1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Làm gì khi chồng ngoại tình?

Thảo luận trong 'Tâm sự - Cảm xúc - Tản mạn' bắt đầu bởi noybon, 21/12/2016.

 1. noybon

  noybon Thành viên

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Biết chồng ngoại tình có những người đau đớn gào khóc nhưng có người lại im lặng chịu đau. Đừng để cảm xúc lấn át lý trí, phát hiện kẻ thứ ba thì quan trọng nhất là phải bình tĩnh.

  1. Hãy khóc cho thỏa thích

  Nhà tâm lý học Elizabeth Lombardo, cho biết: 'Bạn sẽ phải trải qua các cảm xúc giận dữ, buồn bực khi biết chồng ngoại tình. Đây là khoảng thời gian cực kỳ khó khăn và bạn hãy cho mình được phép đau đớn và khóc thật to, nếu điều đó làm bạn thấy thoải mái hơn'. Chính vì vậy, bạn không cần kiềm chế cảm xúc của mình, cứ đi vào giường, nằm cuộn tròn và khóc cho thỏa thích.

  2. Hãy cố gắng nhẫn nại để lắng nghe

  Trong bất kì tình huống nào, việc bạn khăng khăng giữ quan điểm của mình mà quên đi những ý kiến của người khác đều không có lợi cho bản thân. Cho dù là chồng ngoại tìnhthì cũng lắng nghe và cho chồng bạn có cơ hội giải thích, sau đó hãy suy nghĩ kĩ càng và đưa ra quyết định tha thứ hay là không.

  3. Rộng lượng hơn với bản thân mình

  Có thể nỗi đau đã làm bạn không thiết những việc xung quanh kể cả bản thân để tự dày vò mình trong nỗi đâu tột bậc. Nhưng chúng ta cần thực tế hơn để đối mặt với nỗi đau, đừng hành hạ bản thân vì lỗi lầm của người khác.

  [​IMG]
  Tại sao không thử thư giãn để bản thân được thoải mái

  4. Hãy chia sẻ nỗi đau

  Theo chuyên gia tâm lý Elizabeth: 'Chọn một hoặc hai người bạn thực sự thân để có thể chia sẻ, an ủi và không phán xét chuyện vợ chồng bạn. Nếu để cả thế giới biết chuyện chồng bạn ngoại tình, anh ấy sẽ nhận được cái nhìn thành kiến. Sau đó, nếu hai người vượt qua và quyết định quay lại với nhau, bạn không những phải tha thứ cho anh ấy mà còn phải tìm cách bảo vệ chồng trước dư luận. Điều đó sẽ khiến bạn mệt mỏi”.

  5. Để liều thuốc thời gian phát huy tác dụng của mình

  Đã là một điều bất hạnh khi bạn phải chịu sự lừa dối của chồng và không công bằng hơn nếu bạn phải chịu thêm đau đớn và cuộc sống đảo lộn, vì vậy, đừng vội để lấy lại cuộc sống trước kia.

  Bạn sẽ chẳng thể trở lại cuộc sống bình thường như trước kia ngay được bởi bạn có thể mất từ 3 đến 4 tháng để nỗi đau nguôi ngoai, nhưng cũng phải đối mặt với những gập ghềnh trong cuộc sống mới.

  6. Quyết định tương lai cuộc hôn nhân

  Có thể là một cuộc chiến tâm lý nhưng bạn vẫn phải vững tin để tìm ra hướng đi cho cuộc hôn nhân của chính mình. Đây có thể là một quyết định khó khăn, nhưng hãy thẳng thắn để tìm ra cách giải quyết vẹn toàn nhất.
   

Chia sẻ trang này