1. Cộng đồng SEO Kỹ năng game: Cộng đồng Diễn đàn SEO Kỹ năng game
  Fanpage facebook diễn đàn Kỹ năng game: Fanpage diễn đàn Kỹ năng game
  Group facebook diễn đàn Kỹ năng game: Group diễn đàn Kỹ năng game
  Có vấn đề gì thắc mắc hay hỏi admin, liên hệ: kynanggame@gmail.com
 2. Nội quy diễn đàn: Click xem ngay
  - Không đặt domain, liên hệ, in hoa toàn bộ tiêu đề topic, rao vặt tối đa 1 bài/ngày, không đăng liên tiếp
  - Để chèn link cần tối thiểu 5 bài viết và chèn tối đa 1 link ngoài ảnh
  - Không comment liên tiếp, không gửi bài với nội dung vô nghĩa, không đăng lại cùng 1 nội dung

Chia sẻ Luyện thi IELTS - 6 nguồn nghe tiếng Anh IELTS

Thảo luận trong 'Diễn đàn tiếng Anh' bắt đầu bởi bom231, 14/10/2016.

 1. bom231

  bom231 Thành viên

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Ngoài các file nghe bạn học được giảng viên chia sẻ để các bạn luyện nghe ielts, các bạn không thể bỏ qua những website chất lượng dưới đây giúp bạn luyện nghe ielts tốt nhất. Hãy chọn cho mình 1 website bạn cảm thấy phù hợp với bản thân bạn.

  Kho tiếng Anh đa chất giong Trainyouraccent

  Tiếng Anh cũng giống như tiếng Việt cũng sẽ có nhiều giọng ở vùng miền khác nhau, mỗi vùng ngôn ngữ tiếng anh lại có đặc sắc riêng.

  Để nhận diện được từng ngôn ngữ tiếng anh ở vùng miền khác nhau các bạn phải luyện nghe nhiều thường xuyên mới có thể phân biên được.

  Esl-lab, vừa nghe vừa làm trắc nghiệm

  Website thứ 3 là Esl-lab đây cũng là một trong website xây dựng rất giúp mọi người có thể luyện nghe từ dễ đến khó và sau đó làm bài tập trắc nghiệm luôn để kiểm tra bài nghe của bản thân.

  Các đề tài nghe rất đa dạng từ cuộc hội thoại nói chuyện bình thường trong cuộc sống, đến cac bài thảo luận, thuyết trình... Sau mỗi đề tài đều có ngữ pháp được sử dụng trong bài nhằm giúp bạn biết cách vận dụng trong bài nghe.

  Website Elllo

  Không thể phủ nhận thư viện trực tuyến khổng lồ Elllo đang là website giúp cho các bạn luyện nghe english hiệu quả và tốt nhất hiện nay, người nghe có thể làm bài tập trắc nghiệm ở mỗi bài nghe.

  Elllo đã đem đến cho mọi người trên thế giới kho tài liệu nghe chất lượng, phong phú cho nên dù có nhiều website khác xuất hiện thì Elllo vẫn được rất yêu thích.

  Nghe radio hay kênh truyền hình nước ngoài


  Không cần tìm đâu xa luyện nghe tiếng anh khi bạn xem nghe các kênh truyền hình thực tế nước ngoài đặc biệt là Mỹ và Anh cùng với đó và radio hay các audio trên báo chí online là cách giúp bạn luyện nghe tiếng anh hiệu quả.

  Khi nghe tiếng anh theo phương pháp này các bạn không chỉ tăng level nghe tiếng lên hằng ngày và bạn là người rất biết cập nhật tin tức thế giới.

  EnglishClub

  Nghe bài nghe tiêng anh trên EnglishClub hàng tuần với nội dung nghe không quá khó và đều là tin tức cập nhật mọi lĩnh vực của thế giới từ chính trị, thế giới giúp bạn nghe không thấy nhàm.


  Website Ielts-fighter

  Là một website luyện thi ielts online miễn phí mới mở, nhưng ielts-fighter đầu tư vào chất lượng cực tốt tất cả các bài học từ reading, writing, speaking cho đến listening. Khi luyện nghe ielts listening tại website này các bạn sẽ có các bài tập làm luôn trong thời gian nhất định để kiểm tra kỹ năng nghe của mình.

  Các bài nghe theo từng chủ đề và có độ khó tăng dần sẽ giúp các bạn học tăng level nghe tốt lên.
   
 2. bom231

  bom231 Thành viên

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Muốn chia sẻ thêm cho các bạn nhiều nguồn luyện nghe hơn nữa, nhưng mình nghĩ chỉ cần 6 nguồn nghe trên đây các bạn cũng có thể tự sử dụng chưa chắc đã hết đâu nhé!. Đối với luyện nghe dù các bạn có học ở trung tâm tốt hay học ở bất cứ đâu thì điều quan trọng luyện nghe sẽ là chủ động ở chính bạn. không phải thầy cô giỏi dạy bạn sẽ giỏi, điều đó chỉ đúng 1 phần thôi còn lại sẽ là ý thức tự học IELTS của chính các bạn. Vì vậy, luyện nghe tiếng ANh là bước cơ bản các bạn nên học nhé.
   

Chia sẻ trang này