1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Kinh nghiệm giúp bạn du học Hàn Quốc tự túc

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí - Món ăn ngon' bắt đầu bởi MinhMinh99, 11/3/2016.

 1. MinhMinh99

  MinhMinh99 Thành viên

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Việc tự đi du học đã trở nên vô cùng phổ biến, thậm chí là trở thành một trào lưu. Và nếu bạn đi một mình, bạn sẽ phải tự tay làm rất nhiều thứ.
  [​IMG]
  Du học tự túc là khi du học sinh phải tự chi trả các chi phí liên quan đến du học. Với loại hình du học này, học sinh có quyền quyết định tương lai của mình: học tại nước nào, trường nào và chương trình nào, chi bao nhiêu tiền cho khóa học, học xong làm gì, ở đâu… So với du học học bổng, số lượng du học sinh tự túc lớn hơn rất nhiều lần.
  Bạn vẫn còn băn khoăn? Đừng lo, vì quyết định du học Hàn Quốc tự túc cho bạn cơ hội để trang trải phí sinh hoạt hàng ngày bằng việc đi làm thêm. Tại Hàn Quốc, luật lao động cho phép các sinh viên quốc tế được làm thêm trong trường tối đa 20h/ tuần khi đang học và toàn thời gian trong các kỳ nghỉ dài. Theo thống kê của một số nghiên cứu tại Mỹ gần đây, sinh viên vừa học vừa làm thường có kết quả học tập tốt hơn so với sinh viên không đi làm thêm.
  Có rất nhiều ngành nghề mà bạn có thể thử sức mình trong suốt quá trình du học tự túc tại nước bạn. Có thể xem đó là việc vừa đi làm vừa tăng cường được vốn sống cho bản thân. Phần lớn các bạn du học sinh thường du học hàn quốc vừa học vừa làm thì sẽ chọn những công việc mà thông qua đó được tiếp xúc với nhiều người, nhiều phong cách, nhiều nền văn hóa ứng xử khác nhau để phong phú hóa vốn hiểu biết của mình. Phục vụ trong các nhà hàng, quán coffee, hay làm người giao báo, gia sư, hoặc bán hàng trong các khu trung tâm mua sắm, các siêu thị đều là các công việc có tỉ lệ được lựa chọn cao.

  Chúc bạn thành công
   

Chia sẻ trang này