1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Kỹ thuật chỉnh hình tái cấu trúc lại sống mũi

Thảo luận trong 'Sức khỏe và làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 27/1/2016.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  4
  “Nâng mũi bọc sụn” thật ra chưa toát lên hết một kỹ thuật mổ nâng mũi thẩm mỹ như tên gọi “nâng mũi tái cấu trúc”

  Nguyên tắc cơ bản của nâng mũi bọc sụn là tạo một mũi nhỏ gọn, hài hòa, không cao quá, không dài quá. Một mũi có da dày bình thường, có chiều dài đủ, được nâng cao vừa phải - bằng thanh silicone dẻo chẳng hạn - sẽ dùng được rất lâu bền. Nhưng nếu cố gắng làm mũi thật cao, "âu hóa" mũi, thì lớp da vùng mũi bên trên khối silicone sẽ không đủ sức che phủ, nhanh chóng mỏng dần. Thanh độn lộ rõ ra dưới da, nhất là vùng đỉnh mũi, thậm chí làm da mũi bị thủng.

  Biến chứng này làm mũi xấu hẳn, sửa chữa rất khó khăn. Đa số mũi người Đông Nam Á có mũi nhỏ, ngắn, sống mũi và nhất là đầu mũi thấp. Sự cố gắng làm mũi dài ra, cao lên chỉ bằng một thanh độn bằng vật liệu tổng hợp chắc chắn sẽ làm da mũi bị căng, nhất là ở vùng đỉnh mũi, da sẽ mỏng dần lộ sống và...thủng. Dùng ghép bổ sung vào đầu mũi các loại vật liệu tự thân cũng không giải quyết được vấn đề. Da mũi không chịu được lực căng, sẽ mỏng, sẽ thủng.

  Sở dĩ mọi người hay gọi là bọc sụn vì trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn này có nhiều loại vật liệu có thể dùng để độn mũi xuất phát từ sụn:

  - Có thể dùng vật liệu tự thân (của chính người đó) như sụn vách ngăn, sụn sườn, sụn vành tai, các loại cân mạc, bì của da...

  - Hay dùng vật liệu tương tự từ đồng lọai (từ người khác) hoặc dị loại (từ sinh vật khác loài: sụn bò, da heo ...), các vật liệu này được chế biến theo một quy trình khắc nghiệt để loại trừ tính gây kháng thể.

  [​IMG]

  - Hay dùng vật liệu tương hợp sinh học

  Cụ thể trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn hay cụ thể và chính xác hơn là phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc, bác sĩ tại Thẩm mỹ viện JW sẽ tái tạo lại toàn bộ cấu trúc mũi của khách hàng bằng các thao tác sau:
  nâng mũi bọc sụn hình số 8

  - Đỉnh mũi sẽ được dựng lại thích hợp bằng vật liệu tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn...).

  - Vùng sống mũi thì có thể dùng vật liệu nhân tạo hoặc vật liệu tương hợp sinh học.

  - Xương tháp mũi có thể được thu hẹp theo chiều ngang bằng kỹ thuật cắt xương.

  - Sau đó phủ lại nhẹ nhàng da tháp mũi. Không một lực căng nào đáng kể tác động trên da mũi.

  Đây là một kỹ thuật mổ thực sự tỷ mỉ, tinh tế và nghệ thuật. Tháp mũi các loại gần như có thể được tạo hình như ý. Và kết quả thì rất lâu bền. Đây cũng là kỹ thuật dùng để sửa chữa những mũi bị hư do chấn thương, biến chứng của chích silicone vùng mũi hay phẫu thuật trước đó.

  Hiện nay, nâng mũi bọc sụn được nhắc đến ngày càng nhiều. Thực chất, nâng mũi bọc sụn là một kỹ thuật mổ thực sự tinh tế và nghệ thuật. Với tên gọi chính xác là chỉnh hình mũi tái cấu trúc.

  Kỹ thuật nâng mũi tái cấu trúc xuất phát từ các chuyên gia người Mỹ sau đó kỹ thuật được lan truyền sang các nước Châu Á, trong đó Hàn Quốc là quốc gia áp dụng thành công và phổ biến kỹ thuật này. Tại Thẩm mỹ viện JW người dân còn gọi kỹ thuật này một cách thông thường là “sửa mũi Sline”, “bọc sụn Hàn Quốc”, "sửa mũi Hàn Quốc" vì nhiều cô ca sĩ, diễn viên điện ảnh của Hàn quốc đã xuất hiện rất xinh đẹp với một cái mũi được chỉnh hình theo phương pháp này.
   

Chia sẻ trang này