1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Rao vặt Liveshow Trường Giang "cháy vé" từ trong nước tới hải ngoại

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi nickciat, 8/12/2015.

 1. nickciat

  nickciat Thành viên

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Đúng là 1 hiện tượng phòng vé. Liveshow trong nước tại Sân khấu Trống Đồng (5/11) và nhà hát Hòa Bình (7/11) bán sạch vé trước cả tuần. 8 đêm liveshow sau đó (từ 14/11 - 6/12) tại Mỹ cũng đang cháy vé. Lâu rồi mới có hiện tượng này và người làm nên hiện tượng đó không ai khác chính là "Cây cười hot" Trường Giang.

  [​IMG]

  Sân khấu Trống Đồng đêm 5/11 không còn một chỗ trống.

  - Với chủ đề "Chàng hề xứ Quảng", 2 đêm Liveshow đầu tiên của Trường Giang tại TP.HCM đã được dự báo là sẽ cháy vé từ trước nhưng bán sạch vé trước cả tuần (từ 29/10) thì quả là một hiện tượng đáng kinh ngạc trong thời buổi sân khấu đang gặp nhiều khó khăn như hiện nay. Hôm diễn ra đêm liveshow đầu tiên (5/11), buổi chiều trời mưa như trút nước, mưa từ 3g chiều và kéo dài làm những người tổ chức chương trình cũng lo sốt vó. Lỡ mà trời mưa kéo dài không diễn được thì bể kế hoạch hết. Vé đã bán hết sao mà trả, còn dời ngày thì thật là khó vì các nghệ sĩ ai cũng có lịch riêng hết rồi... May sao, gần tới giờ diễn thì trời mưa nhẹ hạt dần và đến lúc mở màn thì mưa đã tạnh.

  [​IMG]
  Hoài Linh và Trường Giang trong đêm Liveshow Chàng hề xứ Quảng tại Trống Đồng - Ảnh: Tiểu Vũ

  - Tưởng thời tiết như thế sẽ làm mất vui và ảnh hưởng đến không khí đêm diễn. Tuy nhiên ai có mặt trong đêm đó thì đều biết, nhiều khán giả đã sẵn sàng đội mưa đến sân khấu để xem và sân khấu Trống Đồng đã không còn một chỗ trống. Thậm chí nhiều khán giả chưa có vé cũng đến với hi vọng mua được tấm vé giờ chót nhưng cũng đành ngậm ngùi ra về vì chỉ còn vé chợ đen hét lên tới 3 triệu đồng 1 cặp, tức cao hơn giá vé chính thức gấp nhiều lần.

  [​IMG]
  Từ trái sang: ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Hoài Linh và nhân vật chính Trường Giang - Ảnh: Tiểu Vũ

  [​IMG]

  FC Đà Nẵng của Trường Giang đến từ rất sớm để cổ vũ cho anh tại Trống Đồng - Ảnh: Tiểu Vũ

  - Và đêm diễn vì thế vẫn đông vui thành công ngoài mong đợi, trời mưa không những không ảnh hưởng gì mà còn khẳng định thêm độ hot của Liveshow Trường Giang "Chàng hề xứ Quảng - Mặc dù không cao nhưng người khác vẫn thấy lùn".
  - Đêm diễn tối nay 7/11 của Liveshow Trường Giang tại nhà hát Hòa Bình chắc chắn sẽ hoàn chỉnh hơn, đẹp hơn và vui hơn để thu hình trực tiếp.
  - Trong khi đó, theo ông bầu Thiên Quang, giám đốc Việt Show Entertaiment, đơn vị tổ chức liveshow Trường Giang tại 8 tiểu bang của Mỹ, cũng cho biết vé các đêm liveshow của Trường Giang cũng đang sốt và bán gần hết, chắc 1-2 ngày tới cũng cháy vé luôn. "8 đêm liveshow "Mười Khó Trường Giang" tại Hoa Kỳ đã phá kỷ lục hiện tượng 'cháy vé' nhanh nhất từ trước đến nay. Bình thường vé chỉ bán được hầu hết ở 2 tuần cuối cùng thì vé mới có thể hút được nếu là chương trình hay, nhưng lần này nguyên tour 8 liveshow "Mười Khó Trường Giang" hầu hết đã bán hơn 95% số lượng vé, chỉ còn những vé hạng cuối cùng".

  LỊCH DIỄN LIVESHOW TRƯỜNG GIANG
  TẠI MỸ:

  1. Ngày 21/11 tai North Carolina
  2. Ngày 22/11 tai San Jose
  3. Ngày 27/11 tai Houston Texas
  4. Ngày 28/11 tai Dallas Texas
  5. Ngày 29/11 tai Orange County California
  6. Ngày 04/12 tai New Orleans
  7. Ngày 05/12 tai Azirona
  8. Ngày 06/12 tai Portland Oregon

  [​IMG]
  Liveshow Trường Giang tại Mỹ

  Rõ ràng, cái tên Trường Giang đang là hiện tượng phòng vé hiện nay không chỉ trên sân khấu mà cả trên màn ảnh, không chỉ ở trong nước mà cả ở hải ngoại. Sau các phim thành công về doanh thu như Sơn đẹp trai, Lật mặt và đặc biệt là 49 ngày, Trường Giang đã trở thành "hoàng tử phòng vé" số 1 hiện nay và đang được rất nhiều hãng phim chào mời với giá ngất ngưỡng. Tuy nhiên Trường Giang cũng rất kén chọn phim để nhận lời vì anh cho biết cũng rất áp lực với các con số thành công trước đó, nếu không vượt qua con số đó trong các phim trước thì đã là thất bại. Cho nên Trường Giang cũng rất biết chọn mặt gửi vàng và anh chỉ tham gia những phim có đạo diễn đáng tin cậy và dàn diễn viên hợp với anh.
   

Chia sẻ trang này