1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Kỹ thuật xây dựng liên kết trong năm 2019

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi tintuccongnghe, 14/10/2019.

 1. tintuccongnghe

  tintuccongnghe Thành viên

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  1
  Xây dựng liên kết đã chết trong nhiều năm, đối với những người không thích ứng với các quy tắc luôn thay đổi và tăng yêu cầu về kỹ năng, công cụ, chi tiết và sự kiên trì.

  Đã có nhiều thảo luận về các liên kết là một yếu tố xếp hạng . Nhiều SEO chỉ tập trung vào nội dung và SEO On-Page và các liên kết bị bỏ qua có nội dung: "Chúng tôi đã biết mọi thứ về liên kết". Nhưng họ có biết mọi thứ về liên kết không?

  Google xác nhận rằng Liên kết rất quan trọng
  Google cho biết các liên kết là yếu tố xếp hạng số 1, cùng với nội dung tuyệt vời. Xếp hạng mà không có liên kết là khó, và tại sao mọi người sẽ cố gắng xếp hạng mà không có liên kết ở vị trí đầu tiên?
  Google quan tâm đến các liên kết nhiều hơn bất cứ điều gì, và bạn cũng nên như vậy

  Google Penguin đã thay đổi cách chúng tôi sử dụng Backlinks trong SEO mãi mãi

  Trước tháng 4 năm 2019, người ta có thể dễ dàng mua vị trí xếp hạng của mình bằng cách thêm ngày càng nhiều liên kết. Một chút trong số này và một chút các liên kết đó, và bạn có thể quản lý xếp hạng trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm đầu tiên. Chà, thời gian đó đã qua lâu rồi. Bộ lọc thư rác Google Penguin hiện là một phần của Thuật toán lõi của Google và hoạt động trong thời gian thực.

  Liên kết có thể có rủi ro ngay bây giờ, và bạn nên biết rủi ro đó. Bạn có biết rằng ngay cả trong thế giới hay SEO ngày nay, hầu hết mọi người vẫn chỉ nhìn vào trang nguồn , trang giới thiệu và gọi đó là "backlink"?

  Một liên kết là một kết nối từ A đến B

  Một siêu liên kết là một kết nối từ trang giới thiệu đến trang đích - luôn luôn có. Đối với cách quá lâu, SEO đã bị ám ảnh bằng cách nhìn vào Pagerank hoặc bất kỳ số liệu nào của trang liên kết . Theo hiểu biết của chúng tôi, LRT là phần mềm duy nhất đưa trang nguồn liên kết và trang đích vào tài khoản khi phân tích giá trị và rủi ro của các liên kết hoặc thậm chí các liên kết tiềm năng.


  Phát triển liên kết nghệ thuật
  Ngày nay xây dựng liên kết đã phát triển thành thực tiễn chuyên nghiệp. Tại sao chi hàng tấn tài nguyên cho các liên kết sẽ làm tổn thương bạn xuống đường? Bạn có biết rằng có thể mô phỏng tác động và rủi ro của mối quan hệ backlink trước khi bạn xây dựng nó không? Người dùng LRT làm cỏ tốt từ chaff rất vui khi chi thêm 3 lần tài nguyên cho 10% liên kết tuyệt vời quan trọng, thay vì sử dụng số lượng lớn như nhiều người.

  Trên đây là những chia sẻ về kỹ thuật liên kết trong năm 2019. Nếu bạn gặp khó khăn trong seo hoặc muốn thiết kế một trang website để bán hàng. tham khảo Dịch vụ thiết kế web cao cấp cho tổ chức, doanh nghiệp
   
  Đã sửa đổi bởi một quản trị viên: 15/10/2019

Chia sẻ trang này