1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Liên Quân Mobile: Cách sử dụng kỹ năng IGNIS

Thảo luận trong 'Game mobile khác' bắt đầu bởi vi1nguoi, 26/7/2017.

 1. vi1nguoi

  vi1nguoi VIP mới VIP 1

  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  1
  iGnis có nội tại là yếu tố hỗ trợ vô cùng quan trọng cho 3 kỹ năng của nhiều vị tướng trong Liên Quân Mobile. Những hiệu ứng mà nội tại tạo ra đáng kể nhất lúc này là cường hóa đòn đánh thường (ví dụ như Zuka), giảm thời gian hồi chiêu (ví dụ như Airi), gia tăng tốc chạy khi tiếp cận tướng địch (ví dụ như Batman), bắn trúng mục tiêu vào tướng địch sẽ khắc một dấu ấn hoặc hiệu ứng gây hại nào đó (ví dụ dấu ấn Trời Phạt của Lauriel). Tương tự như Lauriel, thì pháp sư lửa Ignis cũng để lại trên người nạn nhân trúng chiêu một thứ gây hại đáng sợ, đó là một hiệu ứng mang tên Hỏa Hồn. Sau đây là những phân tích để cho thấy Hỏa Hồn đóng vai trò quan trọng đến thế nào trong việc làm nên sức mạnh của Ignis.

  1. Khả năng tạo lá chắn chặn sát thương

  [​IMG]


  Với việc chiêu đầu Hỏa Cầu có thời gian hồi chiêu vô cùng ngắn, thì Ignis có thể liên tục bắn quả cầu lửa vào mục tiêu, kết hợp với nội tại Hòa Hồn thì việc Ignis liên tục khắc hiệu ứng này vào người nạn nhân là điều hiển nhiên. Đây là lý do khiến pháp sư lửa này có thể nhận được một lớp lá chắn chặn sát thương ngày càng dày trong 3 giây. Đối với một vị tướng máu không trâu, không có kháng chống chế như Ignis thì rất kỵ những chiêu áp sát, đánh cận chiến. Vì thế mà lớp phòng thủ này là vô cùng hữu ích trong việc bảo vệ bản thân trước các tướng cơ động cao như Batman, Airi, Zuka.

  Xem thêm: https://tinmoba.com/cach-choi-valhein-lien-quan-mobile/


  2. Gây choáng cho nạn nhân

  Chiêu thứ hai là Hỏa Cầu khi kết hợp với nội tại sẽ làm choáng nạn nhân có dính hiệu ứng Hỏa Hồn trong 1,5 giây, sau khi những kẻ địch này đã hứng chịu cơn mưa lửa. Khoảng thời gian tưởng chừng ngắn này lại là rất lớn trong Liên Quân Mobile khi mà những pha “úp sọt” kết liễu mục tiêu chỉ vỏn vẹn trong 2 – 3 giây là cùng mà thôi. Ngoài ra, phạm vi làm choáng rộng và thời gian hồi chiêu 12 giây là quá tuyệt vời để Ignis liên tục có những pha làm bất động nhiều mục tiêu trong một phạm vi nhất định.

  3. Gây ra sát thương chuẩn

  Chiêu cuối Hỏa Trận đóng vai trò dồn sát thương lớn vào mục tiêu, đặc biệt là những nạn nhân đã bị làm choáng trước đó với chiêu Hỏa Cầu chắn chắn sẽ khó qua khỏi nếu không có một chuyên gia kháng khống chế như Chaugnar hỗ trợ. Nhưng đáng chú ý là chiêu cuối Hỏa Trận này tung vào mục tiêu đã dính hiệu ứng nội tại Hỏa Hồn sẽ phải nhận sát thương chuẩn. Lúc này những trang bị kháng phép của kẻ địch sẽ không còn tác dụng gì nữa, một lượng lớn sát thương sẽ trừ vào lượng máu có thể đưa nạn nhân về “thành” ngay lập tức.

   

Chia sẻ trang này