1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Lợi ích của các sở thích tiếng anh đơn giản!

Thảo luận trong 'Diễn đàn tiếng Anh' bắt đầu bởi Dao Cham, 19/10/2017.

 1. Dao Cham

  Dao Cham Thành viên

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Những người làm công việc liên quan đến ngành kinh tế: kế toán, tài chính ngân hàng, kinh doanh, luật... rất cần sử dụng tiếng anh giao tiếp thương mại thường xuyên. Điều đó xuất phát từ đặc thù công việc khi phải thường xuyên giao dịch với khách hàng, giao tiếp với đối tác, báo cáo công việc với cấp trên, thuyết trình cuộc họp trước đông người. Nhiều người không thích tiếng anh lúc đầu nhưng việc giao tiếp thường xuyên dần dần đã trở thành sở thích bằng tiếng anh của họ. Họ còn sở thích nào khác không?

  Sở thích chung của những người làm việc thường xuyên với tiếng anh!

  Không chỉ những người làm việc trong ngành kinh tế, những người làm việc trong môi trường sử dụng tiếng anh thường xuyên cũng có những thói quen chung:

  - Giao tiếp tiếng anh: Ngoài tiếng anh chuyên ngành đặc thù theo từng lĩnh vực, tiếng anh giao tiếp thương mại được sử dụng rất nhiều. Điều này do yêu cầu công việc và môi trường làm việc. Nếu trình độ tiếng anh giao tiếp của bạn không tốt, đây sẽ là cách để bạn rèn luyện khả năng nghe nói nhanh nhất. Bởi môi trowngf sẽ giúp bạn tiến bộ một cách nhanh chóng, thậm chí là “thần tốc”. Phản xạ tiếng anh giao tiếp của bạn từ đó cũng tăng lên đáng kể bởi bạn không thể không giao tiếp với đồng nghiệp, khách hàng, bạn phải hòa đồng và học hỏi để ngày càng cải thiện chuyên môn.

  - Nghe nhạc tiếng anh: Điều này không chỉ phổ biến tại các công ty nước ngoài mà còn có ở các công ty Việt Nam. Các bài hát tiếng anh không chỉ giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng anh của nhân viên mà còn giúp không khí làm việc thoải mái, bớt căng thẳng hơn. Nhạc nhẹ là một sự lựa chọn không tồi cho những giờ giải lao hoặc buổi trà chiều giữa giờ làm việc.

  Học các bài hát tiếng anh có phụ đề đơn giản với ý nghĩa tích cực còn giúp cải thiện hiệu quả làm việc. Khi bạn cần ý tưởng mới cho công việc, không gì bằng việc thư giãn khoảng 5-10 phút để giải tỏa sự căng thẳng. Mọi ý tưởng hay đều xuất hiện khi bạn thoải mái nhất

  Bạn thấy đấy, các sở thích bằng tiếng anh không chỉ giúp bạn có kỹ năng tốt hơn mà còn giúp cải thiện năng suất làm việc hơn rất nhiều. Vậy tại sao bạn hình thành sở thích có ích này nhỉ?
   

Chia sẻ trang này