1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Kinh nghiệm chinh phục tiếng Hàn.

Thảo luận trong 'Diễn đàn ngoại ngữ' bắt đầu bởi Hoàng Ẩn, 16/4/2016.

 1. Hoàng Ẩn

  Hoàng Ẩn Thành viên

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Tiếng Hàn là ngôn ngữ chắp dính, chính vì vậy khi nghe phải chú ý thật kỹ mới biết đó là từ gì. Để học tiếng Hàn nhất là bảng chữ cái tiếng Hàn có rất nhiều phương pháp. Người nói rằng học dễ nhất là theo chủ điểm, cũng có người lại nói rằng chỉ cần sử dụng từ vựng đó và đặt câu là ổn….Tuy nhiên, kinh nhiệm để học thuộc được nhiều từ vựng nhất chính là viết thật nhiều.. Để học từ vựng tiếng Hàn tốt nhất hãy chuẩn bị một quyển sổ để luyện viết từ vựng. Mỗi từ cần được viết đi viết lại nhiều lần.Tuy nhiên từ vựng nhớ cũng nhanh và quên cũng nhanh nên cần thường xuyên ôn lại những từ đã học.

  [​IMG]

  Còn học cấu trúc ngữ pháp thì sao? Có một cách đơn giản là chúng ta học thật thuộc câu có cấu trúc đó và thế là chúng ta sẽ nhớ được cấu trúc ấy ngay. Sử dụng những từ mới vừa học kết hợp với cấu trúc ngữ pháp mới và đặt câu . Như vậy chúng ta sẽ nhớ từ vựng và cấu trúc rất tốt.

  Trong việc học tiếng Hàn thì nghe nói là khó nhất. Hãy dành thời gian nghe nhạc và xem phim Hàn Quốc có phụ đề bằng tiếng Hàn là cách luyện nghe tốt nhất. Có thể lúc mới nghe không hiểu gì nhưng hãy nghe liên tục. Nghe nhiều bạn sẽ thấy quen với ngữ điệu của người Hàn và bạn sẽ thấy việc nghe người Hàn nói không phải là vấn đề khó khăn nữa. Về nóithì cách tốt nhất là cố gắng giao tiếp thật nhiều với người Hàn Quốc. Mới đầu có thể chúng ta chưa tự tin và nói được ít nhưng dần dần chúng ta sẽ thấy khả năng nói của mình tốt lên rất nhiều.

  Lời khuyên của một giáo viên dạy học tiếng Hàn kì cựu đã giúp cho rất nhiều người thành thạo ngoại ngữ này là sử dụng một băng radio/đĩa CD có độ dài khoảng 60 phút và nghe đi nghe lại tầm 50 lần. Sau khi nghe xong cùng một nội dung nhiều lần như vậy tự nhiên chúng ta sẽ nghe được và chúng ta sẽ nói được. Việc học ngoại ngữ sau đó sẽ không còn là khó khăn đối với bạn.
   

Chia sẻ trang này