạn của tôi kể lại, với tôi nó như một phép lạ nhưng nó lại có thật.
  Nhìn vào người bạn đang ngồi trước mặt tôi không thể tin được đó là người bạn cùng học đại học với tôi cách đâu không quá lâu, bạn ấy hoàn hảo với bộ vét mượt mà và đeo một chiếc đồng hồ hàng hiệu Rolex Datejust mới toanh. Tôi không thể tin được là mới thời gian trước đây, bạn ấy vẫn là một người thất nghiệp trong khi chúng tôi ai cũng đã có một chỗ làm đàng hoàng. Vậy mà bây giờ, bạn ấy có thể tự tin ngồi trước mặt chúng tôi và kể về công việc hàng ngày bạn ấy vẫn làm với một cách dáng vẻ đầy tự hào.
  [​IMG]
  Kiếm tiền USD trên đất Việt Nam - Chuyện thật như đùa
  “ Thời sinh viên chúng tôi vẫn thường hay ngồi với nhau sau những giờ học, nhất là sau những kì thi căng thẳng và trong thời gian rãnh rỗi. Có lẽ vì chuyên ngành chúng tôi học mà hằng ngày câu chuyện chúng tôi luôn xoay quanh vấn đề là: Làm gì ? Làm như thế nào? Làm ở đâu ?.... sau khi ra trường. Ngày ấy bạn tôi vẫn thường nói về những thứ mà tưởng chừng quá to lớn với chúng tôi, bạn nói về một công việc có thật nhiều tiền mà lại tốn ít thời gian nhất, bạn ấy nói về những thứ mà chúng tôi chưa hề suy nghĩ dù một lần đó là làm sao kiếm tiền USD trên đất Việt Nam…. Ngày ấy chúng tôi luôn suy nghĩ rằng bạn mình quá ảo tưởng về một thứ gì đó không có thật, và chúng tôi cũng cười đùa và cho qua như một câu chuyện vui”.
  Ấy vậy mà ngày hôm nay, khi được gặp lại nhau tất cả chúng tôi đều đang ngồi đây để nghe câu chuyện tưởng chừng như không có thật ấy. Bạn tôi nói: “ Tụi mình là dân kinh tế, đã được học rất nhiều về các vấn đề tài chính của Việt Nam cũng như của Thế giới, đúng là chúng ta sống ở Việt Nam nên chỉ quan tâm về Việt Nam nhưng với tôi thì khác, tôi muốn tìm một con đường đi mới một cách làm mới . Có thể các bạn sợ rằng các bạn không đủ khả năng, các bạn không đủ tự tin hay đồng vốn để tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh mang tầm vóc của Thế giới…nhưng nếu cứ mãi sợ và chần chừ thì mọi người sẽ đều như vậy, chỉ mãi ngồi ở đây để làm những việc như bao người vẫn hay làm”.
  Ngày ấy, khi bạn tôi đang lang thang trên mạng để tìm kiếm một công việc cho bản thân thì vô tình bạn ấy cũng nhận được một chia sẻ về một kênh đầu tư tài chính mới ở Việt Nam mà hoàn toàn không dựa vào những vấn đề tài chính ở Việt Nam, thêm vào đó mức tiền sinh lợi là vô cùng to lớn và được tính bằng USD. Nếu là một người khác, có lẽ họ đã chọn bỏ qua và coi như một trò lừa đảo nhưng với bạn tôi thì khác, anh ấy như tìm được mục tiêu của mình suốt bao năm qua. Anh bấm vào đường dẫn và hóa ra nó là GGBinary, một trang giao dịch quyền chọn nhị phân của tập đoàn Golden Grand Finance Châu Á. Một thứ quá mới mẻ với thị trường Việt Nam và thế là bạn ấy đã quyết định tìm hiểu thêm về nó. Sau thời gian tìm hiểu, cũng như chọn lọc thông tin và với những đánh giá của riêng bản thân thì bạn ấy đã quyết định đầu tư vào nó với số vốn vô cùng khiêm tốn là 200$. Và kết quả ngày hôm nay, những gì bạn tôi có được và đã làm được nhờ giao dịch trên thị trường này đều đã ở ngay trước mặt chúng tôi. Bạn ấy đã hoàn toàn có thể làm chủ thời gian làm việc, cũng như luôn có một khoản tiền tự do để có thể làm bất cứ điều gì bạn ấy muốn.
  Ngày hôm nay bạn tôi đã chia sẻ thêm cho chúng tôi một phương pháp làm giàu mới mẻ. Không chỉ chúng tôi mà các bạn cũng có thể làm điều tương tự. Các bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây theo từng bước một.
  Hướng dẫn cách kiếm tiền USD trên đất Việt Nam
  1.Tạo tài khoản. Nó là hoàn toàn miễn phí. Bấm vào đường dưỡng đây để đăng ký với GGBinary. Bạn sẽ thấy được một hình như ở dưới.
  [​IMG]
  Kiếm tiền USD trên đất Việt Nam
  2.Bấm vào "Đăng ký" và làm theo hướng dẫn ở hình dưới. Sau đó bấm "Đăng ký tài khoản" là đã hoàn thành đăng ký tài khoản.
  [​IMG]
  Kiếm tiền USD trên đất Việt Nam
  3.Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn đã có thể Nạp tiền và thực hiện các giao dịch của bạn rồi. Lúc giao dịch bạn sẽ thấy một mô hình như dưới.
  [​IMG]
  Kiếm tiền USD trên đất Việt Nam
  *Lưu ý:
  1. Số tiền bạn đã nạp vào (cũng như là số tiền tối đa bạn có thể dùng để giao dịch)
  2. Khu vực để chọn loại tài sản bạn muốn giao dịch (các cặp tiền tệ, vàng, bạc, dầu, cổ phiếu....) và bên cạnh nó là khoảng thời gian bạn chọn cho 1 giao dịch của bạn (tối thiểu là 30s - bạn nên giao dịch trong khung từ 1 phút đến 5 phút)
  3. Số tiền bạn đặt cho việc thực hiện 1 giao dịch của bạn
  Sau khi hoàn tất những thứ trên bạn sẽ đưa ra dự đoán của mình cho sản phẩm mà bạn chọn.
  VD: Bạn chọn giao dịch GBP/JPY, trong thời gian 1 phút, với mức tiền là 100$
  +Chọn "Cao" nếu bạn dự đoán là sau 1 phút cặp tiền tệ này sẽ Tăng
  +Chọn "Thấp" nếu bạn dự đoán là sau 1 phút cặp tiền tệ này sẽ Giảm
  Và thỏa thuận này sẽ được thực hiện khi bạn bấm nút Giao dịch.
  Cuối cùng, bạn có thể tham khảo để có thể có thêm thông tin về cách thức giao dịch hay về các kiến thức của loại hình quyền chọn nhị phân và cập nhập thông tin hàng ngày thông qua Fanpage chính thức của tập đoàn GG.
  Source: quyenchonnhiphan.com/kiem-tien-usd-tren-dat-viet-nam/
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này