1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Kiếm Tung Mobile chính thức ra mắt tặng giftcode khủng

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi hieumobile, 26/9/2016.

 1. hieumobile

  hieumobile Thành viên

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Khẳng định là một trò chơi nhập vai yêu thích tại Việt Nam trong những lần thông báo trước đây, Kiếm Tung Mobile đã chính thức ra mắt cho game thủ trải nghiệm.

  * Nhận giftcode tại: Tải Messenger

  [​IMG]

  Sau khi bắt đầu trò chơi cho điện thoại thông minh ở đây vào năm 2012 một lần nữa bùng nổ ở Việt Nam từ lâu đã có, luôn luôn đi kèm với một nỗi sợ hãi mơ hồ của các game thủ. "Máu" của ủng hộ nồng nhiệt, không sợ NPH, không còn lo ngại sự mất giá của bản đồ và tất cả những ngày tươi đẹp mà tôi sợ và đột nhiên trò chơi yêu thích của mình quan tâm về "bảo trì vĩnh viễn". Sợ nhiều sản phẩm chất lượng kém trước, đã không dựa phát triển "bởi" vách đá tạo thành một đóng cửa và có một cuối cùng bởi vì họ không thu hút nhiều người chơi.

  Điều này hoàn toàn không thể thiết lập một ngày trở về NPH thực tế, vì chất lượng cao chưa hoàn thành rất nhiều trò chơi tốt, Việt Nam 'bom tấn', các trò chơi không phải là để đổ lỗi cho các "chia tay" với các game thủ thông cảm. Lý do đóng cửa vì tạo ra một lỗi, nhưng những lợi ích đầy đủ của trò chơi này là định hướng không đúng, trò chơi vô tận chủ yếu là bởi vì xã hội là quá mỏng, có nghĩa là bất kỳ máy nghe nhạc. Đây là lỗ hổng chết người của nhiều trò chơi có sử dụng công nghệ để thu hút người chơi game không quan tâm đến chỉ nhìn chằm chằm các hoạt động công cộng, chương trình khuyến mãi, cập nhật, khả năng giữ chân khách hàng.

  [​IMG]

  Mọi người chắc chắn việc tìm kiếm di động tương lai không thể nhầm lẫn các trò chơi vào ngày mai. Thay vì sử dụng các trò chơi để thu hút game thủ kỹ thuật, một trò chơi hiếm hoi với cường độ của những thái cực để thuyết phục các sản phẩm máy nghe nhạc phương tiện truyền thông. Nghĩa là "thiếu muối" thành "có nghĩa là những gì bạn nói rằng tôi" không ưa thích hoặc nhiều màu sắc. biến Đen, đến thời đại của All Blacks sunjinga biến mất sẽ là một loa truyền thông là "hoang dã". Tuy nhiên, cá nhân đắng BQT Kiếm Tung Mobile sẽ suy nghĩ nhiều hơn mọi người hiểu cầu thủ của mình tốt hơn so với những người khác.

  Hãy tưởng tượng đối phó với các tính năng miễn phí riêng Kiếm Tung Mobile có hàng ngàn "buôn người" Nông dân ở các trò chơi mà không mất một quá trình tìm kiếm ngay lập tức. Kể từ khi trò chơi là để mang lại lợi ích cho người chơi, người chơi có thể thấy việc theo đuổi của ông khôn ngoan. Cộng đồng phát triển game, cũng như các cầu thủ, họ bắt đầu kinh doanh trên sự phát triển. Mọi người chỉ có thể được sử dụng nhiều hơn, nếu bạn không bị mất trò chơi mới của bạn mua và bán của cộng đồng.
   

Chia sẻ trang này